Một sĩ quan cảnh sát chia sẻ về chân tướng Pháp Luân Công

-PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP------
------(PHÁP LUÂN CÔNG)---------

Tôi 30 tuổi, đã từng học 5 năm trường Đại học Cảnh sát và từng ra công tác thực tế cũng được 5 năm. Tính đến nay tôi đã tìm hiểu và tu luyện Pháp Luân Công được khoảng 11 tháng. Quá trình tôi tìm hiểu và quyết định tu luyện Pháp Luân Công như thế nào thì tôi đã chia sẻ ở bài viết trước nên ai chưa đọc thì mọi người có thể xem qua (). Ở đây tôi chỉ xin chia sẻ một số nhận thức của tôi về môn tu luyện Pháp Luân Công vì tôi thấy rằng vẫn còn nhiều người hiểu sai về môn tu luyện này.

Xin nhấn mạnh là tôi không đại diện cho một đơn vị Công an nào hay đại diện cho Pháp Luân Công hoặc một tổ chức, nhóm người nào đó. Tôi chỉ đại diện cho tôi. Nói lên những hiểu biết của riêng mình. Nên những lời tôi nói ra dù đúng hay sai thì mọi trách nhiệm đều thuộc về tôi.

Cần nói rõ thêm là tôi chia sẻ bài viết này không nhằm mục đích kêu gọi mọi người hãy học Pháp Luân Công đi. Tôi không hề có ý định đó vì Sư Phụ của tôi cũng chưa từng ép ai theo học, mọi người học đều là tự nguyện. Nên xin mọi người phân biệt rõ. Mục đích của tôi là để mọi người hiểu thêm về Pháp Luân Công vì thời gian qua có những thông tin không đúng về môn tu luyện này. Cũng như giúp những người muốn tìm hiểu về Pháp Luân Công nhưng lại không có thời gian có thêm những thông tin cần thiết.

Sau đây tôi xin chia sẻ với mọi người nhận thức của tôi về môn tu luyện Pháp Luân Công:

Đầu tiên tôi xin khẳng định là Pháp Luân Công hay Pháp Luân Đại Pháp là rất tốt.
- Tốt vì Pháp Luân Đại Pháp dạy con người hướng thiện, tu tâm dưỡng tính theo Chân - Thiện - Nhẫn và làm một người tốt trong xã hội.
- Tốt vì học Pháp Luân Đại Pháp không tốn tiền, tất cả đều miễn phí trên mạng internet và tự học ở nhà, không có quy định thời gian và quan trọng là không bắt buộc người học phải làm bất cứ việc gì.
- Tốt vì thực tế qua hơn 27 năm Hồng truyền thì đã có hàng trăm triệu người trên thế giới thừa nhận là đã nhận được rất nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần nhờ học Pháp Luân Đại Pháp. Trong đó có hàng ngàn người dân Việt Nam đã hồi phục sức khoẻ sau khi học Pháp Luân Đại Pháp mặc dù trước đó có bệnh tình rất nặng. Có những cặp vợ chồng sống không hạnh phúc, đứng trước ngưỡng cửa ly hôn đã biết yêu thương, nhường nhịn, chăm sóc lẫn nhau sau khi học Pháp Luân Đại Pháp. Có những kẻ nghiện ngập ma tuý đã biết từ bỏ cái chết trắng để quay về cuộc sống thiện lương... và còn nhiều, nhiều hơn nữa mà tôi không thể kể hết.... mọi người có thể xem thêm tại đây ()
- Tốt vì học Pháp Luân Đại Pháp là học Chân - Thiện - Nhẫn, đây là điều mà ai ai cũng cần phải có. Nếu cá nhân nào đó không cần Chân - Thiện - Nhẫn thì chắc rằng cá nhân đó không phải là con người.

Thứ 2: Trên thế giới đón nhận Pháp Luân Đại Pháp rất nồng nhiệt, có hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ đánh giá cao giá trị Chân - Thiện - Nhẫn của Pháp Luân Đại Pháp. Tuy nhiên chỉ riêng chính quyền Trung Quốc là đi ngược lại với thế giới, Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc đã bị đàn áp hơn 20 năm nay và vẫn đang tiếp diễn. Lý do chính quyền Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công xuất phát từ lòng đố kỵ của Bí thư ĐCS Trung Quốc là Giang Trạch Dân lúc bấy giờ. Sau khi chính quyền Trung Quốc cho phép Pháp Luân Đại Pháp được Hồng truyền thì trong vòng một thời gian ngắn từ 1992 đến 1999, số lượng người theo học đã lên tới con số hàng trăm triệu người, ở bất cứ công viên nào cũng đều thấy rất đông người dân tập luyện Pháp Luân Công.

