vụ án ấu dâm liên quan đến nhiều nhân vật sớm được công bố

VỤ ÁN ĐẢO ẤU DÂM LIÊN QUAN ĐẾN NHIỀU NHÂN VẬT SẼ SỚM ĐƯỢC CÔNG BỐ

===================================

Ông Linwood đã viết trên Parler :”Trong 10-14 ngày tới, bạn sẽ biết được thông tin gây sốc về nhiều quan chức chính phủ và tầng lớp giàu có của chúng tôi.

Buôn bán tình dục trẻ em và ấu dâm đang là đại dịch trên toàn thế giới.

Các tiết lộ sẽ liên quan đến Joe Biden, Barack Obama, Chánh án John Roberts, Hillary Clinton, Nancy Pelosi, Mike Pence, Jeffrey Epstein, Bill Gates, và hàng nghìn người khác.

Tôi đã thấy bằng chứng. Đó là kết luận.

Đây thực sự là trận chiến giữa thiện và ác.”

Thêm tút của ông Linwood trên Parler: “Rất nhiều bằng chứng đề cập đến nạn ấu dâm & buôn bán tình dục trẻ em. Luật pháp nghiêm cấm nó được truyền trực tuyến. Vì vậy, bằng chứng chỉ có thể được đưa ra ánh sáng trước tòa.

Bạn cũng sẽ được hiển thị bằng chứng vào thời điểm thích hợp và thông qua các kênh thích hợp về bằng chứng kết luận về gian lận bầu cử và hành vi phản quốc của nhiều người chống lại đất nước chúng ta.

Có lẽ gây sốc nhất sẽ là những hành động tuyệt vời của Tổng thống Trump trong việc loại bỏ tình trạng con nợ của đất nước chúng ta. Hệ thống tài chính của chúng tôi là một gian lận giấy tờ. Đã đến lúc phá sản và một khởi đầu mới. Chỉ cần nghĩ rằng - không có thuế thu nhập!

Thời điểm tốt để sở hữu vàng, bạc, đất đai, vv Tài sản bất động sản v. Giấy.

Lại là năm 1776. Giữ nguyên.”

Những đứa trẻ từ 8 đến 16 tuổi bị hành hạ, bị hiếp theo các kiểu quái đản để vừa thỏa mãn thú tính của nhiều ông trong "giới tinh hoa" vừa để thu hoạch Adrenaline. Đây là thông tin có nhẽ là kinh khủng nhất đối với hòn đảo này.

Adrenaline thu được khi đứa trẻ bị khiếp nhược. Adrenaline lại là tiền chất cho một chế phẩm tăng trí nhớ, trẻ hóa và kéo dài tuổi thọ.(Chẳng biết đây là khoa học hay một công trình bệnh hoạn?)

Hàng trăm bé gái bị bắt cóc, bị buôn bán đã đưa đến hòn đảo này và không thấy các cháu trở về đất liền và cũng không thấy trên mặt đất.

Ông chủ đảo đã bị khởi tố, bị bắt về tội buôn bán trẻ em đã tự tử trong tù, cũng có tin là đầm lầy thủ tiêu.

Đêm qua, người đầu tiên bị bắt, không phải là người Mỹ và cũng không phải người thường mà là chức sắc tôn gíao. Nơi bị bắt rất gần Trung tâm xử lý kết quả bầu cử gian lận.

Toà án, cảnh sát đã xác nhận với báo chí vụ bắt bớ và phạm tội tại đảo ấu dâm.

 

TOP