Donald Trump tuyên bố lập nền tảng công nghệ mới

Elon Musk và Trump có mối quan hệ thông qua chú ruột của Trump

ELON MUSK ĐẦU TƯ VÀO ỨNG DỤNG SIGNAl - DONALD TRUMP TUYÊN BỐ LẬP NỀN TẢNG INTERNET VÀ APP MỚI THAY CHO FACEBOOK, TWITTER...

Ngay sau khi twitter và facebook chặn tài khoản của Trump 12 giờ sau biến cố CAPITOL, Elon Musk lập tức tuýt "Use Signal". Tiếp theo anh ấy tuýt tấm hình của tay hóa trang "đầu trâu mặt ngựa" đang đứng trên ghế Chủ tịch Quốc Hội với dòng chữ "THIS IS WHAT HAPPENS - WHEN YOU CACEL BURNING MAN" đầy ẩn ý! Và ngay sau đăng các tuýt này thì Elon Musk đã vượt qua Amazon trở thành người giầu nhất hành tinh vào cuối phiên giao dịch ngày 7/1/21 với tổng tài sản 195 tỷ USD.

Elon Musk và Trump có mối quan hệ thông qua chú ruột của Trump, người có ý tưởng lên Sao Hỏa từ thiếu thời với những phát minh công nghệ góp phần làm tăng giá trị Telsa và Pacol9' hôm nay.

                              Elon Musk và Trump có mối quan hệ

,

 

,          twitter, facebook, Microsoft...phải bịt mồm Team Trump

 

                              Elon Musk dự báo phát triển đến 2060

Ngay khi lệnh của Pelosi được ban bằng miệng cho twitter, facebook, Microsoft...phải bịt mồm Team Trump và Trump thì các CEO BIG TECH lập tức thi hành, khiến cho thế giới mạng rơi tự do. Cũng ngay lập tức cộng đồng thế giới nên án BIG TECH cách cuồng phong rằng "việc bịt mồm tiếng nói tự do chỉ xảy ra tại Trung quốc, chứ ko được phép ở Mỹ..." Nhưng mọi việc đã rồi.

Cũng ngay sau đó Tổng thống D.Trump đã phản ứng: "Như tôi đã nói lâu nay, Twitter ngày càng gia tăng việc cấm tự do ngôn luận và tối nay (8.1), nhân viên Twitter phối hợp với phe Dân chủ và cánh tả cực đoan tháo gỡ tài khoản của tôi để buộc tôi-và các bạn, 75.000.000 người yêu nước đã bỏ phiếu cho tôi-phải im lặng”, Tổng thống Trump viết trên tài khoản chính thức @POTUS của ông.

Trump viết tiếp: “Chúng tôi đang đàm phán với nhiều trang (mạng xã hội) và nhiều nền tảng internet khác và chúng tôi sẽ có thông báo lớn sớm tới các bạn, trong lúc chúng tôi cũng xem xét khả năng tự xây dựng nền tảng riêng của mình trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ không để cho họ bịt miệng, và chặn tiếng nói tự do của chúng ta, Twitter, facebook không thúc đẩy tự do ngôn luận". Tuy nhiên, dòng tweet này của ông Trump đã bị Twitter xóa ngay sau 10 phút, nhưng hiện đã được cộng đồng mạng và truyền thông loan tải khắp cùng trái đất.

Một thú vị nữa, là trước ngày 6/1/21 Elon Musk đã đăng hình châm biếm CEO facebook với câu cuối "mày không phải bố tao". Sở dĩ trước đây Mark Zuckerberg thường cùng CEO Amazon và twitter chọc quê là "thằng sao thổ và xe mơ", nên nay cán mốc 195 tỷ USD khiến Elon chọc quê Mark Zuckerberg.

Và khi Elon Musk + Trump hợp tác làm truyền thông thì có lẽ thế giới sẽ thấy một thế giới đẹp và bình yên trong sự thật và sự sống. Chúng ta hãy chờ xem họ sẽ làm gì để cứu thế giới ra khỏi bàn tay BIG TECH đang điều khiển các nguyên thủ Quốc gia trên thế giới.

Còn hiện tại anh em thiện lành vẫn có thể follow tài khoản chính thức của Tổng thống Trump ở Gab và Telegram. Gab đang bị giật và chậm do nhiều USE vào cùng lúc, tuy nhiên ổn.

Một kênh nữa của P.D.Trump trên Telegram theo các link dưới, anh em cứ thỏa mái chia sẻ cho mọi người tối đa có thể nhé.

Đây là link Telegram: https://t.me/trump

Đây là link Gab

https://gab.com/realdonaldtrump

App Parler thì đang chạy trên host AWS của gã tài phiệt Bezos, nên sáng nay nó đã ra lệnh CEO Parler phải kiểm duyệt Trump và tất cả nếu muốn còn sử dụng nền tảng của hắn.

App Signal các bạn cứ vào kho app tải về dùng nhé, tất cả 3 app này rất an toàn, đặc biệt Telegram thì chấp 1000 Putin cũng không thể kiểm soát được nội dung bạn gởi.

Đây là điều vô cùng tệ hại, chắc chắn dân Mỹ sẽ phản tỉnh, rồi họ sẽ ý thức đầy đủ về sự tự do mà họ đã từng có được Hiến Pháp bảo vệ giờ thì đang bị một nhóm tinh hoa tước đoạt. Như vậy khi Elon Musk cùng Trump phát triển mạng xã hội và nền tảng internet cùng với hệ sinh thái 5G mà M.Pompeo đã miệt mài bay khắp thế giới xây dựng nền tảng chung thông qua hệ thống Internet vệ tinh Starlink của Elon Musk đạt tốc độ trên 100 megabit/giây, lúc đó sẽ cấm twitter và facebook sử dụng thì nó sẽ bị diệt vong.

Hãy nhớ rằng Trump đã chính thức làm sinh nhật cho Bộ tự lệnh Vệ Binh Vũ Trụ vào ngày 22/12/20 vừa qua, và mới hôm qua giám đốc tình báo Quốc gia đã ký quyết định sát nhập vào Cơ quan tình báo Liên bang.

Bao lâu anh em đã Thấy tận mắt bọn lưu manh gian tà, mà vẫn tiếp tay cho bọn ác nhân đó, thì kết quả của bạn sẽ y như lời Chúa dạy trong kinh thánh rằng: Phước cho người nào:

- ️Không đi theo mưu kế kẻ ác,

- ️Không đứng trong đường tội nhân,

- ️Không ngồi chung với kẻ nhạo báng.

- ️Nhưng vui thích trong thánh luật của CHÚA, Ngày đêm suy ngẫm thánh luật ấy. Người ấy sẽ như cây trồng bên dòng nước, Sinh hoa quả đúng mùa, lá không tàn héo. Mọi việc người làm đều thịnh vượng.

‼️Kẻ ác không được như vậy, nhưng chúng nó giống như rơm rác, gió cuốn bay đi. Nên kẻ ác sẽ không đứng nổi trong ngày phán xử, Tội nhân sẽ không được ở trong hội người công chính.

Vì CHÚA biết đường lối người công chính, nhưng đường lối kẻ ác sẽ bị diệt vong." (https://bible.com/bible/449/psa.1.1-6)

Cầu xin Ơn Chúa ban cho anh em đức tin vào Chúa cùng sự khôn sáng của Chúa để biết lựa chọn con đường mình phải theo để Chúa chăm sóc hậu duệ đến ngàn đời, amen.

Ps. Anh em đừng quên cầu nguyện xin Chúa quan phòng cho gia đình P.D.Trump nhé.

Nguyễn Văn Khiêm

TOP