Luật sư Giuliani đã tức giận nói lời tố cáo Biden với 5 tội danh phản quốc

01/11/2020

Tổng tuyển cử Hoa Kỳ đã từng bước sang những ngày đếm ngược, cả hai ứng cử viên tổng thống đều đang nỗ lực. Vụ bê bối Biden cũng đã thêm các biến số mới cho cuộc bầu cử. Luật sư Giuliani đã tức giận nói lời tố cáo với 5 tội danh phản quốc, đồng thời kêu gọi cử tri không cho phép một tên phạm vi như ông ta được bước vào Nhà Trắng.

 

Khi cuộc tổng tuyển cử đến gần, ông Giuliani đã xuất bản 3 video tiết lộ bằng chứng nhận về tội ác của gia đình Biden cho người dân Mỹ. Ông ấy chỉ gạt gay gắt các kênh truyền tải cánh đồng và mạng xã hội đã ngăn việc lan truyền sự thật về việc gánh vác gia đình Biden. “Đây là một ngôn ngữ luận kiểm tra chỉ có ở Trung Quốc. Tôi không ngờ nó lại xuất hiện ở Hoa Kỳ hiện nay ”, ông nói.

Trong video thứ 3 “Những tội ác được kiểm tra”, luật sư Giuliani, người kết tội 5 mafia lớn ở New York, đã giải thích chi tiết về 5 tội ác của anh Biden và gia đình anh ta dưới góc độ luật RICO.

Giuliani: 5 trọng tội của ông Biden và gia đình ông ta

1. Tội hối lộ

Liên quan đến Công ty Dầu khí Burisma của Ukraine, ông Biden đã phạm tội 2 lần hối lỗi. Cả 2 tội phạm này đều được kết hợp với thời hạn ít nhất 15 năm, và cấm hoạt động chính trị vĩnh viễn.

Ông chủ của Tập đoàn Dầu khí Uy tín tiếng liên quan đến tội giết người, phạm tội có tổ chức và hoạt động gián điệp.

Sau khi Hunter Biden bị trục xuất khỏi quân đội do sử dụng ma túy trong thời gian phục vụ trong Hải quân, cha anh ta là ông Biden đã sử dụng Hunter như một “tay trắng” của gia đình, để cho cậu con trai , người không có nền tảng về dầu khí và chuyên môn, vào ban giám đốc của tập đoàn Burisma và nhận mức lương ngất ngưởng 166.000 USD mỗi tháng (tổng cộng 5 - 6 triệu USD). Gia đình Biden đã nhận hối lộ 14 triệu USD.

Sau đó, anh Biden đã thực hiện lời hứa của mình. Khi đó, Tổng thống Obama đã bổ nhiệm ông Biden phụ trách các mối quan hệ ngoại giao với Ukraine. Ông Biden đã sử dụng khoản vay hỗ trợ trị giá 1 tỷ đô la Mỹ như một con bài thương lượng để thống nhất Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko sa thải Bộ trưởng Tư pháp Viktor Shokin. Ông Shokin đang chuẩn bị nhập tịch thu tài sản của Burisma và tiến hành thủ tục lưu giữ.

Vào thời điểm đó, Chính phủ Ukraine chỉ còn 800.000 USD trong ngân hàng và họ cần tiền gấp. Nên ông Poroshenko không chịu nổi áp lực và đã sa thải ông Shokin.

Ông Giuliani giải thích rằng ông Biden đã phạm tội 2 hối lộ ở đây: Một là nhận hối lộ 14 triệu USD và hứa sẽ giúp tập đoàn Burisma thoát khỏi khó khăn; hai là tống tiền hệ thống Ukraine 1 Tỷ đô la Mỹ để sa thải ông Shokin. Theo Đạo luật RICO, 2 tội này là một, với mức tối thiểu tối thiểu là 15 năm và cấm hoạt động chính trị vĩnh viễn

Giao dịch bất động sản không ngừng nghỉ ở Iraq

Khi ông Biden được bổ nhiệm làm nhiệm vụ trung gian ngoại giao (Point man) giữa Hoa Kỳ và Iraq, em trai của ông Biden là James Biden bất ngờ trở thành đối tác trong dự án bất động sản trị giá 1,5 Tỷ USD của Iraq.

