TRẢI QUA RẤT NHIỀU KHỔ ĐAU - QUYỂN SÁCH DIỆU KỲ ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI...

 

🌼Tôi tên Trần Thanh Minh sống tại Thị xã Sông Cầu, Phú Yên.

ĐT: 038 747 8110

 

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo khó, tuy cuộc sống vất vả nhưng tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Cuộc sống không phải lúc nào cũng thuân lợi, cách đây 20 năm tôi mắc một căn bệnh vô phương cứu chữa đó là Ung thư tuyến giáp hạch.

Thế là bao ước mơ bao hi vọng đều tan vỡ, tôi đau khổ, buồn tủi nghĩ cuộc đời mình đến đây là hết thật rồi. Nhưng trong tâm tôi vẫn chưa muốn cuộc sống của mình kết thúc như vậy thế nên tôi vẫn chạy chữa khắp nơi, đi hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, từ Tây Y sang Đông Y, rồi thử tập bên nhân điện nhưng tất cả mọi phương pháp đều không thể chiến thắng căn bệnh quái ác mà tôi đang mắc phải.

Cuối cùng vì quá chán nản tôi bước vào ăn chơi sa đọa, rượu chè, trai gái để quên đi mọi khổ đau mà bao lâu nay mình phải gánh chịu. Và cách đây 5 năm, bệnh đã biến chứng và di căn khắp cơ thể dẫn đến toàn thân tôi đau nhức không sao chịu được. Hàng tháng đều đi viện để tiêm thuốc nhưng cơn sốt vẫn không khỏi. Thế là tôi đành buông xuôi số phận và nghĩ đến việc đi tu, hi vong có thể tìm được chút bình yên nơi cõi Phật cuối đời.

🌼Và cơ duyên cũng đến, tôi còn nhớ vào một ngày tháng 4 năm 2016 trên đường lên xe từ nhà vào Nha Trang để xuất gia thì người nhà gọi điện báo tôm nuôi ở nhà bị bệnh chết thế là tôi xuống xe và bắt xe quay ngược lại quê nhà mục đích giải quyết xong việc nhà rồi đi lại.

Vừa về đến nhà thì cũng là lúc có một người bạn tôi quen trên Facebook gửi tặng tôi một cuốn Sách Chuyển Pháp Luân, vì trước đó tôi cũng có hỏi thăm về bộ môn tu luyện Pháp Luân Công nhưng thật tâm chưa quan tâm nhiều đến nó. Thế là tôi bắt đầu đọc, càng đọc tôi càng thấy thích, thấy sao mà hay quá, tôi hiểu ra được nguyên nhân bệnh tật và mọi khổ nạn trên cuộc đời này là vì đâu.

Sau đó tôi vào trang facebook “Khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Công” (

https://www.facebook.com/Dafa.Great/?ref=br_rs

) để tìm hiểu thêm và tập 5 bài công pháp hằng ngày.

Tôi thực hành theo những gì trong Sách dạy, tu sửa tâm tính, trong cuộc sống cũng như trong công việc và gia đình tôi luôn nhớ và hành xử theo Chân -Thiện -Nhẫn.

Cứ như thế trong khoảng từ 2 đến 3 tháng mọi bệnh tật, đau đớn khó chịu trong cơ thể tôi cũng hết lúc nào không hay biết và tâm tính của tôi ngày một đề cao, tôi không còn nóng giận và bực tức vô cớ, thông qua đọc Sách những thói xấu trong tôi dần được trừ bỏ như hút thuốc, uống rượu, cờ bạc và nhiều thói xấu khác. Từ đó đến nay tôi không còn dùng bất kỳ viên thuốc nào nữa. Vợ con tôi thấy được sự kỳ diệu của Pháp Luân Công nên cũng bước vào tu luyện.

💗Tôi rất biết ơn sự cứu độ từ bi của Sư Phụ Lý Hồng Chí - Người sáng lập Pháp Luân Công và chân thành cảm ơn người bạn trợ duyên đã giúp tôi tìm được chính Pháp.

Xin chia sẻ vài lời chân thật đến bạn hữu duyên. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể gọi điện cho tôi nhé !..Chúc các bạn bình an.!

TOP