Đây là một cuộc chiến kinh thiên động địa cấp độ toàn cầu

ĐỨC VUA SẼ QUAY TRỞ LẠI SỚM

Khi Tổng Thống (TT) Trump hết nhiệm kỳ, Ông đã không bàn giao chính quyền cho ông Biden mà lại bàn giao cho Quân Đội Đại Tướng David H. Berger và trao vali hạt nhân cho vị Đại Tướng này.

Tôi thấy rất nhiều bài viết của nhiều người. Nhưng trong các bài viết tôi chưa từng thấy vị nào viết đến tầm quan trọng của vali hạt nhân. Chính vì điều này nên tôi tôi xin được lưu ý với qúy vị.

Nêu chỉ nghe vali hạt nhân không thôi thì có cái gì là quan trọng?

Tôi xin thưa: Cái vali này nó là linh hồn của nước HK

và chỉ có TT mới có quyền giữ nó và TT đi đâu thì đềucó 1 Sĩ Quan quân đội (trong quân phục đại lễ) tháp tùng và xách chiếc vali này đi theo.

Đây là truyền thống của bao đời TT đều như vậy cả.

1./- Từ ngày ông Biden nhậm chức TT (bù nhìn) đến nay, qúy vị có thấy bên cạnh Biden có SQQĐ nào đi bên cạnh xách chiếc vali này không?

Tôi xin thưa là không. Vì chiếc vali này vần còn trong tay Đại Tướng Bergger. Và lãnh đạo đất nước HK hiện nay là QĐ chứ không phải là ông Biden.

2./- Sau khi tuyên thệ xong, ông Biden đã không được QĐ đi cùng về nhà trắng, không nghe 36 tiếng đại bác chúc mừng, và không có những phản lực cơ bay trên vòm trời DC để báo hiệu cho toàn dân biết hôm nay HK có TT mới.

3./- Ông Biden về đến nhà trắng lại không được quyền vào văn phòng của TT/HK, mà phải tạo dựng bên ngoaì nhà trắng ra một cái văn phòng của TT để ngồi ký 42 sắc lệnh hành pháp và trong 42 sắc lệnh này chưa được thi hành một cái nào cả là tại sao?

4./- Biden xoa dịu với Trung Cộng, nhưng tại sao khi Tập Cận Bình tăng viện cho biển đông và đe dọa Đài Loan cùng những quốc gia khác. Tại sao bộ Quốc Phòng không ra lệnh rút bớt quân đi mà còn tăng viện thêm những Hàng Không Mẫu Hạm, những pháo đài bay B-52, B-2, v.v… để yểm trợ Biển Đông kèm theo những đầu đạn tên lửa tới tấp đưa vào Đài Loan và các QG khác?

Thật sự, ông Biden bổ nhiệm cựu tướng da màu làm T. Trưởng QP chỉ là bù nhìn thôi chứ sự thật bộ QP đã và đang điều hành bởi cựu tướng Thomas Mcinerney cùng với Tr. Tướng Michael Flynn.

Chính vì điểm này mà anh trai của Tướng Flynn mới được nắm chức vụ Tư Lệnh Thái Bình Dương.

Tại sao ông Biden không bổ nhiệm hoặc bổ nhiệm tướng khác mà lại đi bổ nhiệm người anh em ruột của Tướng Flynn?

Điều này chứng tỏ ông Biden là bù nhìn thì cũng bổ nhiệm Tổng Trưởng Quốc Phòng bù nhìn mà thôi chứ không có quyền hạn hơn cựu Trung Tướng Thomas Mcinerney.

Bộ Quốc Phòng là cơ quan hành pháp bậc nhất nắm quyền điều binh khiển tướng trong quân đội thay mặt TT mà không nắm giữ được đủ cho ta thấy quân đội đang điều hành quốc gia.

TT mà không được quân đội hậu thuẫn thì chỉ là TT bù nhìn không hơn không kém.

TT Trump ông đã đôi ba lần lập đi lập lại là Ông sẽ trở lại bằng một hình thức nào đó. Căn cứ câu nói này cho ta thấy Ông đi và Ông trở lại đều nằm trong điều tối mật của quân sự.

Vì thế, chắc qúy vị đã nghe và đã coi một vài youtube nào đó nói về giờ “Q” hay giờ “G”, và chúng ta không biết hai loại giờ này là gì.

Nhưng chúng ta nên tin tưởng rằng

quân đội sẽ đưa TT Trump về lại tòa Bạch Ốc một cách ôn hòa như lời TT Trump mong muốn, nghĩa là

không có đổ máu khi Ông về, và phải bắt hết tất cả những công dân mỹ nào trong đầm lầy để đưa ra tòa án quân sự xét xử chứ không phải tòa án dân sự.

Tôi còn nhớ TT Trump nói trước khi Ông rời tòa Bạch Ốc để đi về Florida đã từng nói là sự việc bây giờ là mới bắt đầu. Như vậy là chưa kết thúc! Ngày nào kết thúc? Và Ông còn nói: “Tôi sẽ không làm mọi người thất vọng”.