“James không biết gì về bất động sản, cũng giống như Hunter không hiểu về dầu khí, họ chỉ biết kiếm tiền. Và thành công duy nhất của ông Joe Biden trong đời chính trị của mình là gia đình ông ấy trở thành triệu phú ”, ông Giuliani nói.

3. Sự thực phạm vi trong sự cố “Nga thông đồng”

Sự cố “đồng thông với Nga” của Tổng thống Trump sau này đã được chứng minh là hư cấu và tác động, do Đảng Dân chủ bị thiệt hại. Trên thực tế, chính Đảng Dân chủ mới thực sự kết hợp với Nga.

Bà Yelena Baturina, người phụ nữ giàu có và nguy hiểm nhất nước Nga (cựu thị trưởng Moscow, người có liên quan đến phạm vi tổ chức) đã gửi 3,5 triệu đô la Mỹ cho Hunter Biden. Ông Giuliani nói rằng ông có bằng chứng thuyết phục về công việc này. Tuy nhiên, thông tin truyền thông đã làm ngơ.

Ông Biden không hợp tác chỉ với Nga mà kiếm được lợi nhuận từ đó.

Ông Giuliani nói điều đó khi ông Biden được hỏi về 3,5 triệu đô la trong cuộc tranh biện tổng thống, ông đã nói dối một lần nữa. Tuy nhiên, các kênh truyền thông đã im lặng về điều này, “Ngay cả khi đất nước của chúng ta, chúng ta đều bị bán đứng cho Nga!”, Ông Giuliani nói.

Đào sâu thông tin trong ổ cứng, ông Giuliani phát hiện bà Baturina còn thanh toán 2 nữa, tổng số tiền thực tế là gần 4 triệu USD.

Luật sư Giuliani (Ảnh: Gage Skidmore / Flickr)

4. Đồng thông tin và sự hợp tác sâu sắc giữa ông Biden và TQ

Tháng 12/2012, ông Biden khi đó là Phó tổng thống, sắp xếp để con trai mình là Thợ săn sử dụng Lực lượng Không quân số 2 làm dân Mỹ đóng thuế để bay đến Bắc Kinh. Lẻ ra ông ta nói chuyện với TQ về việc quân sự hóa Biển Đông và cắt giảm thuế quan, nhưng rõ ràng, ông ta trả giá lại không thành công một lần nữa. The fail of the đàm thoại Câu chuyện ngoại giao đã mang lại lợi ích to lớn cho gia đình ông, 8 ngày sau, Hunter have a quỹ cổ phần tư nhân trị giá 10 triệu USD. Tìm kiếm sau tháng, số tiền này tăng lên 1,5 Tỷ USD.

Các đối tác của công ty gây quỹ này (chỉ riêng Công ty Bột Hải Hoa Mỹ, hay còn gọi là Bohai Huamei hay BHR Partners) bao gồm Hunter Biden và Christopher Heinz, riêng của cựu Trưởng đoàn John Kerry. TQ đã bắn một mũi tên trúng mục tiêu 2 (chỉ việc hối hận của ông Biden và ông Kerry), mua lại đầu tư cổ phần tư nhân vào một công ty quỹ Trung Quốc (chỉ công ty Bột Hải Hoa Mỹ).

Ông Giuliani kết luận chuyện này 100% là hối hận và lừa đảo.

Ông tin rằng người dân Mỹ có quyền biết sự việc thật, và công việc truyền thông cố tình bảo vệ những người này cũng là một tội ác.

