Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump - Hậu Duệ cuối cùng của Nga Và Anh.

 

Melania là 1 Công Chúa thật sự, là hậu duệ duy nhất còn sống sót của Gia Tộc Romanov.

Melania là Cháu gái của Công Chúa Nga Anastasia Nikolaevna Romanov - con gái út của Vua Nikolai II.

Mẹ của Công Chúa Nga Anastasia là Công Chúa Alice ( vợ Vua Nikola II).

Công chúa Alice là con gái thứ 2 của Nữ Hoàng Victoria - Liên hiệp Anh

Melania là người thứ 2 thuộc Vệ Binh Vàng Hy Lạp ( Người Giữ Vàng). Vì thuộc người của Hiệp Ước Hy Lạp nên chỉ có "họ" mới có Quyền ➡️ Quyền Bảo Vệ Vàng theo Hiệp Ước "Vệ Binh Vàng Hy Lạp".

Vua Georgios I - Hy Lạp vốn là 1 Hoàng Tử của Đan Mạch. Ông đc Đại Hội Đồng Quốc Gia Hy Lạp tôn làm Vua ở tuổi 17 với sự Hậu Thuẫn của Vương Quốc Liên Hiệp Anh Và Ireland, Đế Chế pháp thứ II ( Napoleon III) và Đế Quốc Nga

➡️ Vệ Binh Vàng Hy Lạp đc thành lập. Số vàng của 3 Đế Quốc Này cộng lại = 90% của thế giới

1917 theo lệnh của Gia Tộc Rothschids, Gia đình Romanov đã bị nhóm Chevic ám sát để chiếm đoạt tài sản của họ, nhưng nhóm Chevic đã sơ suất hay có 1 sự cố nào đấy và Công Chúa Anastasia đã trốn thoát và trốn đến Hy Lạp, cô đc người thân trong dòng họ ở đây che giấu, đổi tên và sau này kết hôn với Andrea Kalliga, sinh 2 người con gái là Maria và Loannis).

Maria kết hôn với 1 Quí tộc Áo là Malefakis. Còn Loannis kết hôn với Slavoroside gốc Slovenia.

➡️ Melania Trump là cháu gái của Công Chúa bị "mất tích bí ẩn" Anastasia của Nga vì vậy Melania Trump cũng là Công Chúa thuộc Gia Tộc Romanov.

Năm 2019 TT Trump và Melania Trump đến nước Anh 3 lần, 2 lần Chính Thức, 1 lần bí mật, nhiều nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, mục đích chủ yếu của TT Trump gặp Nữ Hoàng Elizabeth là muốn kết thúc "bản Hợp Đồng" giữa Wasington Dc và Viện Nội Vụ Hoàng Gia Anh.

Còn Melania Trump trong trang phục của Công Nương Diana năm xưa là muốn "nhắn nhủ" rằng : Tôi là một Công Chúa thật sự và tôi đến đây là để lấy lại những gì thuộc về tôi Romanov và Hoàng Gia Anh.

"Hoàng Gia Anh" hiện tại ko thuộc huyết thống. Bởi vì Nữ Hoàng Elizabeth thật, đã bị gia tộc Rothschids ám sát từ lâu.( phần này viết kỳ sau). Ko thuộc huyết thống Hoàng Gia Anh ➡️ ko thuộc người Hiệp Ước "Vệ Binh Vàng Hy Lạp". Cho nên Vàng hiện tại của Anh và Vatican đương nhiên sẽ đc giao cho Melania Trump.

Melania là cháu của Nữ Hoàng Vitoria ➡️ mọi người hiểu vấn đề rồi chứ.!!

Trong lịch sử các Sa Hoàng Nga rất tài giỏi và, Vua Nikola II cũng vậy, luôn Chống và cấm Tôn Giáo Satan ở khazakhtan, Bởi vậy Cabal - Satan hiểu rỏ, nếu muốn quay lại Thủ Đô Xưa thì phải tiêu diệt hết dòng của Sa Hoàng Nga.

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1759494894217019&id=100004695758964

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

 

,

 

TOP