Chúng ta đừng nên tin vào những lời nói của đám truyền thông thổ tả rồi đưa ra bàn tán này nọ. Thú thật với các bạn, những đài truyền thông thổ ta tôi chỉ mở ngày 2 lần, 1 cho thời tiết ban ngày vào buổi sáng, và 1 cho buổi chiều để coi thời tiết ban đêm và ngày hôm sau.

Sau đó tôi tắt vì có nghe chỉ điếc tai và thêm chi phối mà thôi.

Thử hỏi từ ngày ông Trump chính thức ra tranh cử và sau đó là 4 năm làm TT. Có ngày nào chúng khen ôngTrump được một tiếng không? Không lẽ trong 4 năm TT làm được 10 điều cho Quốc Gia và dân tộc lại không có 1 điều nào trúng sao?

Không ai “Nắm tay thâu ngày tới sáng” thì ông Trump cũng có sai, nhưng không phải sai cả 10 mà phải nói Ông làm trúng 9 điều còn 1 điều sai. Vậy tại sao chúng không khen Ông 9 lần và chê Ông 1 phần sai để cho công dân HK nhận định xem có đúng hay sai?

Chúng làm như chúng là cha mẹ muốn nói sao thì nói còn tất cả những người nghe đều là con cháu của chúng nên chỉ nghe chúng mới phải.

Hỡi những ai đã tin vào lời của tụi truyền thông thổ tả và đem ra để phân giải thì nên cút ngay đi vì chúng tôi không cần những loại truyền thông này, và chúng tôi tin rằng quân đội anh hùng Hoa Kỳ đang tìm cách để đưa TT Donald Trump của chúng tôi trở lại tòa Bạch Ốc.

Thân ái mến chào qúy vị

Nguyễn Vân Tùng

Houston, ngày 24 tháng 2 năm 2021 . ( Nguồn fc Lisa Nguyên )

********************************************
Endgame

Điều này liên quan tới sinh mệnh và tương lai của tất cả mọi người trên thế giới, dù người ta có ý thức tới hay chưa.

----

Hồi TT Trump mới nhậm chức thì mình nghĩ rằng liệu ông ấy có dám đối đầu với bọn thế lực ngầm quá đông quyền lực bao phủ khắp thế giới này không? Liệu ông ấy hay chăng chỉ làm những gì mà không động chạm đến quyền lực của chúng, làm 1 tổng thống bù nhìn , không có thực quyền. Tuy nhiên sau này dần dần hiểu ra là ông ấy có sứ mệnh, ông ấy có một lực lượng hùng hậu phía sau. Ông ấy dám đối đầu trực diện với chúng và khiến chúng phải hiện nguyên hình. Bất kể chúng là con người hay chỉ mang hình dạng con người, bất kể chúng quyền lực lớn cỡ nào, giàu có ra sao.

Đây là một cuộc chiến kinh thiên động địa cấp độ toàn cầu. Nhắm thẳng vào tập đoàn ma quỷ khắp phương đông và phương Tây. Tất cả chúng đã tồn tại và nô lệ hoá loài người hàng trăm năm qua. Chúng sẽ bị tiêu diệt trong cuộc chiến vĩ đại này!!! Trump và lực lượng Q, cùng sự thức tỉnh và ủng hộ của người dân khắp thế giới sẽ đánh bại thế lực ngầm. Bởi điều này liên quan tới sinh mệnh và tương lai của tất cả mọi người trên thế giới, dù người ta có ý thức tới hay chưa.

Vo Danh.

*********************************************

,

,

,

,

,

,

,

,

,

,

**********************************

The eye seeing everything

Góc khuất hoàng gia tập10 : con mắt nhìn thấy tất cả, âm mưu thống trị thế giới của bọn thế lực ngầm, Lucifer ,Mà hoàng gia Anh đứng đầu trên tất cả, Tất cả được phơi bày qua thế vận hội ở Luân Đôn 2012: Âm mưu đại dịch côrona virus, Âm mưu bắt cóc trẻ em, âm mưu hiến tế trẻ em.

Tất cả những âm mưu tính toán ma quỷ của bọn thế lực ngầm, vẫn không qua được Ý Chúa.

Dich va thuyet minh: Mai Hoa

xem video phần này trên FB: tamnhinrong

*****************************************************************

TEXAS không tuân theo lệnh của Kabal

Đó là lý do Texas gần đây liên tiếp có nhiều tai họa kinh điển.

Texas có thể sẽ sớm đi theo Florida khi bỏ lệnh bắt buộc đeo mặt nạ trên toàn tiểu bang.

Trong cuộc họp báo ở thành phố Corpus Christi thảo luận về việc phân phối vắc xin, Thống đốc Greg Abbott cho biết các quan chức bang sẽ xem xét việc sớm dỡ bỏ các hạn chế về coronavirus

Texas từng chống lại Bảy Đờn về lệnh ngừng trục xuất người quốc tịch nước ngoài bị phạm tội.

