Tài phiệt phố Wall lắm tiền, nhiều thế lực, nắm báo chí trong tay nên dễ khuynh đảo thị trường

TRẬN CHIẾN STOCK GIỮA NHÓM REDDIT VÀ NHÓM HEDGE FUND CHÍNH LÀ TEAM TRUMP SẼ TỪNG BƯỚC PHÁ SẢN PHE THẾ LỰC NGẦM TẠI PHỐ WALL

===========================================

#108 29JAN2021 Chiến tranh giữa những nhà đầu tư nhỏ và cá mập tài phiệt #GAMESTOP

 

Nhóm tài phiệt Hedge Funds 90% tài trợ Deep State và phe cánh tả của đảng DC gồm BLM và Antifa.

Breaking news 01/29/2021

Gamestop: khi David chống lại Goliah, cổ phiếu bị chơi khăm.

DHS bộ Nội an ra thông cáo về chống khủng bố.

Recall Newsom: Phong trào bãi nhiệm thống đốc Cali

Nhóm đầu tư Investors trên Reddit mà đa số là những người yêu mến TT Trump nhận thấy rằng nếu để cho nhóm Hedge-fund làm mưa làm gió trên thị trường sẽ nguy hại cho người Investors lẫn các doanh nghiệp không nằm trong quỹ đạo của chúng. Đồng thời nếu để chúng có thêm nhiều tiền, chúng sẽ có thế lực khuynh đảo chính trị, gây bất lợi cho nền Dân Chủ Mỹ. Chính vì vậy nhóm này đã khai chiến với bọn tài phiệt phố Wall

\

We're the Storm …bão nổi lên rồi....chúng ta là bão tố

Quá kinh khủng khi Với mỗi 11 đô giá cổ phiếu GameStop tăng lên, các ngân hàng mất khoảng 1tỷ đô la. Thị trường nhà đất tại Mỹ năm 2008 sụp đổ chỉ tốn 50 tỷ đô la.

Nếu cổ phiếu Gamestop tăng lên khoảng 1000 đô thì nhóm Hedge Fund sẽ mất khoảng 100 tỷ đô. ĐIỀU NÀY ĐÁNG SỢ CHO HỆ THỐNG NGÂN HÀNG PHỐ WALL HƠN TAI NẠN THỊ TRƯỜNG NHÀ Ở NĂM 2018. Và nếu điều này xảy ra Hệ thống ngân hàng tài chính phố Wall sẽ sụp đổ.

Và nó không giới hạn trong cổ phiếu của Gamestop, AMC, hoặc BBRY.

Điều này đã phơi bày một lỗ hổng nghiêm trọng trong một hệ thống đã được chứng minh bởi số nợ LỚN.

Những quỹ này tạo ra một lượng lớn khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán NYSE, và trung bình các quỹ đầu cơ này chỉ có 30-40 đô la cho mỗi $ 1 tiền thực tế trên ngân sách của họ.

Tài phiệt phố Wall lắm tiền, nhiều thế lực, nắm báo chí trong tay nên dễ khuynh đảo thị trường để lấy tiền của những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Trước đây chứng khoán là đầu tư, tìm ra cổ phiếu của công ty nào có khả năng phát triển mà giá trị cổ phiếu còn thấp thì đổ tiền vào mua và đợi các báo cáo lợi tức mỗi quý (3 tháng) ra xem công ty lời lỗ thế nào? tiều thiếu nợ của công ty còn bao nhiêu? sản phẩm bán ra trên thị trường tăng hay giảm? phần trăm phát triển. chiếm trên thị trường bao nhiêu ? ..etc đó là lối đầu tư cổ điển. Còn bây giờ, chả cần nghe thầy bàn về tình hình kinh tế, về khả năng phát triển của công ty gì ráo.. hoàn toàn là một lối đánh bạc.. người người, nhà nhà bỏ tiền ra chiếu bạc.. cứ nhè một cửa mà đặt thì mấy tay đại gia tiền lớn, trường vốn cũng banh ta lông.

Bây giờ đã trở nên rõ ràng rằng sự bền vững của toàn bộ hệ thống tài chính phố Wall phụ thuộc vào các nhà quản lý quỹ và nhân viên ngân hàng giao dịch thông tin bên trong với chi phí của các nhà đầu tư nhỏ lẻ giữ vị trí đối diện với họ.

Các Nhà đầu tư nhỏ lẻ đang hợp sức với nhau và họ đã tìm ra cách phá vỡ trò chơi của nhóm tài phiệt đứng sau làm cho nhóm tài phiệt này không thể trả được khoản nợ đó.

Hiện nay Team Trump đang vận động kêu gọi nhiều người Mỹ mua cổ phiếu của Gamestop mà không bán ra để nâng giá cổ phiếu Gamestop lên 1000 đô. Lúc đó thì Nhóm tài phiệt phố Wall đứng sau là những cái tên như: Steven Cohen, Steyer, Bloomberg, George Soros, Marcus, Melvin Capital, Big Tech, Big Media chết không kịp ngáp và đi húp cháo cả lũ.

TOP