DTV Thuyết Minh: Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump thay chồng nói lời chia tay quốc dân Hoa Kỳ

Thông điệp từ biệt của Đệ nhất phu nhân Melania Trump

 

Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 18/1 đã gửi thông điệp từ biệt trong một đoạn video từ Nhà Trắng. Trong video, Melania Trump cho biết "vinh dự lớn nhất" của bà là được phục vụ đất nước với tư cách đệ nhất phu nhân.

"Bốn năm qua thật khó quên. Khi Donald và tôi kết thúc quãng thời gian ở Nhà Trắng, tôi nhớ về tất cả những con người trong trái tim mình và những câu chuyện phi thường về tình yêu, lòng yêu nước và sự quyết tâm của họ".

"Tôi nhìn thấy khuôn mặt của những người lính trẻ dũng cảm, những người đã nói với tôi bằng ánh mắt tự hào rằng họ yêu mến phục vụ đất nước này đến nhường nào".

"Tôi nghĩ đến tất cả thành viên của các cơ quan thực thi pháp luật, những người luôn chào đón chúng tôi ở bất cứ nơi đâu. Vào mỗi giờ mỗi ngày, họ bảo vệ cho cộng đồng chúng ta được an toàn".

"Tôi xúc động bởi những đứa trẻ mà tôi đến thăm trong các bệnh viện và trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng. Ngay cả khi chiến đấu với bệnh tật khó khăn hoặc đối mặt với thử thách, các cháu vẫn mang lại niềm vui cho mọi người gặp mặt".

🔹Melania Trump nói rằng bà “cảm thấy rất khiêm nhường khi đại diện cho một quốc gia của những con người tốt bụng và hào phóng như vậy”.

"Khi nói lời tạm biệt với vai trò Đệ nhất phu nhân, tôi chân thành hy vọng rằng mọi người sẽ nỗ lực để dạy con cái của chúng ta ý nghĩa của việc "Trở nên Tốt nhất". Tôi mong các bậc cha mẹ giáo dục con cái về những anh hùng dũng cảm và vị tha, những người đã làm việc và hy sinh để biến đất nước này trở thành mảnh đất của tự do".

"Lời hứa của Quốc gia này là trách nhiệm của tất cả chúng ta. Đừng đánh mất sự chính trực và các giá trị của bạn. Hãy tận dụng mọi cơ hội để thể hiện sự quan tâm đến người khác và xây dựng những thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày của bạn".

“Với tất cả người dân của đất nước, các bạn sẽ mãi mãi ở trong trái tim của tôi”, Melania Trump nói.

 

Bài Mới

TOP