Mới đây Durov tuyên bố Telegram là kênh tự do

Vẫn còn nhiều người ủng hộ những hành động cấm đoán của Facebook Twitter chỉ đơn giản là họ không thích Trump. Họ quên mất, NGƯỜI TIẾP THEO SẼ LÀ HỌ!

Mấy ngày qua, đám truyền thông Big Media, đám Big Tech đã đi quá chức năng của mình mà PHÁN XÉT rồi TRỪNG PHẠT những quan điểm đối lập, tự bôi tro trát trấu lên mặt, đỉnh điểm cú lừa ngoạn mục của Fox News thật quá xấu hổ, tự đào hố chôn mình luôn. Bao nhiêu năm viết bài, viết cái tốt thành xấu, rồi tìm cách biến hoá cái xấu thành tốt, đảo ngược hết các giá trị đúng-sai, khiến cho người dân đọc lâu ngày sẽ bị hỗn loạn và hoang mang vì không thể phân biệt được Chính-Tà, rồi làm việc trái Đạo Trời mà không biết, cuối cùng dẫn đến cái mà trong Phật pháp hay nói đến, chính là “Tạo nghiệp”. Vậy đó.

Nguyễn Văn Kiêm

24 phút  · 

NÓI THEO CÁCH CỦA BẠN

Hiện nay Big Media và Big Tech đã hoàn toàn xóa và cấm tất cả tiếng nói tự do trên thế giới. Nghiêm trọng hơn là ở Hoa Kỳ đã bịt mồm vị Tổng thống đương nhiệm Dân bầu, cùng tất cả các tiếng nói TỰ DO. Nhưng họ lại cho phép các thể chế độc tài tự do nói có dụ như giáo chủ và tổng thống Iran, Venezuena và Antifa, BLM, cùng các nhóm khủng bố khác...Như vậy cho ta biết KẺ DỮ ĐANG THẮNG THẾ, SATAN ĐANG ĐIỀU HÀNH...Thế giới SỰ THẬT - CHÂN LÝ đang bị đàn áp, đạo đức hoàn toàn suy đồi y như sách Roma thư của sứ đồ Paul chương 1 đã đề cập. Nên tôi đã liệt kê 4 kênh sau đây còn có thể cho anh em nói tiếng nói tự do như lời sáng tạo Chúa ban: 🔻

"Đức Chúa Trời phán: “Chúng ta hãy tạo nên loài người như hình thể Ta và giống như Ta, để quản trị các loài cá biển, chim trời, súc vật trên cả trái đất và các loài vật bò trên đất.” Đức Chúa Trời tạo loài người theo hình ảnh Ngài. Ngài sáng tạo loài người như hình ảnh Đức Chúa Trời. Ngài tạo nên người nam và người nữ. Đức Chúa Trời ban phước cho loài người và phán: “Hãy sinh sản gia tăng đầy dẫy mặt đất và THỐNG TRỊ đất. Hãy làm BÁ CHỦ để quản trị loài cá biển, chim trời và tất cả các loài vật bò trên đất.” (https://bible.com/bible/449/gen.1.26-28)

Chúa tạo dựng thế giới và tạo ra chúng ta với địa vị làm chủ Hoàn vũ chứ không làm tôi mọi cho bất cứ thế lực hay loài cầm thú nào, anh em hãy nhớ lấy mà sống!

📶TELEGRAM

Nhà sáng lập Telegram là hai anh em Nikolai Durov và Pavel Durov, cùng với người bạn phụ trách AI là Axel Neff. CEO hiện nay là Pavel Durov.

Anh em nhà Durov sinh ra và sống tại Nga, họ là một trong những kỹ sư Công nghệ hàng đầu ở Nga thời 2005-2013. Ứng dụng xã hội của họ ban đầu là VK - VKontakte ra mắt năm 2006 nhưng bị Putin tịch thu năm 2010 và ra lệnh truy bắt rất gắt anh em nhà Durov. Lý do duy nhất là Putin ko kiểm soát được thông tin của người dân Nga trong VK vì lúc đó số người sử dụng tăng tới 410 triệu. Ngay sau khi bị tịch thu và truy tố, hai anh em nhà Durov đã trốn lên ngồi trên cửa sổ tòa nhà cao giữa Moscova, họ lấy tiền Rúp gấp máy bay phóng lên trời chơi...rồi họ di cư qua Ấn độ sống lưu vong để phát triển Telegram thay cho VK mà Putin tịch thu.

Thời đó nếu Putin để cho anh em nhà Durov tự do thì facebook và twitter thì là hạng bét, ở Việt Nam có Mr Trần Huỳnh Duy Thức cũng đã từng phát triển SOSO MEDIA nhưng sau bị đi tù vì tội khác.

Về công nghệ Telegram là Mã nguồn mở, trên máy khách hàng của Telegram là phần mềm tự do, ngược lại, mã trên máy chủ là nguồn đóng và độc quyền. Dịch vụ này cũng cung cấp API cho các nhà phát triển độc lập. Tính đến tháng 4 năm 2020, Telegram có 400 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Telegram từng thông báo sẽ bổ sung chức năng gọi video bảo mật dành cho nhiều người vào năm 2020. BÙNG NỔ sau khi SOSO MEDIA bịt miệng Trump và xóa 70 tài khoản "Q", thì trong 24 giờ Telegram báo cáo có tới 25 triệu người tải về sử dụng. Mới đây Durov tuyên bố Telegram là kênh tự do, không bị giới hạn hay bị áp lực bởi bất cứ thế lực nào nên BẠN THỎA SỨC NÓI THEO CÁCH CỦA BẠN, chúng tôi sẽ nâng cấp nhanh chóng tính năng gọi nhóm video, đăng bài để phục vụ nhu cầu NÓI THEO Ý CỦA BẠN - LÀ QUYỀN MỞ MIỆNG CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI TẠO BAN!

Như vậy hiện nay có 4 ứng dụng bảo vệ tiếng nói tự do gồm: Telegram, Signal, Gab.com và Parler/app này đã chuyển qua hot cùng với gab.com. Còn app https://rumble.com/ thay thế cho Youtube.

Dưới đây là danh sách ưu việt các tiếng nói ủng hộ D.TRUMP, mình đã liệt kê vào Telegram của mình, anh em thiện lành nhấn vào, nhấn tiếp theo tùy chọn các nhân vật cần xem trong kênh Telegram của mình và nhấn tiếp để xem, để chia sẻ nhé.🔻

🕎linh đầy đủ thông tin + https://t.me/c/1469555623/47

God Blessings

TOP