Vàng cũng là một kênh lưu trữ tài sản an toàn khi có sự biến động xấu của nền kinh tế thế giới

NHỮNG KHỐI TÀI SẢN PHI PHÁP KHỔNG LỒ CỦA CÁC ĐẢNG VIÊN DÂN CHỦ VÀ ĐÁM DEEP STATE PHẢN QUỐC HIỆN ĐANG CÓ THỂ ĐƯỢC CẤT GIỮ Ở ĐÂU!?

 

LTS: Mục tiêu của kế hoạch "Tát cạn đầm lầy" không chỉ là cách hốt trọn ổ đám phản quốc, mà còn phải thu hồi toàn bộ tài sản phi pháp của bọn chúng nữa!

Chính quyền tổng thống Donald Trump đến thời điểm này đã có dấu hiệu rõ ràng đang triển khai việc thực hiện kế hoạch "Tát cạn đầm lầy" thông qua việc triển khai quân đội Mỹ ở thủ đô Washington và ở thủ phủ cấp tiểu bang, cũng như áp đặt lệnh trừng phạt đối với Nga, và cấm tất cả các chuyến bay trong vòng một tuần từ Mỹ đi châu Âu. Đây rõ ràng là dấu hiệu bắt đầu của kế hoạch "Tát cạn đầm lầy" để hốt trọn ổ bọn phản quốc này. Tuy nhiên, nếu kế hoạch "tát cạn đầm lầy" chỉ dừng lại ở việc bắt giữ đám phản quốc và buộc chúng phải chịu trách nhiệm trước Công lý và nhân dân thì là chưa hoàn thành, mà phải truy tìm, phát hiện ra nơi cất giấu tài sản phi pháp của bọn chúng và thu hồi về lại cho anh nhân dân Mỹ thì lúc đó kế hoạch mới được xem là hoàn thành. Vấn đề bây giờ ở chỗ là phải xác định cho bằng được bọn chúng đang cất giấu tài sản phi pháp ở đâu, bài mình phân tích chi tiết dưới đây để các bạn có thể hình dung ra được.

Bọn Đảng viên dân chủ phản quốc và đám deep state, cũng như những tổ chức tội phạm quốc tế thì các thể chế độc tài khác, bọn chúng cùng có chung bản chất là từ lợi cá nhân, vơ vét chiếm đoạt tài sản của nhân dân bằng cách này hay cách khác để thỏa mãn lòng tham vô đáy của bọn chúng. Vì vậy, ai cũng có thể biết rõ ràng bọn này có những khối tài sản "chìm nổi" khổng lồ, phần lớn trong số đó là phi pháp, và do vậy sẽ được bọn chúng cất giấu ở những nơi an toàn nhất có thể, tức là ở những nơi mà chính quyền không thể hoặc rất khó khăn "sờ" tới được.

Trong trường hợp của đảng viên dân chủ và deep state phản quốc, chúng ta có thể đánh giá các yếu tố sau đây để rút ra được kết luận chính xác:

1. Trong các kênh lưu trữ tài sản như bất động sản, ngoại tệ mạnh, tiền kỹ thuật số…, thì vàng vẫn là kênh lưu trữ an toàn nhất đối với những người không cần tìm kiếm thêm lợi nhuận từ việc biến động giá vàng thế giới, bởi vì so với bất động sản và tiền kỹ thuật số là những kênh cất giữ tài sản có tính chất rủi ro cao. Vì vậy, có thể nhận định rằng vàng chính là "kênh lưu trữ an toàn" của đám phản quốc này!

2. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm là một kênh lưu trữ an toàn, vàng có nhược điểm là sự khó khăn trong khâu cất giữ và vận chuyển. Do vậy, nó nên được lưu trữ ở những địa điểm mà có thể thỏa mãn điều kiện giảm thiểu được sự vận chuyển và ít bị phát hiện nhất, nhưng bọn chúng cũng có thể dễ dàng tiếp cận nhất khi cần thiết.

3. cất giấu tài sản dưới dạng tiền gửi ở các tài khoản ngân hàng trên thế giới cũng không đảm bảo an toàn, có thể bị tung ra và thu hồi.

