BÀ GIÁM ĐỐC CIA GINA HASPEL VỪA MỚI TUYÊN BỐ TỪ CHỨC CÁCH ĐÂY 30 PHÚT

20/01/2021-6:23am

Phân tích và bình luận của John Michael Chambers -Americanmediaperiscope.net

Những gì sẽ xảy ra trong vòng 72h? Giải mật? tại sao tổng thống Kennedy bị ám sát? Vai trò của cục dự trữ liên bang trong vụ này như thế nào ? JFK Jr vẫn còn sống ? Tại sao lá cờ Mỹ ở tòa Bạch ốc được tháo xuống vào thời điểm này? Không có lễ nhậm chức? Hiến pháp Mỹ năm 1776 ? Cuộc cách mạng Mỹ lần thứ hai? Tòa án binh?

Phân tích và bình luận của John Michael Chambers -Americanmediaperiscope.net

Dich va thuyet minh : Mai Hoa

https://rumble.com/vcy5k7-eye-of-the-storm-hits-within-72...

********************************************************************************************

BÀ GIÁM ĐỐC CIA GINA HASPEL VỪA MỚI TUYÊN BỐ TỪ CHỨC CÁCH ĐÂY 30 PHÚT. VIỆC NÀY GỢI Ý CHO CHÚNG TA THẤY ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

NẾU JOE BIDEN TRỞ THÀNH "TỔNG THỐNG," THÌ BÀ TA SẼ KHÔNG TỪ CHỨC, BỞI VÌ BÀ TA ĐÃ GIÚP ĐỠ NHIỆT TÌNH CHO JOE BIDEN VÀ ĐẢNG DÂN CHỦ TRONG VIỆC GIAN LẬN PHIẾU BẦU VÀ ĐẢO CHÍNH, NHƯ VẬY, CHẮC CHẮN BÀ TA SẼ ĐƯỢC "TỔNG THỐNG" JOE BIDEN KHEN THƯỞNG VÀ TRỌNG DỤNG!?

NGƯỢC LẠI, NẾU JOE BIDEN VÀ ĐẢNG DÂN CHỦ THẤT BẠI, THÌ SỚM MUỘN GÌ BÀ TA CŨNG BỊ TỔNG THỐNG DONALD TRUMP VÀ QUÂN ĐỘI CÁCH CHỨC VÀ BẮT GIỮ. NHƯ VẬY, CŨNG NHƯ NHIỀU CHÍNH KHÁCH THẤT THẾ KHÁC VẪN THƯỜNG LÀM, ĐÓ LÀ CHỌN CÁCH TỪ CHỨC SỚM TRƯỚC KHI BỊ CÁCH CHỨC VÀ SA THẢI.

Ở VỊ TRÍ GIÁM ĐỐC CỦA MỘT TRONG NHỮNG CƠ QUAN TÌNH BÁO QUYỀN LỰC NHẤT NƯỚC MỸ VÀ THẾ GIỚI, BÀ GINA CHẮC CHẮN SẼ BIẾT RÕ ĐƯỢC "THỜI THẾ", SẼ DỰ ĐOÁN ĐƯỢC CHÍNH XÁC NHỮNG DIỄN BIẾN SẮP XẢY RA. VẬY VIỆC BÀ GIÁM ĐỐC CIA TỪ CHỨC SẼ CHO CHÚNG TA THẤY ĐƯỢC ĐIỀU GÌ VẬY CÁC BẠN?

Tuong Hua.

P/S: Một phương hướng khác nữa là có lẽ bà ta work out side deal để giảm tội. Và sẽ là nhân chứng đứng ra tố cáo, nên mới có thư từ chức trên pháp luật. Cả hai đều thể hiện Tổng Thống Trump vẫn đang nắm giữ toàn cuộc.

SẼ CÓ CUỘC BẦU CỬ KHÔI PHỤC NỀN CỘNG HÒA NƯỚC MỸ VÀO THÁNG 03/2021 SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LƯỢNG TỬ?

"Từ nơi tráng lệ này, tôi bước đi với một trái tim trung thành và vui tươi, một tinh thần lạc quan và một niềm tin tuyệt đối rằng đối với đất nước chúng ta và những đứa trẻ của chúng ta, điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến.” - Tổng thống Donald Trump 19/1

Tổng thống Donald Trump 19/1

Con trai Tt Trump vừa đăng tải.

"The best is yet to come" -' Điều tuyệt vời nhất sắp đến'. 😇

Bài Mới

TOP