Hai cấp độ xử lý nCoV

Coronavirus biến tướng chủng nCoV rất nguy hiểm, nhưng không phải là không có giải pháp xử lý toàn diện. Xin giới thiệu đến mọi người cấp độ xử lý khẩn cấp, dễ hiểu về nguyên tắc và đơn giản khi sử dụng.

Theo minhhuenet.net

Giải pháp Cấp độ 1: Bài thuốc này dễ dàng mua ở các hiệu thuốc Bắc

Tình trạng ôn dịch nCoV, Đông Y coi là một dạng xâm nhiễm tà khí. Khi thân thể bị ngoại tà xâm nhập, thì có 6 giai đoạn phòng ngự là Thái Dương, Thiếu Dương, Dương Minh, Thái Âm, Thiếu Âm, Quyết Âm. Trong giai đoạn Thái Dương thì mỗi 7 ngày là một đoạn thời gian, qua 7 ngày này rồi mới chuyển biến nhẹ đi, rồi tiến vào một hệ thống giai đoạn tiếp theo.

Cách trị liệu tốt nhất có quan hệ với dịch bệnh Vũ Hán hiện nay chính là bài xuất bệnh tà ra ngoài thân thể. Các bạn dù có đeo khẩu trang cũng không đảm bảo không nhiễm virus, nhưng ngay cả đã đi vào trong thân thể cũng có thể bài xuất nó ra, không phải không có biện pháp. Về điểm này Đông y so với Tây y thì cao minh hơn nhiều.

Khi lúc mới đầu bị lây nhiễm, bệnh tà là ở giai đoạn Thái Dương, lúc này dùng “Quế chi thang” hoặc “Ma hoàng thang” là được rồi (từ triệu chứng bệnh viêm phổi Vũ Hán mà xét, thì là Quế chi thang, không phải là Ma hoàng thang).

Khi bệnh tà xâm nhập hơn nữa, thì có thể dùng “Tiểu sài hồ thang” đẩy bệnh tà đến hệ thống Thái Dương, rồi lại dùng “Quế chi thang” đẩy virus ra ngoài, cũng đồng dạng thấy hiệu quả lập tức.

Còn để cho đơn giản việc trị liệu, có thể dùng “Sài hồ quế chi thang”, Thái Dương hay Thiếu Dương đều nhất loạt thanh lý, lập tức có thể đẩy bài xuất virus ra ngoài.

Thành phần Sài hồ quế chi thang:

[Sài Hồ 12g, Quế Chi 6g, Hoàng Cầm 6g, Nhân Sâm 6g, Chích Cam Thảo 6g, Bán Hạ 6g, Thược Dược 6g, Đại Táo 6 quả, Gừng tươi 6g thái nhỏ]

Bởi vì chuyển nhẹ cần thời gian 7 ngày, nên thời gian thao tác thực tế có thể là 3 ngày uống một thang “Sài hồ quế chi”, sau khi dùng xong quần áo thấm mồ hôi thì cần giặt sạch, tẩy sạch những virus bị bài xuất ra ngoài khỏi thân thể, hoàn cảnh nơi ở cũng cần tiêu độc cho tốt, để tránh bị lây nhiễm lại. Như vậy có thể một mạch duy trì đến khi dịch bệnh kết thúc, thì không cần uống nữa. Nếu lúc nào đó lại có triệu chứng cảm mạo tương tự, thì mau chóng lại uống một thang “Sài hồ quế chi”, cần đợi đến khi cảm mạo hoàn toàn khỏi rồi mới ngừng uống.

Chỉ cần không phải là tình trạng sức khoẻ thân thể vô cùng tệ, thì dù không có triệu chứng mà dùng “Sài hồ quế chi thang” cũng không sao cả, cho nên bài thuốc này có thể dùng để phòng dịch cũng như trị liệu giai đoạn đầu, nhưng đến khi viêm phổi phát tác thì không tác dụng nữa.  Khi đó có thể tham khảo thêm giải pháp cấp độ 2 .

Giải pháp Cấp độ 2: Chỉ cần đọc hiểu, sẽ có tác dụng

Về biện chứng trị liệu thì Chính khí có thể đẩy lui Tà khí, nên biết, người có Chính nghĩa hoặc đứng về phía Chính nghĩa cũng sẽ xuất ra Chính khí, virus khó mà xâm hại được.

Hãy để ý, nhân loại đang ở thời kỳ đầy biến động, theo như tuyên bố của Liên Hiệp Quốc thì chúng ta phải đối mặt với cuộc Đại hủy diệt lần thứ 6, các nhà khoa học đã tính ra điều đó. Theo dự ngôn của Thích Ca Mâu Ni từ 2500 năm trước thì chúng ta đang ở thời kỳ mạt Pháp, tức là không còn Pháp chế nào để ràng buộc nhân tâm con người khỏi tha hóa, xuống cấp, dẫn đến tình trạng địa cầu cũng theo đó đi đến chỗ vô cùng nguy hiểm.  Trong hoàn cảnh ngặt nghèo này, điều gì có thể giúp nâng cao Đạo Đức nhân loại thì đó thuộc về Chính Lý, Chính Nghĩa, điều gì mà góp phần suy đồi, băng hoại nhân tâm thì nó chắc chắn thuộc về Tà giáo, Tà thuyết.

Phúc Âm cuối cùng cũng đã được mang đến cho  nhân loại, khi mà các nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn vốn là các giá trị mang tính phổ quát đang được những người tu luyện Pháp Luân Công nỗ lực giới thiệu cho người dân toàn thế giới, giúp nâng cao Đạo Đức, cải thiện Sức khỏe và khai sáng Tâm linh.

Điều đáng ngạc nhiên nhất, đáng lo sợ nhất và đáng bị lên án nhất, chính là việc lực lượng à ác đã sử dụng mọi biện pháp xấu xa nhất, độc ác nhất, đê tiện nhất để tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ, phỉ báng các giá trị Chân – Thiện – Nhẫn trên phạm vi toàn thế giới.

“Đồng thanh tương ứng, Đồng khí tương cầu” – Người thiện lương nhân hậu sẽ nhận ra rằng, việc ủng hộ Chính nghĩa của Pháp Luân Công, chính là đã tự tạo cho mình Chính khí mạnh mẽ nhất, giúp xua tan tà khí âm linh, khả dĩ chống nCoV ôn dịch và sẽ không phải chết chung một hố với tà ác cùng những người ủng hộ nó hoặc những người vô tình phớt tỉnh lương tri khi thời khắc Trời diệt Tà ác đang dần ứng nghiệm.

MinhphuongT/H 

TOP