Khỏi Bệnh Kỳ Diệu: Kỳ Tích Trên Một Vùng Quê

Khoa học hiện đại vẫn chưa thể hoàn toàn hiểu rõ cơ chế tại sao tập luyện Pháp Luân Đại Pháp lại có thể khỏi bệnh nhưng các tác dụng của nó có thể được kiểm nghiệm bằng các nghiên cứu khoa học.

31/10/2018-06:06

7 người ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã thoát khỏi ung thư nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp:

Cô Lê Thị Tần, thôn Y Bắc, xã Quảng Ngọc, ung thư cổ tử cung
Cô Bùi Thị Xinh, thôn Sơn Trang, xã Quảng Văn, ung thư dạ dày
Chị Nguyễn Thị Hương, thôn Chính Trung, xã Quảng Phong, ung thư trực tràng
Anh Trần Đình Trình, thôn 1, xã Quảng Hòa, ung thư đại tràng
Cô Lê Thị Xoan, thôn Lộc Trường, xã Quảng Trường, ung thư dạ dày
Cô Bùi Thị Vấn, thôn Tân Phong, xã Quảng Tân, ung thư cổ tử cung
Cô Trịnh Minh Tâm, Thị trấn Quảng Xương, ung thư phổi.

Một thống kê của chính phủ Trung Quốc được thực hiện năm 1998 cho thấy rằng chỉ riêng ở Trung Quốc đã có khoảng 70 đến 100 triệu người đang tập Pháp Luân Đại Pháp. Điều này đã làm cho Pháp Luân Đại Pháp lúc đó trở thành môn khí công phổ biến nhất trong lịch sử Trung Quốc. Nhiều học viên đã chứng thực từ những trải nghiệm cá nhân của mình rằng Pháp Luân Đại Pháp có khả năng trị bệnh rất tốt. Vào năm 1998, một cuộc điều tra sức khỏe lớn đầu tiên đã được thực hiện đối với các học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Bắc Kinh.

Theo cuộc điều tra này thì trong số 12 nghìn 731 người tham gia, 93,4% có bệnh khi bước vào tập, và 49,8% có ít nhất 3 loại bệnh tật trước khi họ bắt đầu tập Pháp Luân Đại Pháp. Thông qua việc học và tập Pháp Luân Đại Pháp sức khỏe của các học viên đã được cải thiện ở các mức độ khác nhau. Tỷ lệ các trường hợp có tác dụng tốt đạt 99,1%, và trong số này, tỷ lệ khỏi bệnh hoàn toàn là 58,5%. So sánh sức khỏe của các học viên trước và sau khi tập Pháp Luân Đại Pháp, 80,3% số người tham gia báo cáo là có cải thiện. Trong số những người này, tỷ lệ những người báo cáo rằng họ cảm thấy “rất khỏe mạnh” tăng từ 3,5% trước khi tập lên đến 55,3% sau khi tập. Các con số này đã cho thấy rằng Pháp Luân Đại Pháp có tác dụng nổi bật trong việc trị bệnh, tăng cường sức khỏe, và cải thiện cảm giác tổng thể của người tập về chất lượng cuộc sống. Khỏe bao gồm cả việc có một sức khỏe tốt về thể chất lẫn tinh thần. Cuộc điều tra đã chứng tỏ rằng 12 nghìn 287 người hay 96,5% số người tham gia, cảm thấy khỏe mạnh hơn về mặt tâm lý tinh thần sau khi họ tập Pháp Luân Đại Pháp.

Tìm hiểu thêm tại http://vi.falundafa.org/index.html

Vì sao Pháp Luân Công tốt cho sức khỏe nhưng bị đàn áp ở Trung Quốc: https://www.dkn.tv/…/phap-luan-cong-tot-cho-suc-khoe-nhung

Hoanghung T/H Từ facebook KBTK

TOP