Bí quyết để Ngày độc thân 11/11 trở nên thú vị

 11/11 được chọn là ngày dành cho những người cô đơn, chưa có một nửa của mình. Dưới đây là một số bí quyết để Ngày độc thân trở nên thú vị hơn.

11/11/2018  

 

Một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong Ngày độc thân chính là trở về quây quần bên gia đình. Dù bạn có người yêu hay không, dù bạn đã đi qua bao nhiêu mối tình hay vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai thì gia đình luôn là thứ bạn có và mãi mãi không bao giờ mất đi. Dành một buổi tối quây quần bên người thân, bố mẹ, ăn bữa cơm ấm cúng, cùng nhau trò chuyện... là một cách sưởi ấm trái tim của bạn.

Đi du lịch

Bí quyết để Ngày độc thân 11/11 trở nên thú vị

Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch ngắn trong ngày cùng với những người bạn hoặc thậm chí có thể đi một mình để cảm nhận sự tự do thật đáng trân trọng biết bao. Những trải nghiệm mới mẻ trong chuyến hành trình đó sẽ khiến cho Ngày độc thân của bạn ý nghĩa hơn bao giờ hơn.

Mua sắm 

Bí quyết để Ngày độc thân 11/11 trở nên thú vị

Ngày 11/11 được xem là một trong những dịp khuyến mại lớn nhất trong năm mà các đối tượng cô đơn không nên bỏ lỡ. Lâu nay, việc mua sắm được xem là cách giải khuây, mang lại cảm giác vui vẻ nhanh nhất, đặc biệt với những người đang trong giai đoạn lẻ bóng. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều công ty mua sắm, thời trang... đã ra sức kích cầu mua sắm bằng cách giảm giá, khuyến mại, nhằm thu hút khách hàng. Vì vậy bạn hãy chớp cơ hội, mua sắm thả ga, mang về những món đồ mình thích nhé.

Tự tặng quà cho mình

Bí quyết để Ngày độc thân 11/11 trở nên thú vị

 Ngày độc thân là dịp tuyệt vời để tự thưởng những món quà nho nhỏ cho chính mình. Đó có thể là một ngày nằm dài trên giường đọc cuốn sách yêu thích, một tách cà phê nóng hay một bộ ảnh hoành tráng, ghi lại thời thanh xuân của mình.

"Đổ bộ" đến các quán cà phê dành cho người cô đơn

Bí quyết để Ngày độc thân 11/11 trở nên thú vị


Ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM... bên cạnh các quán cà phê dành cho các cặp đôi đang yêu cũng xuất hiện một vài địa điểm kinh doanh cà phê, phục vụ cho đối tượng cô đơn. Tại đó, bạn có thể đọc truyện, ngắm nhìn những chú gấu bông đủ màu sắc, kích thước hoặc ôm chúng vào lòng. Cảm giác êm ái đó khiến bạn quên đi sự trống vắng trong lòng.

Thay đổi diện mạo bản thân

Bí quyết để Ngày độc thân 11/11 trở nên thú vị
Thật không có biện pháp nào hữu hiệu làm mới lại bản thân nhanh chóng như việc thay đổi ngoại hình. Với phái nữ, các bạn có thể làm tóc, chăm sóc da, trang điểm xinh đẹp, mặc bộ đồ mới và xuống phố, hưởng thụ không khí se lạnh, dễ chịu của mùa thu. 

Ăn uống thả ga

Bí quyết để Ngày độc thân 11/11 trở nên thú vị

Nếu như ngày thường, các bạn nữ phải vất vả trong việc kìm nén những thèm muốn với đồ ăn thì trong ngày này, hãy nuông chiều bản thân một chút. Hãy ăn tất cả những gì bạn muốn với số lượng tùy theo khả năng. Ăn uống luôn là một niềm vui bất tận có thể xóa tan mọi nỗi buồn.

 Tổ chức một bữa tiệc quậy tung trời với bạn bè

Bí quyết để Ngày độc thân 11/11 trở nên thú vị

Tổ chức một bữa tiệc cùng với những người bạn độc thân vui vẻ của bạn là một ý tưởng không thể tuyệt vời hơn trong ngày dành cho chính các bạn. Hãy mời những người bạn thân đang lẻ bóng như bạn tham gia bữa tiệc hoặc cùng xem phim, cà phê trong ngày. Tất cả có thể cùng nhau trò chuyện về những điều thú vị mà chỉ những người độc thân mới có được.

Vuhiep T/H

Bài Mới

TOP