Sức khỏe

sức khoẻ là vàng, khỏi bệnh kỳ diệu, thảo dược trị bệnh tim mạch, huyết áp cao đột quỵ nhồi máu cơ tim, trường thọ khoẻ đẹp, bệnh thời đại tiểu đường ung thư béo phì.

Sức khỏe

Tư Vấn Mua Quạt Điều Hòa, Máy Làm Mát Tốt Nhất

 TOP 10:  QUẠT ĐIỀU HÒA, MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY, CÁC HÃNG TỐT NHẤT, TIẾT KIỆM ĐIỆN, BỀN NHẤT 2020

Xem thêm
Bí thư Thành ủy TPHCM cảnh báo dịch Covid-19 lây lan 'rất khủng khiếp'

Nói về sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã công bố các số liệu thống kê tại một số quốc gia đang là 'điểm nóng' hiện nay trên thế giới và khẳng định sự lây lan của virus SARS-CoV-2 là 'rất khủng khiếp'.

Xem thêm
Lý giải của Đông Y về virus corona và cách phòng ngừa

Chúng ta đều biết, sự “nhạy cảm” thường là vì yếu đuối mà sinh ra. Tế bào “nhạy cảm” với virus là vì nó yếu. Do đó, cần làm cho tế bào mạnh lên. Nhưng để có điều đó, thì cần một nội môi [1] sạch sẽ và chế độ dinh dưỡng đầy đủ. 

Xem thêm
Tinh dầu phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp?

Trước đại dịch COVID-19 bùng phát, một số thông tin cho rằng sử dụng tinh dầu giúp phòng ngừa lây nhiễm bệnh đường hô hấp cấp, thực và hư ra sao?

Xem thêm
Chiến thuật đặc biệt của Hàn Quốc trong cuộc chiến chống Covid-19

Nhằm đối phó với dịch Covid-19, Hàn Quốc đã sử dụng phương pháp đặc biệt, trong đó tập trung vào việc thực hiện hàng chục nghìn xét nghiệm mỗi ngày và truy vết mầm bệnh dựa vào công nghệ hiện đại.

Xem thêm
CẬP NHẬT diễn biến dịch viêm phổi Vũ Hán

Những tin tức cập nhật mới nhất về diễn biến dịch viêm phổi Vũ Hán tại Trung Quốc, Việt Nam và thế giới.

Xem thêm
WHO công bố Covid-19 là đại dịch

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 11/3 chính thức coi dịch viêm phổi cấp Covid-19 do virus corona mới gây ra là "đại dịch" và kêu gọi các nước đối phó.

Xem thêm
Cách người Mỹ tự cách ly ở nhà

Hãy ở nhà trừ khi phải gặp bác sĩ. Không đi làm, đi học hay mua sắm. Đeo khẩu trang nếu phải ra khỏi phòng và không dùng chung khăn mặt.

Xem thêm
Bác sỹ Việt Nam chỉ ra cách có thể loại bỏ Covid-19 khi lỡ hít phải

Sau khi nghiên cứu cơ chế vi rút Covid-19 thâm nhập,  tấn công cơ thể, bác sỹ TS.BS Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM - đã chỉ ra "lá chắn" cuối cùng dể loại trừ Covid-19 khi đã lỡ tiếp xúc với chúng.

Xem thêm
TOP