Tầm Nhìn

hiểu biết toàn cảnh bức tranh lịch sử vũ trụ đê có tầm nhìn rộng về tương lai của nhân loại

Tầm Nhìn

Các lãnh đạo cấp cao nhất của ĐCSTQ sợ bị chặt đầu

UAV MQ-9 của Quân đội Mỹ , đã chặt đầu Soleimani , chỉ huy Lữ đoàn Thành phố Thánh của Iran một năm trước, hiện đã tăng lên khả năng mang 8 tên lửa Hellfire .

Hàng không mẫu hạm của Hoa Kỳ chủ yếu nên làm nhiệm vụ cảnh giác. Một khi máy bay trên tàu sân bay bắt đầu tấn công, chúng sẵn sàng tiêu diệt chế độ Cộng sản Trung Quốc.

Xem thêm
Tổng thống Trump đã thả một quả bom độ sâu giải mã lớn!

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm thứ Sáu (15/1) đã được nhận huân chương cao quý nhất của Ma-rốc, ghi nhận công lao của ông trong việc thúc đẩy thỏa thuận bình thường hóa giữa Ma-rốc và Israel.

Xem thêm
'Cuộc chiến chống ĐCS Trung Quốc này nằm ngay trên sân nhà', ông Pompeo cảnh báo các nghị sĩ Mỹ

Ngoại trưởng Michael Pompeo đã cảnh báo các nhà lập pháp rằng mối đe dọa từ Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đang ở "ngay trên sân nhà", trong cuộc họp với các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa tại Hạ viện vào thứ Sáu (ngày 8/1).

Xem thêm
Tổng thống Trump đã tham gia vào các vụ mất điện trên toàn thế giới ở nhiều quốc gia khi các đơn vị Lực lượng Đặc biệt của Liên minh thực hiện việc bắt giữ

15/01/2021-23:48

Lễ nhậm chức của Joe Biden đã bị hủy bỏ, Tổng thống Trump sẽ vẫn tại vị và các phương tiện truyền thông tuyên truyền của Đảng Cộng sản Trung Quốc như ABC, NBC, CBS, Fox News, CNN và MSNBC sẽ sớm ngừng phát sóng theo Tổng thống Trump.

Xem thêm
Báo cáo đáng kinh ngạc: 65 quốc gia do ĐCSTQ dẫn đầu đã can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ

Ngày 12/1 (thứ Ba) ông Jovan Pulitzer, người phát minh mã vạch kiêm nhà nghiên cứu thuộc Đại học Stanford, đã đưa ra một báo cáo đáng kinh ngạc cho thấy, vào ngày 3/11, ngày bầu cử của Hoa Kỳ, 65 quốc gia do ĐCSTQ lãnh đạo đã tấn công vào các điểm bỏ phiếu tại 7 tiểu bang quan trọng và hơn 600 hạt ở Hoa Kỳ, nhằm can thiệp vào cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ. Sau khi hiệu chỉnh lại số liệu chuẩn, người chiến thắng thực sự ở 7 bang này là Tổng thống Trump.

 

Xem thêm

Bài Mới

TOP