Hiểu sâu thêm sự khởi đầu của con người vĩ đại là Trump và những con người ở khắp thế giới đứng sau Trump

Truy Tìm Dấu Vết Virus Vũ Hán (Phụ đề Tiếng Việt)

Mời quí vị theo dõi phim tài liệu: Truy Tìm Dấu Vết Virus Vũ Hán (Phụ đề Tiếng Việt)

QANON LÀ CÁC HOẠT ĐỘNG QUÂN SỰ, LÀ TÌNH BÁO.

*******************************************************Ăn tết xong chúng ta cần nâng cấp tư duy thêm một bậc nữa, hiểu sâu thêm sự khởi đầu của con người vĩ đại là Trump và những con người ở khắp thế giới đứng sau Trump, lập thành đội nhóm giải cứu thế giới. Nếu ko có họ Trump cũng ko đủ 3 đầu 6 tay mà chống nổi thế lực ngầm, nắm rỏ lý lịch từng tên phản quốc, tham nhũng, ấu dâm, Satan...
Đội nhóm ấy tên là QAnons, gọi tắt là Q, Q là các hoạt động quân sự, Q còn là tình báo, tôi thường gọi là đội của Trump.
Q là những người ẩn danh luôn chỉ trích những hành vi dối trá của các kênh truyền thông và luôn đi tìm sự thật thông tin trên internet. Q giao tiếp với mọi người qua các bài đăng, Ý đồ của Q là muốn bảo vệ và hướng tới một thế giới tốt đẹp tốt đẹp hơn, ko có chiến tranh, ko có kẻ phản quốc và tham nhũng. Một thế giới sau cơn đại tỉnh thức. Q ko chỉ giải mật mã còn là người tố giác sự thật, Q truyền tải cho chúng ta nên nghĩ gì và làm gì? Q chỉ đơn thuần đưa ra những câu hỏi, những gợi ý, những đầu mối, chúng ta tự nghiên cứu rồi tìm ra câu trả lời và đó là cách chúng ta khám phá ra sự thật thông qua nghiên cứu này, tôi đã hiểu nhiều hơn về chính trị của Mỹ và toàn thế giới. Một điều tôi chưa bao giờ hứng thú với chính trị nhưng những gì ở Q đã mở ra trước mắt tôi một thế giới hoàn toàn mới, một thế giới bí ẩn của những cơ quan bí mật có những hoạt động mờ ám có những thương vụ bí ẩn có quy mô cực lớn. Một thế giới có chính phủ ngầm nằm trong tay những kẻ giàu nhất thế giới, với chỉ 1% dân số nhưng thực chất đang điều khiển toàn bộ thế giới này, ko phải những lãnh tụ chính trị, ko phải các tổng thống mà một nhóm rất nhỏ có tên Illuminati hay còn gọi là Cabal. Tôi biết đến bản kế hoạch đen tối nhầm thống trị thế giới hoàn toàn mà những người như quý vị và tôi chẳng biết thứ gì.
Quý vị có biết làm thế nào tôi biết chúng ta sắp kết thúc bộ phim này ko? Chúng ta đang ở một điểm mà có một sự xúc động trên đường phố và ngọn lửa ở mọi thành phố. Nếu chối bỏ ko sớm xảy ra, ý tôi là phơi bày những gì đang xảy ra phía sau. Đừng nghĩ rằng một giây ko là gì cả vì có quá nhiều chuyện xảy ra, tiếp xúc công khai với những gì đã xảy ra là chìa khóa. Bây giờ tôi khá chắc chắn Trung Quốc biết rằng đó ko phải Biden là tổng thống. Điều đó đang lừa ai thế? Người dân Mỹ? Nếu Trump bị kết án và từ chối ko xảy ra trực tiếp sau đó, đây sẽ là một cuộc nội chiến. Đó sẽ ko phải là kết án tuyệt đối nếu điều đó xảy ra. Tuy nhiên, nhận thức thường đúng, đó là những gì quan trọng ở đấy.
Q đã chọn Trump vào tham gia kế hoạch cứu thế giới bên cạnh đó Trump cũng mang trái tim yêu nước, yêu nhân loại, Q hội tụ những người trí dũng song toàn hoà nhịp cùng tâm lương thiện được che chở bởi bàn tay của Chúa, họ phụng sự Chúa đưa con người đến bờ giác ngộ, cứu người trước sự nguy hiểm của Satan thống trị. Chưa đầy 1 năm tôi biết tất cả các chi tiết về kế hoạch, một số người biết ở góc độ khác nhau. Người đàn ông chơi Biden hầu hết là trong bóng tối của mọi thứ cần phải theo sau, tôi dám nói Trump là những người duy nhất, với sự tự tin khi biết mọi thứ vì thế Trump chơi rất đẹp.
Tôi ko ngừng tìm tòi những thắc mắc, giải mã từng câu từ của Q gởi thông điệp, độ chính xác 99,9%, ko thể nào sai hay nhầm lẫn. Có những thứ chẳng qua chưa đến, nhiều người hỏi tôi tin ở đâu có, tôi bảo là tin bảo mật, thế là họ cười nhạo, mỉa mai, bảo tôi bốc phét... Chắc họ nghĩ một bà nội trợ làm gì biết chính trị? làm gì có tin bảo mật?
Vâng! Những gì tôi biết từ ở Q nếu ai ko tin lời tôi nói tức ko tin Q có thật, nếu Q ko có thật thì ko có tổng thống Donald Trump hôm nay./

TOP