Ba mặt trận đối đầu với thế lực ngầm

Ba mặt trận đối đầu với thế lực ngầm-19/02/2021

*********************************

TT Trump sẽ "tái xuất giang hồ" vào 28 Tháng 2

Tổng thống Trump sẽ là diễn giả chính tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ ở Orlando, Florida.
Đây là lần tham gia phát biểu trước công chúng đầu tiên của ông kể từ khi rời Tòa Bạch Cung, một phát ngôn viên của tổ chức này xác nhận với The Post hôm thứ Bảy.

Trump dự kiến ​​sẽ phát biểu vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 2, ngày cuối cùng của hội nghị.

Bài phát biểu của Trump sẽ tập trung vào “tương lai của Đảng Cộng hòa và phong trào bảo thủ”, một nguồn tin thân cận với cựu tổng thống nói với The Post.

“Cũng tìm kiếm Tổng thống thứ 45 để thực hiện các chính sách ân xá và biên giới tai hại của Tổng thống Biden,” nguồn tin nói thêm.

Trump đã thường xuyên phát biểu tại sự kiện hàng năm trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, nhưng sự tham gia của ông trong bối cảnh thay đổi chính quyền là không chắc chắn, những người trong cuộc cho biết.

Hội nghị, thường được tổ chức ở Maryland, đã được chuyển đến Hyatt Regency ở Orlando năm nay để thoát khỏi tình trạng block do Chinese Virus.

James O’Keefe, người sáng lập Project Veritas, cho biết: “Tôi rất mong được nghe ông ấy phát biểu và nghe về các kế hoạch sau nhiệm kỳ tổng thống của ông"

Sự kiện bắt đầu vào thứ Năm, ngày 25 tháng Hai.

https://nypost.com/.../trump-to-speak-at-cpac-in.../...

*********************************************

Mặc dù chúng ta không biết nhiều về lực lượng không gian mà TT Trump thành lập trong thời gian tại vị nhưng chắc chắn là nó có vai trò rất quan trọng. Nó sẽ làm chủ cuộc chiến dưới mặt đất và giúp đánh bại lực lượng của thế lự.cngầm. Bọn thể lực ngầm không chừa một thủ đoạn nào để ám sát TT Trump, ngay cả việc dùng vũ khí không gian. Vì vậy, lực lượng không cũng góp phần bảo vệ an toàn cho TT. Sẽ không có cơ hội nào cho đám t.hế lực ngầm và chúng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn. Sẽ có sự liên minh giữa Trump và 1 số nước lớn khác để hợp sức trong cuộc chiến toàn cầu này.

 

Vo Danh

*********************************************

Gold, Silver , Bitcoin vs cash ?

Vàng bạc hay đồng bitcoin , hay dollars tiền mặt? Nên đầu tư vào đâu giữa thời buổi chao đảo này?

Hãy nghe các nhà kinh tế và đầu tư phân tích

Dịch và thuyết minh: Mai Hoa

*************************************************************

Gián điệp TQ len lỏi vào ĐH Stanford Mỹ

Một nhà nghiên cứu thần kinh của Đại học Stanford đã bị đại bồi thẩm đoàn liên bang truy tố vì che giấu mối quan hệ của bà ta với tư cách là thành viên của lực lượng quân đội Trung Quốc khi ở Mỹ, DOJ cho biết hôm thứ Sáu.

Đại bồi thẩm đoàn đã đưa ra cáo trạng buộc tội Trần Song (Chen Song) gian lận thị thực, cản trở công lý, tiêu hủy tài liệu và tuyên bố sai “liên quan đến âm mưu che giấu và nói dối về tư cách là thành viên của lực lượng quân đội Trung Cộng khi ở Hoa Kỳ. ”

Một luật sư tên David Anderson cho biết: Chúng tôi cáo buộc rằng trong khi Chen Song làm việc với tư cách là một nhà nghiên cứu tại Đại học Stanford, bà ta đã bí mật là một thành viên của quân đội Trung Quốc.

Luật sư Anderson tuyên bố trong một thông cáo báo chí: “Khi bà Song sợ bị phát hiện, bà ta đã phá hủy các tài liệu nhưng không thành công để che giấu danh tính thật của mình. Việc truy tố này sẽ giúp bảo vệ các tổ chức ưu tú như ĐH Stanford khỏi những ảnh hưởng bất hợp pháp từ nước ngoài."

Bà Chen Song, 39 tuổi, được cho là đã nhập cảnh Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 12 năm 2018. Theo cáo trạng thay thế, bà ta đã sử dụng thị thực không di dân J-1 để thực hiện nghiên cứu tại Đại học Stanford.

Theo Đặc vụ FBI phụ trách Craig D. Fair, tại Văn phòng FBI tại San Francisco, Song đã thực hiện “các bước tích cực để tiêu hủy bằng chứng về mối liên hệ với quân đội Trung Quốc”.

 

TOP