Từng bị liệt nửa ngườі, tôi không mơ tưởng có thể được như ngày hôm nay.

Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi Pháp Luân Công, là môn công pháp của Phật gia, giúp con người hướng thiện, nâng cao giá trị đạo đức, mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe và tinh thần nhờ chiểu theo đặc tính tối cao của vũ trụ để tu dưỡng bản thân.

Từng bị liệt nửa ngườі, tôi không mơ tưởng có thể được như ngày hôm nay - chia sẻ của chị Trần Thị Hằng - Dĩ An, Bình Dương.
Pháp Luân Đại Pháp hiện phổ biến trên hơn 100 quốc gia, hàng trăm triệu học viên theo tu tập, hàng triệu người khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Nhờ những lợi ích thần kỳ mà Pháp Luân Công mang lại cho sức khỏe và tinh thần nên đã phát triển rộng rãi và đang được cả thế giới đón nhận, đặc biệt là những nước tiên tiến như Mỹ, Canada...

Vì sự đố kỵ và tư tưởng đấu Trời đấu Đất, trái ngược hoàn toàn với tư tưởng Chân Thiện Nhẫn của học viên Pháp Luân Công mà Đảng Cộng Sản Trung Quốc dưới sự chỉ đạo của Giang Trạch Dân đã tiến hành cuộc đàn áp tàn bạo, cướp đi sinh mệnh và ăn cắp nội tạng của rất nhiều học viên Pháp Luân Công. Ngày nay cả thế giới đều đang lên tiếng để vạch trần tội ác của ĐCS TQ.
- Pháp Luân Đại Pháp là thuộc Phật gia, không phải Phật giáo.
- Pháp Luân Đại Pháp không phải tôn giáo, không phải tổ chức, chỉ là một nhóm người tu luyện Chân Thiện Nhẫn.
- Pháp Luân Đại Pháp không có việc cấm uống thuốc, bỏ thờ cúng tổ tiên... và tuyệt đối không tham gia chính trị.
Mọi sự thật hãy tham khảo tài liệu, sách trên trang web chính thức của Pháp Luân Công- phapluan.org

Hoanghung T/H

TOP