Bác sĩ Y khoa thâm niên: Pháp Luân Công đã cứu sống tôi.

 

Tôi là một Bác sĩ Y khoa 85 tuổi đã nghỉ hưu. Tôi đã từng làm việc 42 năm trong cả Bệnh viện Quân đội lẫn Bệnh viện địa phương trước khi nghỉ hưu. Vợ tôi Tu luyện Pháp Luân Công và tôi đã không phản đối mà cũng không khuyến khích. Tôi chỉ tin vào Khoa học và Y học. Dù tôi không tin vào Pháp Luân Công, nhưng Pháp Luân Công đã cứu sống tôi ba lần vào năm 2012.

 

,

 

Bệnh ung thư được chữa khỏi một cách kỳ diệu.

Tôi đã đến Bệnh viện khám vào tháng 03 năm 2012 do bị bệnh tim. Trong quá trình kiểm tra sức khỏe, tôi còn bị chẩn đoán bệnh ung thư tuyến tiền liệt đã di căn đến bàng quang. Trưởng khoa đã nói chi tiết về dự đoán về tiến triển của bệnh của tôi với vợ tôi. Ông ấy nói: “Chồng bà đã 84 tuổi. Sẽ rất mạo hiểm nếu phẫu thuật cho ông ấy. Ngoài ra, sẽ không thể giải quyết triệt để vấn đề vì chúng tôi không thể cắt bỏ tất cả tế bào ung thư. Tôi khuyên bà nên xem xét một phương pháp ít mạo hiểm hơn cho ông ấy.” Vợ tôi không nói điều này với tôi vì bà ấy không muốn tôi lo lắng. Sau đó bà ấy đã tham khảo một Bác sĩ Y học cổ truyền đáng kính, vị bác sĩ nói: “Nếu không phẫu thuật, ông ấy cuối cùng sẽ không thể đi tiểu. Lúc đó thì quá trễ để phẫu thuật.” Cuối cùng gia đình tôi đã quyết định rằng tôi nên phẫu thuật.

Vợ tôi đã quyết định nói sự thật nếu tôi phải phẫu thuật. Tôi đã bị suy sụp khi đọc tất cả các báo cáo. Là một bác sĩ, tôi biết rất rõ sự đau đớn và kết quả mà tôi phải đối mặt.

Vợ tôi đã cố hết sức để an ủi tôi, nhưng bà ấy cũng nói: “Ông là một bác sĩ. Ông biết rất rõ là không có cách chữa trị. Pháp Luân Công rất mầu nhiệm. Hãy thành tâm niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo" và " Chân - Thiện - Nhẫn hảo". Sau đó bà ấy đã kể cho tôi nghe rất nhiều câu chuyện của những người được Pháp Luân Công đã khoẻ mạnh. Tôi thậm chí còn biết một số trong những người này.

Tôi đã được phẫu thuật trong tháng 06. Bác sĩ đã cắt bỏ những khối u trong bàng quang của tôi, nhưng họ để lại các khối u trong tuyến tiền liệt. Bác sĩ đã quét hình và phát hiện các khối u ở trong xương hàm, xương chẩm, xương sườn và xương ống của tôi. Tôi đã hoàn toàn tuyệt vọng khi nhìn thấy kết quả quét hình. Tôi rất chán nản và không thể ăn nổi. Tôi đã bị sụt khoảng 05 kg trong ba tuần ở bệnh viện. Vợ tôi rất kiên cường. Bà ấy bình tĩnh đề nghị: “Hãy về nhà. Hãy bắt đầu đọc các sách Pháp Luân Công.”

Tôi phải nói rằng tôi đã cảm thấy tuyệt vọng và không biết phải làm gì.

Không mất mát gì để thử, nên tôi bắt đầu niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” và “Chân - Thiện - Nhẫn hảo” mỗi ngày. Vợ tôi cũng khuyến khích tôi đọc Chuyển Pháp Luân, cuốn sách chính của Pháp Luân Công. Bà ấy nói rằng tôi sẽ không bao giờ biết được quyển sách có thể làm gì cho tôi trừ khi tôi thử đọc sách.

Bà ấy đã đưa cho tôi một cuốn Chuyển Pháp Luân. Tôi bắt đầu đọc ba bài giảng mỗi ngày. Sau đó một phép lạ đã xảy ra trong hai tuần tiếp theo. Cảm giác ngon miệng của tôi đã trở lại. Hai chân tôi trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Thực ra, tôi đã tăng hơn 05 kg trong bốn tuần.

Tôi trở lại Bệnh viện để kiểm tra hậu phẫu vào tháng 09 năm 2012. Bác sĩ đã ngạc nhiên khi nhìn thấy kết quả quét hình mới. Ông liên tục nhìn kết quả, nhưng không thể tìm thấy các tế bào ung thư trong quá trình quét hình. Ông chỉ thấy hai vết trên kết quả quét hình, nhưng chúng rất mờ. Ông muốn biết tôi đã dùng phương pháp chữa trị đặc biệt hay phương thuốc đặc biệt nào. Họ thấy rằng thật đáng kinh ngạc.

Tôi đã xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu với tuyến tiền liệt (PSA) vào tháng 01 năm 2013. Tôi rất ngạc nhiên trước kết quả. Mức độ PSA của tôi là 108.1 ng/ml trước phẫu thuật, nhưng bây giờ nó chỉ có 0.56 ng/ml - chỉ sáu tháng sau phẫu thuật! Một PSA dưới 2.5 hay 3 ng/ml là một chỉ số bình thường. Tôi đã hoàn toàn được chữa lành!

Tôi là một bác sĩ. Tôi từng thiển cận và chỉ tin vào Khoa học và Y học. Trải nghiệm của bản thân đã thay đổi niềm tin của tôi. Tôi không còn nghĩ rằng Pháp Luân Công là mê tín nữa. Nó có khả năng cho phép các học viên nâng cao chuẩn mực Đạo đức và hồi phục sức khỏe.

Bây giờ tôi đang đọc Chuyển Pháp Luân, và tôi biết quyển sách uyên thâm thế nào. Pháp Luân Công là một pháp môn Tu luyện Phật Gia dựa trên các nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn. Pháp Luân Công dạy các học viên hướng thiện tu tâm và trở thành người tốt hơn. Mỗi học viên Pháp Luân Công mà tôi biết đều mong muốn trở thành một người tốt thật sự.

( Minh Huệ).

Ảnh : Học viên Pháp Luân Công.

TOP