Bài đăng của người bí ẩn có tên là Q là người luôn luôn ung hộ TTTrump

13/01/2021-22:37

BÀI ĐĂNG CỦA NGƯỜI CÓ BÍ DANH Q- LÀ NGƯỜI LUÔN ỦNG HỘ TT TRUM

======================================

Kính thưa những người yêu nước!

Có lẽ nhiều bạn biết tôi, đôi khi chúng tôi đã đưa ra một số đề xuất với Tổng thống Hoa Kỳ và công bố một số thông tin dưới danh nghĩa trợ lý của Tổng thống. Đây là thông tin quan trọng nhất bạn có thể thấy trước lễ nhậm chức tổng thống. Q sẽ tạm thời không công bố thêm thông tin, ít nhất là trong một khoảng thời gian.

Trận chiến đã diễn ra, giờ là lúc chúng ta phải im lặng. Sau một thời gian chiến đấu, bạn sẽ không còn nhận được thông tin từ chúng tôi nữa, xin đừng cảm thấy bất an hay run sợ vì điều này. Bây giờ chúng ta đang ở bước ngoặt quan trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Tổng thống cũng hiểu tầm quan trọng của hiện tại. Để có ngày này, chúng tôi đã chuẩn bị từ năm 2015 thậm chí sớm hơn, nên sẽ  nói hãy tin tôi, nhưng đến nay đã có rất nhiều cơ sở lý thuyết và bằng chứng chứng minh sự tồn tại của chúng tôi. Những gì đã xảy ra trong tuần này sẽ thay đổi lịch sử.

Trong một khoảng thời gian, hãy ở nhà càng nhiều càng tốt và đừng cản trở việc chiến đấu. Sẽ có nhiều sự kiện đáng kinh ngạc mở ra trước mắt bạn. Tổng thống được cách ly an toàn 100%, kế hoạch của chúng tôi về cơ bản đã hoàn thành, còn DS thất bại. Những gì bạn đã thấy từ các phương tiện truyền thông chính thống và Twitter. Đó chỉ là màn trình diễn cuối cùng của họ. Tại sao Kamara không từ chức Thượng viện? Biden ở đâu? Hunter đã đầu hàng?.

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu, tôi hy vọng bạn sẽ chuẩn bị. Nhiệm vụ của các bạn là rất quan trọng, nhiệm vụ của bạn là giúp những người đang bối rối đó từ từ thức tỉnh từ bây giờ. Những người yêu nước đã ở đây ngay từ đầu chắc chắn sẽ hiểu những gì tôi đang nói đến. Hãy nhớ rằng, trước khi bình minh là tối nhất, im gió trước cơn bão. Xin đừng tin các phương tiện truyền thông chính thống trong vài tuần tới. Chúng tôi đã thắng cuộc bầu cử này một cách hợp pháp.

Diễn biến tiếp theo sẽ là cuộc càn quét đẹp nhất trong lịch sử thế giới.

Cảm ơn tất cả những người yêu nước, chúng tôi đã không thể có được ngày hôm nay nếu không có các bạn, và cuối cùng chúng tôi đã mở ra kỷ nguyên của chính mình. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục. Trước khi kết thúc trận chiến, bạn sẽ không nhận được thêm thông tin nào từ chúng tôi, nhưng thế giới sẽ biết khi nào hết thời gian!

Cảm ơn bạn! Xin Chúa phù hộ cho bạn! Xin hãy cầu nguyện cho Tổng thống của chúng ta và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ !! Chúng ta đang ở trong giai đoạn nguy hiểm nhất. Việc tan rã và bắt giữ của quân đội sẽ bắt đầu vào cuối tuần này (khoảng từ ngày 9), và chúng tôi sẽ chiến đấu cả ngày lẫn đêm trong 13 ngày tiếp theo. Một số cuộc truy quét quốc tế đã bắt đầu và Ý đã bị chứng minh là đồng phạm của gian lận bầu cử.

Vui lòng xác nhận rằng điện thoại, kênh TV39, đài phát thanh và các thiết bị báo động Internet có thể che các chương trình khác và phát sóng trong vài giờ. Xin đừng sợ tin tức được phát trên kênh 39. Vì sự an toàn của đất nước chúng tôi, chúng tôi phải cho các bạn biết sự thật. Trong tháng này, vui lòng không đi du lịch đến các thành phố lớn, đặc biệt là gần Philadelphia, Pennsylvania. Quân đội sẽ chiến đấu ở những khu vực có nhiều tham nhũng hơn. Bất kể thông tin có bị rò rỉ hay không, những người tin rằng Trump là một nhà độc tài có thể nổi loạn và chúng tôi chỉ có 13 ngày để dập tắt nó.

Sau khi Quốc hội bị tấn công, Tổng thống đã kêu gọi người dân giải tán và trở về nhà thông qua Kênh 39, và luật chống nổi dậy chính thức được đưa ra. Mặc dù chương trình phát sóng bị gián đoạn bởi các phương tiện truyền thông, nhưng tuyên bố của tổng thống đã đáp ứng các điều kiện để ban hành luật chống nổi dậy. Để ngăn chặn tình trạng bất ổn quốc gia sau vụ việc, lực lượng hải quân và quốc phòng của chúng tôi đang vào cuộc. Thông tin này sẽ được gửi theo cách mà mọi người có thể nhận được trong vòng vài giờ. Phương thức phát sóng đã được xác nhận bởi FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang).

Chính phủ luật liên bang đã chính thức đưa ra cảnh báo rằng mọi phương tiện truyền thông không được cắt đứt việc truyền tải thông tin. Tổng thống Trump và gia đình sẽ tiếp tục đi như quân cờ để ngăn chặn sự trả đũa từ nay đến ngày 20/1. Đây là thông tin rất quan trọng, hãy chia sẻ nó với gia đình hoặc bạn bè của bạn.

https://twitter.com/ODDMQNSTER/status/1348846751319347200...

Khang Phúc

Hãy tiếp tục cầu nguyện cho đến thắng lợi hoàn toàn,

************************************************************************************

Hiện tình trên đất nước Hoa Kỳ vào ngày 12/01/21 .

Trên 50 tiểu bang được lệnh báo động 🚨🚨🚨. Lục quân Hoa Kỳ sẵn sàng và có mặt trên bất cứ tiểu bang nào có bạo động .

Đặt khu Washington DC báo động khẩn cấp và có 15 ngàn vệ binh chiếm đóng khắp nẻo đường.

Luật khẩn cấp từ ngày 11/01/21 đến ngày 24/01/21 nội bất xuất ngoại bất nhập.

Phó tổng thống Mike Pence cùng tổng thống Donald J Trump. Cùng lục quân Sẽ làm việc với những kẻ phản quốc .

theo Quốc Hội sẽ luận tội tổng thống hôm nay. Nhưng không còn cơ hội nữa rồi.

Đã có mấy ngàn Bằng chứng cho những kẻ phản quốc sẽ phơi bày ra . hiện tại Quốc Hội chỉ là bù nhìn thôi. Gian lận phản quốc tham nhũng mua bán tình dục trẻ em và có rất nhiều nhân chứng kể cả nhân chứng người Ý về vụ gian lận bầu cử tổng thống 🗳🗳2020.

Trump và Pence lập ra khổ nhục kế. Vậy mới hốt trọn ổ phản quốc.... Hiện tại chỉ chờ xem những đoạn phim hay do đạo diễn Donald J Trump cùng những người yêu nước ❤❤❤diễn. Chúc ACE có một ngày đêm thật bình an.

 

,

 

,

 

PhuongminhnamT/H

Bài Mới

TOP