Thấy được sự lớn mạnh đó của Pháp Luân Công nên Giang Trạch Dân đã đem lòng đố kỵ và ảo tưởng lo sợ về quyền lực chính trị của ông bị đe dọa. Vậy nên từ ngày 20/7/1999 Pháp Luân Công bị đàn áp ở Trung Quốc với tuyên bố của Giang Trạch Dân là trong vòng 3 tháng phải nhổ tận gốc Pháp Luân Công. Để đàn áp Pháp Luân Công thì Giang Trạch Dân đã vu khống Pháp Luân Công là tà giáo, giết người và làm chính trị. Họ bắt những học viên Pháp Luân Công để đánh đập, tra tấn thậm chí mổ sống cướp nội tạng. thực trạng này được những cơ quan trên thế giới đã điều tra và đưa ra những chứng cứ xác thực.

Hiện nay thế giới đang rất lên án chính quyền Trung Quốc, họ hỏi rằng: Tại sao các ông lại sợ người tốt? Tại sao các ông lại làm hại những người không bao giờ làm hại các ông?
Tuy nhiên hi vọng tương lai chính quyền Trung Quốc sẽ thấy được sai lầm của Giang Trạch Dân để nhanh chóng kết thúc cuộc đàn áp này. Cuộc Đàn áp mà thế giới gọi là vô nhân đạo và gọi là tội ác diệt chủng chống lại loài người.

Thứ 3: ở nước ta thì những người học Pháp Luân Công làm gì?

Họ cũng giống như hàng trăm triệu học viên trên thế giới, họ vẫn đi làm kiếm tiền để nuôi sống bản thân và gia đình, họ vẫn ăn, vẫn uống, vẫn có vợ có chồng, vẫn sinh con đẻ cái. họ chỉ khác những người khác là ngoài việc họ làm hết và làm tốt công việc của mình thì họ còn tranh thủ thời gian rảnh để đọc sách, học Pháp, luyện công tu tâm tính. Họ áp dụng Chân - Thiện - Nhẫn vào cuộc sống hằng ngày để có được một sức khỏe tốt và một nội tâm an hoà vì họ tin là Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo. Làm điều tốt, hành thiện sẽ nhận được phúc báo, còn làm điều ác, tạo nghiệp sẽ bị ác báo.

- Vậy tại sao họ lại ra công viên luyện công?
Học Pháp Luân Đại Pháp thì không bắt buộc phải ra công viên nhưng nếu tập một mình ở nhà thì rất khó để tập hết 5 bài công pháp, tuy nhiên khi ra công viên sẽ có nhiều người cùng nhau tập luyện, tạo ra hoàn cảnh môi trường tu luyện thích hợp, lúc đó sẽ dễ dành thực hiện hết các bài công pháp. Nó giống như việc bạn đi đá bóng, tập Gym thì cũng thường rủ thêm bạn bè đi chung cho vui.
Xét ở góc độ khác thì họ ra công viên tập thể dục chứ có hại ai đâu, có vi phạm pháp luật đâu mà lại cấm họ? Tại sao lại cấm người tốt tập thể dục rèn luyện sức khỏe?

- Vì sao họ lại đi phát tờ rơi giới thiệu Pháp Luân Công và nói rõ chân tướng cuộc đàn áp?

Bởi vì có nhiều người không hiểu rõ về Pháp Luân Công, bị Chính quyền Trung Quốc làm cho hiểu lầm và cho rằng Pháp Luân Công không tốt. Điều đó đã vô tình tạo thành cái cớ để chính quyền Trung Quốc tiếp tục cuộc đàn áp, nếu như ai ai cũng biết Pháp Luân Công là tốt thì liệu Trung Quốc có còn tiếp tục đàn áp?? Ví dụ câu chuyện ngắn thế này về cuộc nói chuyện giữa Thế giới và Trung Quốc:
Thế giới: này Trung Quốc, anh không được đàn áp Pháp Luân Công, vì Pháp Luân Công rất tốt.
Trung Quốc: không, Pháp Luân Công không tốt. Không chỉ tôi nói không tốt mà anh qua Việt Nam xem, người dân ở đó cũng nói không tốt kìa, anh qua đó hỏi họ xem.

Nó Như vậy đấy, đó là cái cớ để Trung Quốc vịn vào mà tiếp tục đàn áp, mà không thừa nhận việc làm sai trái của mình.

- Thực tế có những người mặc áo Pháp Luân Công rồi đi phá chính quyền nhà nước ta, tuyên bố làm chính trị?

Có nhiều nguyên nhân nhưng theo nhận thức của tôi là như thế này:
Trước tiên khẳng định lại là Sư Phụ của tôi đã đã nhắc đi nhắc lại nhiều lần rằng người tu luyện không làm chính trị, chế độ chính trị như thế nào cũng đều không ảnh hưởng đến người tu luyện. Học viên Chỉ quan tâm việc tu luyện, làm một người tốt. Vậy những người mặc áo Pháp Luân Công đó làm chính trị có thể họ là do Trung Quốc phái tới? Có thể họ là những người trong tổ chức phản động lợi dụng Pháp Luân Công để làm chính trị? Có thể họ là người đọc sách Pháp Luân Công, tập động tác của Pháp Luân Công nhưng họ lại không tu tâm tính? Lý do nào cũng có thể xảy ra nhưng tôi nghĩ dù là lý do gì đi nữa thì ai sai thì nên xử lý người đó trước Pháp Luật. Chứ không liên quan tới môn tu luyện Pháp Luân Công, vì Pháp Luân Công không dạy họ làm điều đó.