4. Thông thường, những kẻ phạm tội thường chọn những nơi mà ít bị chính quyền "dòm ngó" nhất để lẩn trốn và cất giấu tài sản phi pháp. Nếu là trong phạm vi một quốc gia, thì những lời như thế này thường là những nơi rừng rú xa xôi hiểm trở, thật là những nơi mang tính chất linh thiêng, tâm linh như chùa chiền, nhà thờ, và các cơ sở tôn giáo khác. Cấp bậc càng cao của các cơ sở tôn giáo thì chính quyền sẽ khó "dòm ngó" hơn. Chẳng hạn như chính quyền có thể dễ dàng vào một nhà thờ giáo xứ hơn là vào tòa Tổng giám Mục…

5. Những quan chức cộng sản có tài sản phi pháp thường là hay tẩu tán, cất giấu tài sản ở những quốc gia tư bản, và chắc chắn là không bao giờ dám cất giấu tài sản ở các quốc gia độc tài Cộng sản như là ở Trung cộng… vì là rất không an toàn và có thể bị cướp trắng. Ngược lại, những kẻ tội phạm ở các quốc gia phương tây như Mỹ thường là sẽ tẩu tán tài sản ở nước ngoài, chứ không bao giờ dám tắt dấu tài sản ở Mỹ, vì lo sợ sẽ bị chính phủ Mỹ truy tìm, phát hiện và tịch thu. Những kẻ phạm tội này ở Mỹ cũng là chắc chắn rằng không bao giờ dám cất giấu tài sản phạm tội ở Trung cộng hay là ở một quốc gia độc tài nào khác. Như vậy có thể thấy khi bọn chúng chỉ có thể cất giấu tài sản Phi Pháp ở những quốc gia dân chủ phương Tây mà thôi.

6. Tuy nhiên, không phải bất cứ quốc gia dân chủ phương tây nào cũng là nơi an toàn để cất giấu tài sản phi pháp, bởi vì sẽ có những quốc gia phương tây thân với chính phủ hiện thành ở Mỹ, và do vậy sẽ hỗ trợ cho chính phủ Mỹ trong việc truy tìm, phát hiện, và thu hồi khối tài sản phi pháp này. Do vậy, tâm lý chung là đám phản quốc này sẽ cất giấu tài sản Phi Pháp ở một quốc gia dân chủ phương tây nào mà có thái độ chống đói nhiều nhất đối với chính phủ tổng thống Donald Trump. Vâng, đó chỉ có thể là Italy, vì như các bạn đã biết Italy hiện được biết là đang có mối quan hệ thân thiết nhất với Trung cộng, và vì vậy đã ra mặt căm ghét và chống đối Chính phủ đã được dùng nhiều nhất.

7. Bây giờ chúng ta đã khoanh vùng được chính Italy là quốc gia mà bọn phản quốc đang cất giấu những khối tài sản phi pháp khổng lồ của bọn chúng. (Cũng có nhận định là một số được cất giữ ở các quốc gia độc tài Iran, Cuba, Venezuela, và thậm chí là ở Trung cộng!)

8.Thế nhưng, không phải ở bất cứ nơi nào trên đất nước Italy cũng là nơi an toàn để cất giấu tài sản thì pháp, mà phải là ở những nơi như mình đã phân tích ở trên, thì lúc đó số lượng vàng Phi Pháp của bọn phản quốc này mới được xem là an toàn.

Tổng hợp những phân tích trên đây, các bạn đã có thể hình dung ra được nơi nào trên đất Ý chính là nơi hiện giờ bọn phản quốc đang cất giấu khỏi tài sản phi pháp khổng lồ của bọn chúng rồi đấy, và mình sẽ không nói trực tiếp ra đây vì là vấn đề nhạy cảm!

