Tầm Nhìn

hiểu biết toàn cảnh bức tranh lịch sử vũ trụ đê có tầm nhìn rộng về tương lai của nhân loại

Tầm Nhìn

Sơn Hải Kinh: Trái đất là bản sao hoàn hảo của cơ thể người

Hiện nay khi các nhà khoa học giám định lại một số chương của “Sơn Hải Kinh”, họ đã bất ngờ khi phát hiện ra những điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên của cuốn sách này.

Xem thêm
Cảnh tỉnh từ những lời dự ngôn: Dịch bệnh xuất hiện ắt có ý nghĩa của nó

Khi dịch bệnh xảy ra, rất nhiều người đều cho rằng đó là hiện tượng tự nhiên, nhưng đâu biết rằng hết thảy đều có nguyên nhân của nó. Có rất nhiều chuyện nếu chúng ta có thể nhìn từ một góc độ khác, chân tướng sẽ được triển hiện.

Xem thêm
Dự báo sốc về năm 2020 của nhà tiên tri Nostradamus

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái đắc cử, Anh sẽ có nhà vua mới, nguy cơ đại chiến, đó là những sự kiện sẽ xảy ra trong năm 2020 theo Nostradamus.

Xem thêm
Sức mạnh của Vimana, thiết bị bay 6.000 năm tuổi của người cổ đại

Trong lịch sử Ấn Độ cổ đại có một văn tự cổ tên là Vedas (Vệ đà) nói về những chiếc phi thuyền kì lạ đã đến hành tinh chúng ta từ 6.000 năm trước. Nguồn năng lượng của thiết bị bay Vimana này có thể giúp nó tới được bất kì đâu trên thế giới.

Xem thêm
Epoch Media Group phản đối Facebook tuyên bố sai sự thật về liên kết với The BL

Gần đây các tờ báo đã đưa tin rộng rãi về việc Facebook gỡ bỏ các trang Fanpage của công ty The BL vì cáo buộc hoạt động không trung thực. Các hoạt động của The BL hiện được Facebook mô tả như một bộ phận mở rộng thuộc Tập đoàn Truyền thông Epoch (Epoch Media Group – EMG). Đây khẳng định là một nhận định sai lầm. 

Xem thêm
Công ty Trung Quốc xây đảo nhân tạo vây quanh Đại sứ quán Mỹ ở Philippines

Một công ty Trung Quốc đã trúng hợp đồng 1 tỷ USD bồi đắp đảo nhân tạo ở khu vực vịnh Manila. Khi các công trình hoàn tất, những đảo này sẽ nằm bao quanh Đại sứ quán Mỹ tại Philippines.

Xem thêm
Phút đình chiến kỳ diệu trong đêm Giáng sinh hơn 100 năm trước

Sau đêm Giáng sinh năm 1914, đã có một sự kiện vô cùng thú vị xảy ra giữa trận chiến ác liệt của quân đội Đức và quân đội Đồng minh trong Thế chiến thứ I. Đó là rạng sáng ngày 25/12, đa số quân đội Đức đã ngừng bắn và bắt đầu hát bài hát mừng Giáng sinh.

Xem thêm
Sân bay Trung Quốc xây trong rừng Campuchia gây hoài nghi

Sân bay Dara Sakor do nhà thầu Trung Quốc xây nhìn như vết sẹo cắt qua nơi từng là một khu rừng rậm hoang sơ ở tây nam Campuchia.

Xem thêm
Nếu không bị kiềm chế, Trung Quốc sẽ là Đức quốc xã thứ hai

Đó là nhận định đầy lo lắng của cựu chiến lược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon.

Xem thêm
Thiếu tướng Không quân Mỹ: Đảng Cộng sản Trung Quốc đã phát động Thế chiến thứ III với vũ khí vô cùng khác biệt

Trong cuốn sách mới xuất bản có tên "Cuộc chiến vô hình: Trung Quốc chiếm quyền kiểm soát khi những tinh anh của Mỹ chìm vào giấc ngủ" (Stealth War: How China Took Over While America's Elite Slept), thiếu Tướng không quân đã về hưu của Mỹ, ông Robert Spalding đã chỉ ra: Chiến tranh thế giới III không phải là cơn ác mộng xa xôi. Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã bắt đầu cuộc chiến này trong nhiều thập kỷ.

Xem thêm
TOP