Hình mờ mã hóa trên mỗi là phiếu bầu cử Mỹ là gì?

07/11/2020 - 22:05

Theo fc sontongminh

TNR.ORG: TẠI SAO PHÁT HIỆN GIAN LẬN PHIẾU BẦU QUY MÔ LỚN? 

HÌNH MỜ MÃ HOÁ “TRÊN MỖI LÁ PHIẾU BẦU CỬ MỸ LÀ GÌ?

👉 Công nghệ hình mờ trong mọi lá phiếu với công nghệ mã hoá QFS Blockchain.

👉 HÌNH MỜ MÃ HOÁ TRÊN PHIẾU BẦU, đã được BỘ TƯ PHÁP MỸ, sử dụng phòng chống gian lận do 16 Đơn vị AN NINH - MẬT VỤ của MỸ thiết kế từ hơn một năm qua.

công dụng của HÌNH MỜ MÃ HOÁ LÀ GÌ?

👉 Chống gian lận về mặt hình thức PHIẾU BẦU GIẢ để nhận diện .

👉 Định vị các lô Phiếu Bầu ở những vị trí

bất cứ nơi đâu trong cũng như ngoài khu vực bầu cử. Đây chính là nơi lộ ra những điểm phe Dân Chủ đem phiếu bầu ra ngoại ô tiêu hủy .

👉 Xác định cả danh tánh Người Bầu Cử, Người xử dụng lá phiếu sai hay đúng ? Nếu bạn cầm trên tay lá phiếu, tự ý xé bỏ rồi thay thế, cũng bị phát hiện ...

👉 Từ lúc xuất phát đến nơi giao nhận phiếu, đã định vị rõ đường đi trước đó, nếu lá phiếu dịch chuyển ra khỏi khu vực sẽ có thông báo mật qua MÃ SỐ .

👉 HÌNH MỜ MÃ HOÁ xác định Lý Lịch Cá Nhân mỗi phiếu bầu, đây chính là điểm tìm ra hàng trăm ngàn người chết, hàng trăm ngàn người trùng tên đi bầu cử cực kỳ nhanh chóng ...

👉 Ông Trump đã xác định trước bầu cử có ít nhất 12 TIỂU BANG sẽ có tổ chức gian lận, và đã bố trí trên 20 ngàn VỆ BINH QG - AN NINH QUỐC GIA theo dõi, nhất cử nhất động.

👉 Một ván cờ siêu đẳng là giờ chót trước ngày bầu cử, ông TRUMP mới đến HANG Ổ - SÀO HUYỆT CỦA BIDEN, để vận động tranh cử, đó là Bang PENNSYLVANIA, Bang này chính là quê hương của BIDEN, nơi đây đón tiếp gia đình ông Trump chưa từng có trong lịch sử nước MỸ

👉 Và ông Trump đã ra lời cảnh cáo CHỚ GIAN LẬN !

"Mở đường nước cho cá đi và tát cạn đầm lầy để bắt cá"

P/S: dạo này truyền thông thổ tả cứ hỏi bằng chứng đâu, bằng chứng là để đưa ra trước tòa chứ không phải đưa ra cho báo chí xem.

Phim hay còn tiếp..

tamnhinrong.org sưu tầm

TOP