Ted Cuz từng kiện 6 tiểu bang chiến địa vì GLBC (gian-lan-bau-cu)

Texas đang có ý định là tiểu bang Conservative đi đầu trong việc tách ra khỏi nước Hoa Kỳ đang bị Kabal ngự trị.

Và đó là lý do mà trong 1 tháng kể từ ngày nhậm chức TT Hoa Kỳ, Texas liên tục gánh những thứ tai nạn động trời, thiên tai thế kỷ.

Bạn không tin là đợt tuyết đậm vừa qua, lại còn mất điện ở Texas là do Nhân tạo, không phải do Thiên nhiên?

Bạn không tin là vụ tai nạn hơn 100 xe liên hoàn là do cố ý?

Bạn cũng không tin đoàn tàu chở xăng dầu hơn 100 toa bị xe tải 18 bánh đụng vào khiến 13 toa lật, cháy ngút trời là không cố tình?

Vậy thì bạn chưa phải là fan của Adam30 TV. Hãy dành thời gian nhiều hơn để theo dõi các video phim tài liệu và bài viết của chúng tôi.

************************************************

SỬA ĐỔI HIẾN PHÁP.

Trump tại CPAC và tính toàn vẹn bầu cử cộng với trong bài phát biểu dị thường trong cuộc bầu cử năm 2020, một lần nữa nhắc nhở là trọng tâm chính của những người biểu diễn rằng ko còn là các thành viên quốc hội hợp pháp trong gian lận bầu cử. Trump đang được chơi, điều này đơn giản hơn nhiều so với tất cả những người nhận ra, một số người đã làm đúng.
Theo Mục 3 của 14 sửa đổi cho Hiến pháp Mỹ.
Ko ai có thể trở thành thượng nghị sĩ hoặc đại diện trong Quốc hội, hoặc một tổng thống và phó tổng thống bầu cử, và có thể giữ bất kỳ chức vụ dân sự hoặc quân sự nào trong Mỹ hoặc bất kỳ tiểu bang nào trước đây đã tuyên thệ với tư cách là một thành viên. Trump tiếp tục tăng lên hoặc nổi loạn để hỗ trợ Hiến pháp hoặc là một thành viên của bất kỳ cơ quan lập pháp nào của tiểu bang, hoặc là một cán bộ điều hành hoặc tư pháp của bất kỳ tiểu bang nào, để hỗ trợ Hiến pháp hoặc cho kẻ thù đã nhận được bài học.
Gian lận bầu cử được coi là một tội ác nghiêm trọng trong hoàn cảnh bình thường, nhưng được coi là phản quốc trong tiểu bang chiến tranh tích cực. Yêu cầu một người dân phải đưa ra tòa án phản bội là gì? Họ đã tham gia chiến tranh từ năm 2001
Pelosi và tất cả các thành viên khác của Quốc hội ko bao giờ thành viên Quốc hội, mất quyền và văn phòng của họ bởi hành động của phản bội.
Nhờ phần 3 của sửa đổi lần thứ 14, họ ko còn là thành viên của Quốc hội nữa. Bây giờ họ được coi là kẻ thù của Cộng hòa, người đã giúp sức mạnh ngoại quốc đánh cắp bầu cử. Khi chúng phạm tội phản quốc, mất quyền lợi của người Mỹ, họ ko sở hữu quyền lợi
Tất cả các bằng chứng được cho phép trong tòa án quân sự, vì vậy chiếc laptop bị đánh cắp của Pelosi, cùng với 11 chiếc laptop khác, trong tòa án quân đội có thể sử dụng cùng với tất cả những gì khác mà họ đã làm, chặn vĩnh viễn họ và những người khác. Lịch sử cho thấy Trump đã cố gắng giải quyết tất cả các cách pháp lý của cuộc khủng hoảng này chống lại Hiến pháp Điều này cho thấy những người khác ko thể xử lý hành động phản quốc này. Ông đã cố gắng giải quyết điều này một cách yên bình.
Lựa chọn duy nhất của ông là sử dụng quân đội, nhưng đây sẽ là một công dụng khẩn cấp của quân đội khi những người này đã phá vỡ lời tuyên thệ và cam kết về sự trung thành và tình yêu nước. Trump nói rằng vì lời tuyên thệ của ông với Hiến pháp, ông làm điều này để bảo vệ Cộng hòa ra khỏi kẻ thù ngoại quốc và trong nước.
Những tội ác trong cáo trạng của họ sẽ đọc, chiếu hình ảnh tội phạm chống nhân loại. Khi cả thế giới phát hiện ra rằng một virus đã được phóng ra để đánh cắp một cuộc bầu cử mà ko thành công, sự thức tỉnh vĩ đại của con người bắt đầu, nếu ko có bầu cử bị gian lận thì người dân ko thể nhìn thấy ra sự dối trá, độc ác của những kẻ phản quốc, nếu ko có bầu cử gian lận làm sao Trump tát cạn đầm lầy?
Trump sẽ xuất hiện trước công chúng ngày 28/2 phát biểu quan trọng sau 40 ngày vắng mặt.

 

FB:thaomina.mimi

 

TOP