5. Ông Biden làm ăn với gián điệp Trung Quốc và thu phí 30-40 triệu USD

Ông Giuliani cho biết, Cơ quan An ninh Quốc gia ĐCSTQ hoàn toàn kiểm tra các tài liệu đen về gia đình ông Biden. Rời hạn những bức ảnh cùng video trái đạo đức hoặc thậm chí là bất hợp pháp về Hunter và các thành viên trong gia đình. Rõ ràng, những tài liệu đen này đã được ĐCSTQ sử dụng để tống tiền gia đình ông Biden.

ĐCSTQ đã sử dụng gián điệp của mình là Diệp Giản Minh, Chủ tịch Công ty Năng lượng Hoa Tín Trung Quốc (CEFC) nhằm mục đích mua sắm gia đình Biden. Các đoạn ghi âm qua điện thoại của Hunter Biden lộ ra gần đây cho thấy anh ta tự nhận có quan hệ làm ăn với Hà Chí Bình, thành viên của ĐCSTQ. Hơn nữa, anh Hà Chí Bình lại là cấp dưới của Diệp Giản Minh.

Bobulinski: Hunter là “luật sư riêng” của Diệp Giản Minh giúp mua cổ phần Công ty dầu khí Nga

Thỏa thuận hợp tác giữa gia đình ông Biden và Tập đoàn Năng lượng Hoa Tín Trung Quốc cho thấy, các đối tác Hoa Kỳ gồm có em trai, em dâu của ông Biden, Hunter và ông Bobulinski, nhân chứng đầu tiên trong bê tông ‘Biden. Trong đó Hunter sở hữu 10% thay thế cho “ông lớn” Biden. Ngoài ra, Công ty Hoa Tín của Diệp Giản Minh (có tiền bối và tình báo của ĐCSTQ), đã trả 10 triệu USD cho các đối tác Hoa Kỳ mỗi năm, trong vòng 3 năm.

Những bằng chứng này đều được ghi âm và ghi hình trong ổ cứng của Hunter.

Rò nổ ghi âm Hunter Biden nói làm ăn với gián điệp ĐCSTQ

Quyền lợi phân phối trong gia đình Biden

Ông Giuliani đưa ra một bản tin nhắn, do Hunter Biden viết cho Naomi, con gái của mình, tiết lộ về việc Hunter Biden đã trả tất cả chi phí của gia đình trong 30 năm, và một nửa thu nhập của anh ta must be return for cha mình is ông Biden.

This thing for found, as when he Biden trở thành thượng nghị sĩ, gia đình này đã bắt đầu tham gia.

Giuliani: Cuộc bầu cử chỉ có một lần trong đời, không bao giờ được phép bước vào Nhà Trắng

Ông Giuliani nói rằng tất cả các bằng chứng cho thấy, ĐCSTQ sở hữu ông Biden và gia đình Biden, và có bằng chứng cứng về những tội ác của ông Biden cùng gia đình. “Thế nhưng giới truyền thông không muốn bạn (chỉ người dân Mỹ) biết. Họ thà để một phạm vi tên vào Nhà Trắng còn hơn đối với TT. Trump tái đắc cử. ”

Ông cũng trực tiếp lên với ông Biden: “Hãy tránh xa Nhà. Ông hoàn toàn không thích hợp để tranh cử tổng thống. Trên thực tế, những phạm vi tên như ông đã có nhiều lần phản hồi nước Mỹ mà lại ra khỏi hệ thống cử tri là một sự phạm tội đối với nước này! ”

Cuối video, ông Giuliani cử tri: “Thứ Ba tới là Ngày bầu cử. Chúng ta phải ngăn cản quá trình mô tả thay đổi hoàn toàn nước Mỹ. Cử tri phải bỏ phiếu và đánh bại Đảng Dân chủ và các kênh truyền thông giả mạo! Đây là cuộc bầu cử chỉ có một lần trong đời, là sự lựa chọn giữa Hoa Kỳ tiếp tục tiến lên trước hay xuống chế độ xã hội chủ nghĩa! ”

 

 Theo tambaoinfo.com

 

 

 

TOP