SpaceX trở thành công ty tư nhân đầu tiên đưa phi hành gia vào vũ trụ

Cách đây vài tháng, vào ngày 31/5/2020, TT Trump đã chứng kiến việc phóng tàu vũ trụ thành công của tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk. Sự kiện lần này là cột mốc lịch sử khi SpaceX trở thành công ty tư nhân đầu tiên đưa phi hành gia vào vũ trụ.

 


Nối tiếp, tham vọng Internet vệ tinh Starlink đã có những thành công ngoài mong đợi của giới chuyên gia. 5G hay "một mớ G" cũng chỉ là đồ chơi trẻ em nếu đặt bên cạnh công nghệ của Starlink.

Vậy cái chuyện tạo ra một hệ sinh thái mới, một mạng xã hội mới thay thế Fb, Twitter...có phải là viễn vông?
Không hề! Tất cả mạng xã hội, công cụ tìm kiếm, kênh giải trí, chính trị xã hội...ngay cả Google hay Youtube, đều phải thở trong bầu không khí, chính là các nhà cung cấp mạng!

Gã điên vĩ đại Elon với những ý tưởng táo bạo đang cùng phe với TT Trump, một Tổng thống cũng thuộc dạng không giống ai. Và 2 gã này rất thân nhau.
Bảo sao mà đối thủ của họ vẫn điên cuồng, hay đúng hơn là lo lắng...tìm mọi cách triệt hạ cho bằng được!

Thời đại hiện nay, làm chủ công nghệ tức là đã nắm đầu cuộc chơi!

Sau vụ bạo loạn ở Điện Capitol, mạng xã hội Twitter đã thông báo phong tỏa vĩnh viễn tài khoản cá nhân của Tổng thống Trump, làm dấy lên phản ứng mạnh mẽ từ mọi tầng lớp xã hội. Nhiều người hâm mộ đã phát động chiến dịch ủng hộ Tổng thống Trump, thay Avatar tài khoản cá nhân của họ bằng chân dung vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ..

Facebook đã mở lại tài khoản của tổng thống Trump. Chắc vì sợ rớt giá như twitter hay thấy có biến rồi nên mở lại,mà có mở lại tài khoản cho tt thì cũng chết. Cái thằng ceo của Facebook nó bơm 500triệu usd cho bảy đần nhằm lật đổ chính quyền hợp pháp ,tội này phản quốc chứ chẳng phải đùa

TOP