P/S:

1. vàng cũng là một kênh lưu trữ tài sản an toàn khi có sự biến động xấu của nền kinh tế thế giới, vậy nên vàng sẽ tăng giá khi nền kinh tế thế giới bất ổn, và ngược lại nó sẽ giảm giá khi nền kinh tế thế giới dần ổn định và hồi phục. Vàng cũng sẽ giảm giá khi một số lượng vàng lớn được bán ra quốc tế. Nền kinh tế Mỹ và thế giới sẽ sớm ổn định và phục hồi sau khi tổng thống Donald Trump chiến thắng tới đây, cùng với khả năng chính phủ Mỹ sẽ thu hồi được một lượng lớn vàng phi pháp của đám phản quốc này từ Italy. Như vậy có thể thấy sắp tới giá vàng thế giới sẽ giảm mạnh. Những nhà đầu tư vàng trong thời điểm này cần đặc biệt lưu ý!

2. việc bộ ngoại giao Hoa Kỳ ra lệnh cấm tất cả các chuyến bay trong vòng một tuần từ Mỹ đi châu Âu cũng có thể được hiểu đây là lệnh cấm đám phản quốc bỏ trốn sang Châu Âu!

*************************************

Đức giáo hoàng Francis đã bị bắt thu được số lượng vàng không tưởng

 

Quân đội Trump đã ập vào Vatican hôm 10/1 bắt ông ta và các nhân vật quan chức cấp cao thuộc thế lực ngầm. Giáo hoàng Francis đã bị bắt giữ trong 80 cáo trạng về liên quan đến việc sở hữu phim khiêu dâm trẻ em, nạn buôn người, loạn luân, sở hữu tội phạm ma túy và gian lận nghiêm trọng.

Họ giết hàng loạt, đặc biệt là giết trẻ em, trước là ấu dâm, hành hạ trẻ rồi giết hiến tế Satan.

Chưa kể sơ nhà dòng bị bắt làm nô lệ sex. Cũng chưa kể bán hình dâm tụi trẻ con nữa. Nhiều nạn nhân chịu ko nổi tự nhảy lầu, tông xe, đủ cách tự tử rất đau lòng. Nạn nhân sống cho đến nay tâm lý ko ổn định cả đời.

Cuộc truy quét thế lực ngầm ẩn náo ở Vatican còn bắt giữ được số vàng khổng lồ mà chúng đã tích trữ từ thế kỷ 18 đến nay.

Nguồn: Thaomina Mimi và

https://mobile.twitter.com/.../status/1348391263351918593...

Sự sụp đổ của thế lực ngầm - P8: Trên cả Vua và Nữ Hoàng: https://youtu.be/GWsRIKBX0Ms

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

TTTRUMP ĐÃ BẮT GIỮ ĐƯỢC SỐ VÀNG KHỔNG LỒ TỪ VATICAN.

Quý vị vào bài Lịch Sử Satan chúng tôi viết trước sẽ hiểu về thế lực ngầm giàu có từ thế kỷ 18 và thờ Satan trải dài đến nay. Thế lực ngầm có 13 dòng họ, có nền tảng giàu từ ấy, đặc điểm chung là cuồng sát, uống máu trẻ em có chất Adrenochrome và ăn thịt người, hiến tế Satan.

Thủ lĩnh của thế lực ngầm đã bị ám sát chết hồi tháng 5/2020 tại Nhật thì các nhân vật khác còn lại chỉ là tép riu của Trump. Cuộc truy quét thế lực ngầm ẩn náu ở Vatican và còn bắt giữ được số vàng khổng lồ mà chúng đã tích trữ từ thế kỷ 18 đến nay.

Quân đội mất 650 chuyến bay mới đem về được Mỹ, chuyến đi này TTTrump thắng đậm.

Suốt 2 thế kỷ bọn chúng giết người vô số kể, quý vị xem bài của chúng tôi mới khủng khiếp, con cháu của họ sống khắp thế giới đều giàu nứt trứng, dưới danh nhà từ thiện thế giới, tỷ phú, doanh nhân, toàn là mua bán trẻ, ấu dâm và giết trẻ em. Hiện tại thủ tướng của một nước là con cháu của thế lực ngầm đang dung ung tự tại, đợi TTTrump thắng xong chúng tôi sẽ viết tiếp Lịch Sử Satan./.

https://www.facebook.com/100001862599138/posts/4710268549045185/?d=n

https://www.facebook.com/100001862599138/posts/4578939118844796/?d=n

PhuongminhnamT/H

TOP