- Sau vụ giết người đổ Bê tông ở Bình Dương cũng có người nói là tại học Pháp Luân Công mới như thế?

Tôi tự hỏi liệu lớp học của bạn lúc trước có phải ai ai cũng được thưởng giấy khen? Ai ai cũng được lên lớp? Hay là có đứa phải ở lại lớp? Cùng một trường, cùng một sách, cùng một thầy giáo vậy tại sao kết quả khác nhau như vậy? Có phải do tâm tính, do năng lực tiếp thụ không?
Mặt khác là có rất rất nhiều người khỏe mạnh thoát chết nhờ học Pháp Luân Công vậy tại sao các bạn nhà báo lại không ĐỔ THỪA cho Pháp Luân Công đi. Sao các bạn nhà báo lại im lặng và im lặng lâu đến như thế? Hi vọng mọi người phân biệt rõ hơn về việc này.

Thứ 4: ở Trung Quốc thì học viên Pháp Luân Công làm gì? Chắc là làm chính trị thì mới bị đàn áp tàn nhẫn như thế?

Tôi nhận thấy trong suốt hơn 20 năm bị đàn áp như thế, hàng ngàn người bị giết, bị đánh đập, bỏ tù và bị mổ cướp nội tạng, hàng ngàn gia đình phải ly tán, hàng ngàn đứa trẻ phải sống cảnh mồ côi, hàng ngàn người bị mất việc vì họ học Pháp Luân Công nhưng chưa từng có một cuộc “nổi dậy vũ trang” hay “biểu tình bạo lực” nào từ những học viên Pháp Luân Công mặc dù có hàng trăm triệu người theo học. Bởi vì họ được học là phải Chân - Thiện - Nhẫn, là người tu luyện mà đấu đá như người thường thì chính là người thường. Tuy nhiên không phải như thế là họ không được quyền nói và giải thích cho mọi người biết rằng họ là những người tốt. Bạn bị vu khống, bạn bị hiểu lầm thì bạn phải lên tiếng nói cho mọi người biết sự thật chứ, đúng không? Tôi thấy rằng những học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc và cũng như trên toàn thế giới không làm gì ngoài việc nói cho mọi người biết về sự thật cuộc đàn áp, về sự thật Pháp Luân Công là gì và vì sao ĐCS Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công? Mà MỤC ĐÍCH cuối cùng là gì? Họ đều cùng một mục địch là Tột cùng mong muốn chính quyền Trung Quốc CHẤM DỨT cuộc đàn áp, chỉ như vậy thôi. Còn ĐCS Trung Quốc tồn tại như thế nào, ai là người lãnh đạo thì họ đều không quan tâm vì họ là người tu luyện, người tu luyện thì không màng tới chính trị. Nếu như gọi những lời nói của họ, những lời nói NÓI lên sự thật là... làm chính trị thì tôi không hiểu từ chính trị này là gồm những gì???

Thứ 5: Pháp Luân Công là một môn tu Phật. Ở một góc độ khác mà xét thì những người tu luyện Pháp Luân Công Chân Chính là con của Phật vậy các bạn đối xử với con của Phật như thế, các bạn đối xử với Môn tu luyện của Phật như thế thì liệu tương lai các bạn sẽ ở đâu đây???
Lịch sử đã chứng kiến Đế quốc La Mã hùng mạnh bị tan rã sau khi đàn áp các tín đồ Cơ Đốc Giáo.

Đến đây tôi xin nói thêm là con người chúng ta không phải là từ loài vượn tiến hoá thành, điều đó đã được các nhà khoa học phát hiện thông qua các văn vật khai quật được hoặc các bạn có thể tham khảo bài viết của tôi về thuyết vô thần ()

Cuối cùng: Tôi rất VINH DỰ, HÃNH DIỆN và TỰ HÀO là một người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Tất nhiên tôi không thể không nói lời cám ơn đến Pháp Luân Đại Pháp, con CẢM TẠ SƯ PHỤ đã cho đệ tử một sức khỏe tốt, một nội tâm an hoà, một gia đình hạnh phúc và rất nhiều thứ khác...

Đồng thời tôi cũng xin cám ơn các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp ở Trung Quốc và các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã không ngại khó khăn, gian khổ cũng như mạng sống của mình để Chứng thực Pháp, bảo vệ danh dự và sự đúng đắn của Pháp Luân Đại Pháp để đến hôm nay tôi có cơ hội được học Đại Pháp, trở thành một đệ tử của Pháp Luân Đại Pháp.

Như vậy tôi đã chia sẻ với mọi người một số nhận thức của tôi về môn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công, mong rằng mọi người có thể hiểu đúng hơi về môn tu luyện này. Và cho dù mọi người có hiểu về Pháp Luân Đại Pháp như thế nào đi nữa thì tôi vẫn mãi gọi vang câu nói: PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP HẢO, CHÂN THIỆN NHẪN HẢO.

Nguồn chia sẻ của bạn Lê Sơn

TOP