Cuộc Sống

đọc chuyện xưa ngẫm truyện ngày nay, những tích cổ tâm linh nâng cao đạo đức, lối sống lành mạnh làm điều lành tránh điều dữ, thiện hữu thiện báo ác hữu ác báo.

Cuộc Sống

Hàng trăm con chim rơi xuống chết một cách bí ẩn, cảnh tượng hãi hùng như phim kinh dị

Các cơ quan chức năng đã thu thập xác chim để tiến hành điều tra, nhưng đến nay vẫn chưa có lời giải thích rõ ràng nào cho hiện tượng trên.

Xem thêm
Bé gái phát hiện lời kêu cứu trong thiệp Giáng sinh

Anh: Florence Widdicombe, 6 tuổi, phát hiện lời kêu cứu từ những người xưng là tù nhân bị cưỡng ép lao động ở Trung Quốc trong một tấm thiệp Giáng sinh. 

Xem thêm
Trump chắc chắc sẽ bị "đuổi" khỏi ghế tổng thống ngày 20/1/2025

Trung Quốc, Bắc Hàn và 2/3 xã hội thế giới vui mừng!

Xem thêm
Quan tham TQ bề ngoài nho nhã nhưng làm chuyện tày trời, từng qua đêm với 27 người đẹp

Lợi dụng vị trí đặc thù được thường xuyên tiếp xúc với cơ quan đầu não, quan tham này đã “do thám” nhiều lãnh đạo cấp cao nhất của Trung Quốc. Ông ta còn đặc biệt giỏi trong việc ẩn mình, che giấu hành tung.

Xem thêm
Xu hướng học làm quý tộc đang chinh phục giới thượng lưu toàn thế giới

Những người may mắn trở thành học viên của Học viện hoàn thiện bản thân cuối cùng tại Thụy Sỹ đều cảm thấy "mở mang tầm mắt" khi được đào tạo bài bản về các quy tắc ứng xử lịch sự và các nghi thức quan trọng.

Xem thêm
Cậu bé 8 tuổi quyên góp 50.000 USD ủng hộ các cựu chiến binh vô gia cư

Từ năm 4 tuổi, cậu bé Tyler Stalling, sống tại tiểu bang Maryland, Mỹ đã là một cậu bé có tấm lòng nhân ái và rộng lượng. Tính đến nay cậu đã kiếm được hơn 50.000 USD để cung cấp những đồ dùng cá nhân và quần áo cần thiết cho những cựu chiến binh vô gia cư.

Xem thêm
Quan tham TQ 50 năm "giả ngốc", vơ vét cả núi tiền, ngủ với con gái cấp dưới

Quan tham này đã lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu, sống hơn 50 năm giả ngốc, chưa từng phản đối bất kỳ ai. Nhưng đằng sau đó, ông ta sở hữu khối tài sản chất đầy 10 chiếc xe tải.

Xem thêm
Ngôi làng Trung Quốc kiệt quệ vì ung thư: Mặt tối đáng sợ ít người biết về "năng lượng sạch" và thời đại 4.0

Công nghệ hiện đại và năng lượng sạch - mục tiêu mà nhân loại đang hướng đến thực chất còn tồn tại một mặt trái đáng sợ mà vẫn chưa có ai chịu đứng ra giải quyết.

Xem thêm
Bí mật 5.000 năm giúp người Hàn sống hạnh phúc, thành công và giàu có hơn

Ý nghĩa của bí quyết 5.000 năm tuổi “nunchi” liên quan đến sự tinh ý, cảm nhận những gì người khác đang nghĩ và cảm xúc của họ.

Xem thêm
Con đường tìm đạo chân chính

Tác giả là một học viên bắt đầu tu luyện Pháp Luân Công năm 2018. Trong khi tìm Đạo ở Nepal, anh tình cờ xem một đoạn video mổ cắp nội tạng từ một học viên Pháp Luân Công (cũng gọi là Pháp Luân Đại Pháp) còn sống của Chính Quyền Trung Quốc.

Xem thêm
TOP