Sức khỏe

sức khoẻ là vàng, khỏi bệnh kỳ diệu, thảo dược trị bệnh tim mạch, huyết áp cao đột quỵ nhồi máu cơ tim, trường thọ khoẻ đẹp, bệnh thời đại tiểu đường ung thư béo phì.

Sức khỏe

Tinh dầu phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp?

Trước đại dịch COVID-19 bùng phát, một số thông tin cho rằng sử dụng tinh dầu giúp phòng ngừa lây nhiễm bệnh đường hô hấp cấp, thực và hư ra sao?

Xem thêm
Chiến thuật đặc biệt của Hàn Quốc trong cuộc chiến chống Covid-19

Nhằm đối phó với dịch Covid-19, Hàn Quốc đã sử dụng phương pháp đặc biệt, trong đó tập trung vào việc thực hiện hàng chục nghìn xét nghiệm mỗi ngày và truy vết mầm bệnh dựa vào công nghệ hiện đại.

Xem thêm
CẬP NHẬT diễn biến dịch viêm phổi Vũ Hán

Những tin tức cập nhật mới nhất về diễn biến dịch viêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc, Việt Nam và thế giới.

Xem thêm
WHO công bố Covid-19 là đại dịch

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 11/3 chính thức coi dịch viêm phổi cấp Covid-19 do virus corona mới gây ra là "đại dịch" và kêu gọi các nước đối phó.

Xem thêm
Cách người Mỹ tự cách ly ở nhà

Hãy ở nhà trừ khi phải gặp bác sĩ. Không đi làm, đi học hay mua sắm. Đeo khẩu trang nếu phải ra khỏi phòng và không dùng chung khăn mặt.

Xem thêm
Bác sỹ Việt Nam chỉ ra cách có thể loại bỏ Covid-19 khi lỡ hít phải

Sau khi nghiên cứu cơ chế vi rút Covid-19 thâm nhập,  tấn công cơ thể, bác sỹ TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM - đã chỉ ra "lá chắn" cuối cùng dể loại trừ Covid-19 khi đã lỡ tiếp xúc với chúng.

Xem thêm
Covid-19 ư ? Đừng lo. Có cách điều trị nó

Coronavirus biến tướng chủng Covid-19 rất nguy hiểm, nhưng không phải là không có giải pháp điều trị. Xin giới thiệu đến mọi người 3 cấp độ xử lý khẩn cấp, dễ hiểu về nguyên tắc và đơn giản khi sử dụng.

Xem thêm
Đại dịch COVID-19 bùng phát: Dinh dưỡng, bài thuốc phòng trị cho viêm phổi

Suckhoedoisong.vn - Bệnh đường hô hấp là một trong những bệnh chúng ta quen biết, chẳng hạn như cảm mạo; ho; viêm phế quản; hen phế quản... phần nhiều là bệnh thường gặp và thường tái phát.

Xem thêm
Trung Quốc công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất

VOV.VN - Phác đồ điều trị bản số 7, tức bản mới nhất của Trung Quốc, vừa công bố hôm nay (04/03).

Xem thêm
TOP