Du Lịch

Các cảnh đẹp Việt Nam và thế giới, thám hiểm các miền đất lạ, cảnh thiên nhiên hùng vĩ...

Du Lịch

Ngôi đình hơn 150 tuổi nằm giữa dòng kênh ở Sài Gòn

Đình Bình Đông (quận 8) được xây dựng trước năm 1853, nằm trên một cù lao rộng gần 2 ha giữa dòng kênh Đôi.

Xem thêm
Những địa điểm cắm trại đẹp nhất nước Mỹ

Hoa Kỳ có diện tích rộng lớn với rất nhiều những địa điểm tuyệt vời để được hòa vào với thiên nhiên – và cắm trại là cách bạn kết nối với thiên nhiên một cách hoàn hảo nhất, những trải nghiệm như ngủ trên mặt đất ngoài trời, ngắm bầu trời đêm, đón bình minh trên một đỉnh đồi nào đó sẽ mang bạn đến với thế giới tự nhiên.

Xem thêm
Vẻ đẹp kì ảo của các địa danh nổi tiếng nhìn từ trên cao

Nhiều cảnh tượng nhìn qua có vẻ không có gì đặc biệt nếu chụp bình thường nhưng khi chụp ảnh từ trên cao nhìn xuống lại lột xác hoàn toàn, trở thành những bức tranh với đầy đủ những sắc màu rực rỡ.

Xem thêm
Mùa hoa bò cạp rực rỡ sắc vàng ở Sài Gòn

Lang thang qua đường Điện Biên Phủ (TP HCM), nhiều người không khỏi ngẩn ngơ khi thấy loài cây bò cạp hôm nào còn xanh mướt lá, giờ đã nở hoa vàng rực rỡ.

Xem thêm
Đà Lạt mơ màng trong 'mùa nắng lạnh' đẹp nhất năm

Cuối năm, Đà Lạt đẹp mà không cần nhiều hoa lá trang điểm. Đứng giữa đất trời khi sáng sớm, thấy Đà Lạt đẹp mềm mại cùng nắng mới, gió mới, cái lạnh se se. Đà Lạt đẹp bằng vẻ đẹp của thiên nhiên ôn đới giao mùa.

Xem thêm
Putaleng – đỉnh cao hiểm trở bậc nhất Việt Nam

Ngọn núi Putaleng cao 3.049 m nằm trong xã Tả Lèng, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu được coi là “nóc nhà thứ hai” của Việt Nam.

Xem thêm
Top 20 hồ đẹp nhất nước Mỹ

Nước Mỹ là một quốc gia rộng lớn với rất nhiều khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ, là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách ở khắp các châu lục.

Xem thêm
Toàn cảnh quần thể chùa Tam Chúc lớn nhất thế giới

Để hoàn thành toàn bộ dự án, nhà đầu tư cần khoảng 30 năm nữa. Tuy nhiên, đến nay quần thể chùa Tam Chúc đã đón hàng trăm nghìn du khách về tham quan, chiêm bái. 

Xem thêm
Hoa phượng nở báo hiệu mùa hè về

Hoa phượng nở báo hiệu mùa hè về, mùa thi đến cũng là lúc chia tay của thời học sinh… Phượng vẫn còn lưu luyến lắm… Những chùm hoa cuối mùa như cố níu lại một thời học sinh, một thời nông nổi dại khờ và cũng rất lãng mạn…

Xem thêm
Hoa thàn mát nhuộm tím bán đảo Sơn Trà

Những ngày đầu tháng 5, rừng Sơn Trà được điểm tô bởi sắc tím biếc rực rỡ của từng vạt hoa thàn mát.

Xem thêm
TOP