Cuộc Sống

đọc chuyện xưa ngẫm truyện ngày nay, những tích cổ tâm linh nâng cao đạo đức, lối sống lành mạnh làm điều lành tránh điều dữ, thiện hữu thiện báo ác hữu ác báo.

Cuộc Sống

Trung Quốc bùng phát dịch cúm H5N1 ngay cạnh tâm dịch viêm phổi Vũ Hán

Trong lúc dịch viêm phổi cấp do virus corona mới gây ra đang lây lan nhanh chóng, Trung Quốc lại tiếp tục phát hiện dịch cúm gia cầm H5N1 bùng phát tại tỉnh Hồ Nam. Đây là tỉnh nằm sát phía Nam tỉnh Hồ Bắc, nơi có thành phố Vũ Hán là trung tâm bùng nổ virus corona.

Xem thêm
Dịch bệnh ngoài tầm kiểm soát, cựu quan chức y tế cao cấp của Bắc Kinh tiết lộ số người tử vong tăng vọt

"Thời kỳ mất kiểm soát mà còn nói là thời kỳ then chốt. Đây là thoái thác trách nhiệm, và biện hộ cho họ (ĐCSTQ). Họ đáng lẽ phải truy cứu trách nhiệm lãnh đạo của họ, vậy mà họ vẫn còn ca tụng công đức của mình…

Xem thêm
Câu chuyện về những bông hồng thơm nhất thế giới của Iran

Phải đến cuối tháng 5 đầu tháng 6, mùa xuân mới thật sự "chín" ở Qamsar, thị trấn thuộc vùng cao nguyên miền trung của Iran. Dưới chân các ngọn núi cao, hàng loạt cánh đồng hoa hồng Damask bung nở.

Xem thêm
Cháy rừng ở Australia: Chồi non tái sinh trên những thân cây cháy đen

Australia mới đây đã chia sẻ loạt hình ảnh những chồi non đầy sức sống len lỏi mọc trên vạt rừng cháy đen ở bang New South Wales bất chấp thời tiết khô hạn, theo Daily Mail.

Xem thêm
Những con số lột tả thảm họa cháy rừng khiến nước Úc và cả thế giới bàng hoàng

Tình trạng khô nóng gây ra những vụ cháy rừng dữ dội, thời tiết cực đoan không chỉ thiêu rụi cây cối, mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều ngành công nghiệp ở Australia từ nông nghiệp cho tới du lịch.

Xem thêm
David Dương Bảo Long - chủ trì dự án 14 tỷ USD nhằm đổi mới giáo dục y tế Việt

Bác sĩ ở trạm xá đã nói một điều rất quan trọng, mà tôi mang theo mình đến tận bây giờ: “Việt Nam không giàu có về vật chất, nhưng Việt Nam rất giàu về tình cảm”.

Xem thêm
Nhà tiên tri người Anh: Năm 2020 TQ sẽ trải qua một cuộc cách mạng, Trump tái đắc cử

Craig Hamilton Parker, một nhà tiên tri người Anh đã từng dự đoán thành công sự đắc cử tổng thống của Trump, nói rằng vào năm 2020, Trump sẽ tiếp tục đảm nhận chức Tổng thống, Trung Quốc sẽ trải qua một cuộc cách mạng.

Xem thêm
Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Các cơ quan chức năng đã thu thập xác chim để tiến hành điều tra, nhưng đến nay vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng nào cho hiện tượng trên.

Xem thêm
Bé gái phát hiện lời kêu cứu trong thiệp Giáng sinh

Anh: Florence Widdicombe, 6 tuổi, phát hiện lời kêu cứu từ những người xưng là tù nhân bị cưỡng ép lao động ở Trung Quốc trong một tấm thiệp Giáng sinh. 

Xem thêm
Trump chắc chắc sẽ bị "đuổi" khỏi ghế tổng thống ngày 20/1/2025

Trung Quốc, Bắc Hàn và 2/3 xã hội thế giới vui mừng!

Xem thêm
TOP