Cuộc Sống

đọc chuyện xưa ngẫm truyện ngày nay, những tích cổ tâm linh nâng cao đạo đức, lối sống lành mạnh làm điều lành tránh điều dữ, thiện hữu thiện báo ác hữu ác báo.

Cuộc Sống

Sau nhà máy AB Mauri gây hôi khắp vùng, hàng chục tấn cá chết trắng sông

Sau cơn mưa lớn vào tối 15/5, hàng trăm tấn cá nuôi lồng bè của người dân trên sông La Ngà (Đồng Nai) bị chết trắng, nổi trên mặt nước.

Xem thêm
Triều Tiên hứng chịu hạn hán nghiêm trọng nhất trong gần 40 năm

Triều Tiên có lượng nước mưa thấp nhất trong 37 năm và tình trạng có thể tồi tệ hơn trong 4 tháng sắp tới, khiến người dân cần được viện trợ lương thực.

Xem thêm
4 tuổi bị đuối nước được cứu, 9 năm sau quay về chốn cũ cậu bé gặp cảnh tượng không ngờ

Đây là một sự trùng hợp đến khó tin, chứng minh luật nhân quả trên đời là chuyện có thật, chỉ là nó đến sớm hay muộn mà thôi.

Xem thêm
Quốc gia nhỏ tài nguyên nghèo nàn có thể vượt qua Mỹ, Nhật thành nơi giàu có bậc nhất thế giới, họ đã làm gì?

Thụy Sĩ luôn chiếm tỷ lệ cao nhất trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất do tạp chí Forbes bình chọn dù họ chưa từng khai chiến hay sở hữu bất kỳ một thuộc địa nào.

Xem thêm
Tại sao Triều Tiên đột ngột tỏ thái độ cứng rắn với Mỹ?

Việc giải quyết vấn đề hạt nhân Triều Tiên sẽ gặp phải nhiều thách thức và khó đoán định do cách tiếp cận của Mỹ và Triều Tiên về vấn đề này có nhiều khác biệt

Xem thêm
Tổng thống tự phong Venezuela tìm cách “bắt tay” với quân đội Mỹ

Tổng thống tự phong Venezuela Juan Guaido đã cử đặc phái viên tới gặp các quan chức Lầu Năm Góc để đề xuất hợp tác trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng chính trị tại quốc gia Nam Mỹ. 

Xem thêm
Tai hoạ khôn lường trực chờ trên cây cầu “độc nhất vô nhị” tại tỉnh Bắc Giang

Cây cầu Cẩm Lý tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang có lẽ là câu cầu hiếm hoi trên khắp cả nước còn có đường bộ và đường sắt đi chung với nhau.

Xem thêm
Dòng nước đen ngòm tràn thẳng từ cống ra biển Phú Quốc

Đoạn clip tuy chỉ dài vỏn vẹn 13 giây nhưng cũng đủ để người xem phải hết hồn trước lượng nước bẩn khổng lồ được đổ thẳng ra biển Phú Quốc.

Xem thêm
Vụ án CFO Huawei Mạnh Vãn Châu tiếp tục kéo dài đến ngày 23/9

Bà Mạnh Vãn Châu – Giám đốc Tài chính của Huawei hôm 8/5 tiếp tục hầu tòa tại Vancouver, sau khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ tranh luận tại tòa, bên bào chữa cho bà Mạnh muốn giành nhiều thời gian để chuẩn bị cho vụ án hơn, thẩm phán cho rằng thời gian bị kéo dài quá lâu. Cuối cùng tòa án quyết định ngày 23/9 sẽ tiếp tục mở phiên tòa tiếp theo.

Xem thêm
Lời cuối của tỷ phú bị ung thư: Chỉ có sinh mệnh là giá trị, nhưng mất rồi không lấy lại được!

"Theo đuổi tiền tài chỉ làm con người tham lam hơn và sống nhạt nhẽo. Biến con người thành những hình hài kỳ quái giống như tôi hiện tại", tỷ phú Vương Quân Dao đau xót.

Xem thêm
TOP