Sức khỏe

sức khoẻ là vàng, khỏi bệnh kỳ diệu, thảo dược trị bệnh tim mạch, huyết áp cao đột quỵ nhồi máu cơ tim, trường thọ khoẻ đẹp, bệnh thời đại tiểu đường ung thư béo phì.

Sức khỏe

Thực hư xếp hạng chiều cao người Việt Nam "lùn thứ 4 thế giới"

Theo một xếp hạng mới đây, người Việt được cho là có chiều cao thấp thứ 4 thế giới. Tuy nhiên, việc xếp hạng trên thực hư ra sao?

Xem thêm
AirVisual nói về cách đo không khí ở Hà Nội và TP HCM

Tổ chức đo chất lượng không khí thế giới AirVisual cho biết thu thập dữ liệu ở Việt Nam từ nhiều trạm đo thuộc chính phủ và phi chính phủ.

Xem thêm
Quá trình 'thoát lùn' của các cường quốc châu Á

Người châu Á vốn thấp bé, nhưng điều này đã được cải thiện đáng kể tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc nhờ chế độ dinh dưỡng thay đổi.

Xem thêm
Hoạt thạch là Magiê silicat

Là một loại khoáng vật dạng đá Cục to nhỏ không đều, màu trắng, vàng, xám, lam nhạt, sáng óng ánh như sáp. Chất mềm, trơn mịn, không hút ẩm, không tan trong nước. Không mùi, không vị

Xem thêm
Chiếc máy ‘chụp một lần, chẩn đoán trăm loại bệnh’ ở Việt Nam

Máy chụp CT 640 lát, TSX - 301C đang là chiếc máy chụp cắt lớp hiện đại hàng đầu với khả năng hỗ trợ chẩn đoán rộng, tốc độ chụp nhanh, giảm được tới 90% liều tia xạ nên có thể chụp cho cả thai phụ khi có chỉ định.

Xem thêm
Cảnh báo về đại dịch chết người giống cúm có thể lây lan khắp thế giới

Một đại dịch giống như cúm được cảnh báo là có thể lan khắp thế giới trong vòng 36 giờ và giết chết 80 triệu người.

Xem thêm
Bức xúc trước nạn biến đổi khí hậu, giới trẻ Canada đồng loạt cam kết không sinh con

Đông đảo sinh viên và học sinh ở Canada đang kêu gọi nhau ký vào bản kiến nghị chấp nhận không sinh con nếu chính phủ nước này không đưa ra chính sách đảm bảo tương lai các con của họ.

Xem thêm
Khỏi bệnh vẩy nến toàn thân nhờ ánh sáng kỳ diệu của Phật Pháp

Gần 10 năm đi chữa trị khắp nơi mà không thấy niềm hy vọng với căn bệnh ’’không chết, không lây, không khỏi’’, anh Truyền cảm thấy cuộc đời mình thật u ám.

Xem thêm
Vi khuẩn Whitmore “ăn thịt người" có ở khắp nơi, nhiều người mắc bệnh

Bệnh nhân nhiễm vi khuẩn Whitmore được phát hiện ở Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An, Hà Tĩnh... Đây là loại vi khuẩn trú nhiều trong bùn đất, xâm nhập cơ thể qua các vết thương trên da với tỉ lệ tử vong cao.

Xem thêm
Rùng mình kho hàng Rạng Đông lần đầu tiết lộ, binh sĩ kín mít tẩy độc

Nửa tháng sau vụ cháy, gần 200 người được huy động tham gia tẩy độc, dọn dẹp khu nhà xưởng 6.000 m2 của công ty Rạng Đông.

Xem thêm

Bài chọn lọc

TOP