Theo thông tin mới nhất từ Bộ y tế Hoa Kỳ xác nhận Joe Biden chính thức nhiễm SARS-nCoV2 trong tình trạng nguy kịch.

CDC Hoa Kỳ: Ông Joe Biden chính thức nhiễm SARS-nCoV2-RaTG13 biến thể phổi đông đặc

By Tin Tức Online12/01/2021

Theo thông tin mới nhất từ Bộ y tế Hoa Kỳ xác nhận Joe Biden chính thức nhiễm SARS-nCoV2 trong tình trạng nguy kịch.

Được biết từ đội ngũ y tế của Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông đã nhiễm SARS-nCoV2 từ 3 giờ sáng ngày hôm nay 12/01.

Hiện tại tình trạng sức khỏe của Joe Biden vô cùng nguy kịch khi phải dùng đến máy thở khẩn cấp.

Vaccien mới cũng được Bộ y tế Hoa Kỳ chính thức tiêm cho ông Joe Biden mặc dù không đây là chủng mới của virus corona.

Tòa án Tối cao phát biểu nếu Joe Biden không vượt qua được thì đây là một mất mát lớn cho Đảng Dân chủ hiện tại các bác sĩ đang tích cực ngăn chặn tình trạng phổi đông đặc của Tổng thống đắc cử Joe Biden.

Đại diện Bộ y tế phát biểu tình trạng của Joe Biden bị xấu đi theo từng giờ khi liên tục phải bơm huyết tương phù hợp để ngăn chặn quá trình đông đặc máu nhanh chóng.

Bên cạnh đó Joe Biden đã dùng máy thở tới 5 tiếng những vẫn chưa có kết quả tích cực thậm chí có lúc nhịp tim của ông xuống còn 24.

Hiện tại tất cả người dân Hoa Kỳ đang chờ đợi sức khỏe của Joe Biden để nhanh chóng hồi phục.

Mặt khác nếu Joe Biden không đủ sức khỏe để thực hiện các nghi lễ sẽ chính thức dời sang ngày 30/01.

Người tiếp tục được đảm nhiệm chức vị Tổng thống là ông Donald Trump theo hiến pháp của Hoa Kỳ quy định đến ngày 30/01.

Về phía Bộ trưởng Bộ Quốc phòng phát biểu tôi có hàng loạt nhân chứng và bằng chứng để chứng minh cuộc bầu cử có gian lận sẽ chính thức công bố vào ngày 20/01.

Tin liên quan: Tổng thống Donald Trump vừa tuyên bố tình trạng khẩn cấp ở thủ đô của Mỹ.

**************************************

KHẢ NĂNG ĐÃ CÓ SỰ KIỆN CHÁN ĐỘNG XẢY MỘT CÁCH BÍ MẬT

12/01/2021

THẬT SỰ CÓ GÌ ĐÓ ĐÃ XẢY RA.

NHƯNG SAO THƯỢNG VIỆN LÚC NÀY LẠI ĐANG GIẢI TRÌNH VẤN ĐỀ LIÊN ĐẾN QUÂN ĐỘI?

QUÝ VỊ THÂN MẾN

BẢN THÂN CHÚNG TÔI LÚC NÀY ĐANG CHOÁNG VỀ MỘT LINH CẢM RẤT RÙNG MÌNH, KHI CHÚNG TÔI PHÁT HIỆN RA RẤT NHIỀU THƯỢNG NGHỊ SĨ LẪN HẠ NGHỊ SĨ ĐỀU VẮNG MẶT BÍ ẨN. QUỐC HỘI CHỈ CÒN LẠI MẤY NGƯỜI LÈO TÈO THẾ NÀY THÌ HỌP HÀNH GÌ MÀ ĐÒI PHẾ TỔNG THỔNG.

MỘT NIỀM HẠNH PHÚC VỪA LÓE LÊN TRONG CHÚNG TÔI, NHƯNG XIN NHẤN MẠNH, ĐÂY LÀ GIẢ THIẾT DO CHÚNG TÔI XÂU CHUỖI CÁC SỰ KIỆN LẠI CHO ĐẾN LÚC NÀY ĐỂ ĐƯA RA KẾT LUẬN NÀY.

CÓ THỂ TOÀN BỘ ĐÁM PHẢN TẶC ĐÃ BỊ BẮT GIỮ KHÔNG SÓT MỘT TÊN NÀO, NHƯNG TỔNG THỐNG VÀ QUÂN ĐỘI ĐÃ LÀM RẤT GỌN ĐỂ TRÁNH BẠO ĐỘNG TRONG DÂN.

QUÝ VỊ BÌNH TĨNH NHÉ, LÚC NÀY CHÚNG TÔI CŨNG ĐANG MUỐN XỈU RỒI.

THỨ NHẤT: KHI CHÚNG TÔI CẬP NHẬT THÔNG TIN QUỐC HỘI TỪ LƯỠNG VIỆN THÌ THẤY CÒN RẤT ÍT NGƯỜI, NHƯNG HỌ LẠI RẤT LẶNG LẼ, LO LẮNG. ... CHUYỆN NÀY KHÔNG LẠ SAO? NẾU CHÚNG MUỐN LUẬN TỘI NHƯ MẤY NGÀY QUA, THÌ CHÚNG PHẢI ĐẦY ĐỦ BAN BỆ CHỨ?

Thứ 2: CHÚNG TÔI CHỢT GIẬT MÌNH KHI XEM LẠI CÁC VIDEO NGƯỜI DÂN QUAY ĐƯỢC HÌNH ẢNH CÁC NGHỊ SĨ RA SÂN BAY HAY ĐI ĐÂU CŨNG CÓ CẢNH SÁT ÁP TẢI, QUAN SÁT KỸ, RÕ RÀNG KHÔNG PHẢI LÀ BẢO VỆ, CÒN ÔNG THƯỢNG NGHỊ SĨ THÌ CÚI MẶT LO LẮNG, TOÁT MỒ HÔI. NHÌN ÔNG TA LAU MỒ HÔI LIÊN TỤC.

KHẢ NĂNG SAU KHI ĐÁM THỦ HẠ BỊ BẮT SẠCH, NHƯNG ÁP GIẢI DƯỚI DANH NGHĨA LÀ BẢO VỆ, CHỨ KHI KHÔNG QUỐC HỘI ĐANG HỌP LẠI BIẾN HẾT? THÌ NGAY SAU ĐÓ, MỤ PHÙ THỦ NANCY TÌM ĐƯỜNG BỎ TRỐN QUA CANADA, NHƯNG ĐÃ BỊ BẮT GIỮ NHƯ THÔNG TIN TRƯỚC ĐÓ.

VÀ KHÔNG NHỮNG NANCY, , MÀ HÔM NAY, THÔNG TIN NHÀ BÁO NBS QUAY ĐƯỢC VIDEO TRỰC THĂNG QUẦN THẢO TRÊN NHÀ PHÓ TỔNG THỐNG KHÔNG PHẢI MARINE TOW MÀ LÀ MARINE OANE CỦA TỔNG THỐNG. PHÓ TT MIKE PENCE CÓ MÁY BAY RIÊNG, SAO LAI PHẢI ĐIỀU TRỰC THĂNG MARINE ONE CỦA TT TRUMP TỚI? MÀ TẬN 2 CHIẾC?

CÓ THỂ SUY LUẬN, TT MIKE PENCE CŨNG ĐÃ BỊ BẮT ĐI MỘT CÁCH BÍ MẬT, ĐỂ KHÔNG GÂY CHẤN ĐỘNG DƯ LUẬN.

VIỆC NỮA LÀ: CHỦ TỊCH THƯỢNG VIỆN CŨNG BIẾN MẤT BÍ ẨN. NÓI TÓM GỌN LÀ CÁI ĐÁM CHỐNG ĐỐI KHÔNG CÒN TÊN NÀO XUẤT HIỆN, ĐÁM BÁO CHÍ THỔ TẢ CŨNG IM PHĂNG PHẮC KHÔNG CÓ BỌN NÀO ĐƯA TIN HÌNH ẢNH MẤY TÊN PHẢN TẠC KIA, VÌ NGÀY NÀO CHÚNG CŨNG ĐƯA TIN ĐẦY RẪY, NHƯNG NAY, TẤT CẢ ĐỀU LÀ HÌNH ẢNH CŨ.

THẬT SỰ NÓ QUÁ LY KỲ, NHƯNG TẤT CẢ DỮ KIỆN ĐỀU DẪN ĐẾN KẾT LUẬN NHƯ TRÊN. VÀ CHÚNG TÔI TIN, DƯỜNG NHƯ TT DONALD TRUMP ĐÃ THÀNH CÔNG BẮT SẠCH ĐẦM LẦY.

XIN NHẮC LẠI, ĐÂY LÀ SỰ KẾT LUẬN CỦA RIÊNG ABC TRUMP, KHI XÂU CHUỐI HẾT TẤT CẢ NHỮNG CHUYỆN CỰC KỲ LẠ LÙNG TRONG 3 NGÀY NAY.

MỜI QUÝ VỊ XEM LẠI VIDEO VÀ CHÚNG TA HÃY TRÀN ĐẦY HY VỌNG. KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ XẢY RA ĐỐI VỚI CHÍNH TRỊ HOA KỲ LÚC NÀY.

P/s: Video này được người dân quay lại 2 ngày trước đó, và tất cả hạ nghị sĩ và thượng nghĩ sĩ khác đi đâu cũng có áp giải kiểu này.

Quý vị có thấy lạ không, nếu bảo vệ thì sao cảnh sát túm cổ áo ông ta?

*********************************************************

NÓNG! TT. Tɾυмρ tuyên bố ông sẽ là tổng thống vô thời hạn cho tới khi tất cả ᴘнảɴ Quốc bị tiêu diệt

Bài Mới

TOP