Kế hoạch tuyệt vời và khéo léo của đội Trump đã bắt đầu từ 20 năm trước

12/01/2021-23:15

Chủ tịch hạ viện pelosi và Hillary Clinton đã bị bắt!( các bạn hãy xem từ đêm ngày mùng 10 tháng 1 đến nay có thấy chủ tịch hạ viện pelosi ở đâu không?

có thấy phát biểu nào của bà ấy nữa không?

Người ta đều trích dẫn phát biểu của bà ấy trước đêm 10/1 thôi.)

Hoa Kỳ: Nancy Pelosi thừa nhận gian lận bầu cử, Barack Obama bị Bộ Quốc Phòng bắt giữ

Cơ quan mật vụ phối hợp quân đội Hoa Kỳ giải mã đầy đủ các thông tin mật ở trong máy tính bà Pelosi ngày 06/01 đã bị mất trong cuộc biểu tình vào quốc hội.

Người đứng đầu Bộ Quốc Phòng cho biết bà Pelosi đã thừa nhận tất cả các thông tin bao gồm:

Các mối quan hệ làm ăn mờ ám với Trung Quốc và của đảng dân chủ cụ thể là ông Barack Obama từ năm 2017 đến 2020 đã thỏa thuận kí kết các hợp đồng làm ăn ngầm với các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Mỹ không được công khai.

Chứa đựng các thông tin chi tiết về kế hoạch gian lận bầu cử trong đó có tới 11 bang chiến địa đã bị đánh tráo kết quả bầu cử nơi mà Joe Biden đã giành chiến thắng và giành phiếu đại cử tri tại 11 bang.

Bao gồm danh sách các đảng viên dân chủ chủ mưu dàn dựng vụ gian lận đứng đầu bộ máy là ông Joe Biden chỉ đạo với các quá trình thành công Nancy Polesi sẽ được làm chủ tịch Thượng Viện và Barack Obama sẽ được làm Phó Tổng thống hợp chủng Hoa Kỳ.

Thông tin về sự bắt tay với ngoại bang để gian lận bầu cử cụ thể là đã tiến hành cài đặt máy chủ bầu cử ở Đức đã bị phát hiện trước đó và cấu kết với Tổng thống Ý gian lận bầu cử Mỹ tới 72,53 triệu phiếu bị thay đổi kết quả.

Thông tin về nguồn gốc của các nguồn tài chính hỗ trợ cho việc gian lận trong đó có tới 523 "ngàn" tỉ Dollars được Trung Quốc cung cấp.

Hỗ trợ cho các phong trào biểu tình quá khích Antifa, BLM cụ thể mỗi người tham gia hoạt động sẽ nhận được tới 5000$ mỗi lần kích ứng bạo loạn ví dụ điển hình là bạo loạn ở đồi Capitol.

Với các bằng chứng trên và sự thừa nhận của bà Pelosi, Bộ quốc phòng cho nhận định đây là cuộc bầu cử gian lận với quy mô lớn.

Barack Obama là đối tượng được Bộ Quốc Phòng Mỹ nhắm tới củng cố thêm bằng chứng để bắt giữ một cách minh bạch và đưa Joe Biden vào tầm ngắm.

Vovi T/H cần kiểm chứng thêm

NIỀM TIN LUÔN ĐẶT Ở TRUMP.

Tôi thấy và nghe nhiều người đã từ bỏ ủng hộ Trump, mất niềm tin, nghĩ mọi thứ đã kết thúc hồi 6/1. Tôi vô cùng lấy làm tiếc vì họ đã bị truyền thông đánh lừa ngay cả Trump cũng lừa cả truyền thông cho chúng vào bẩy.

Những người bỏ cuộc đã hiểu lầm những gì đã nghe và thấy, thật chất mọi thứ chưa hề kết thúc mà nó đang bắt đầu. Chẳng qua truyền thông, báo chí dối trá, ém nhẹm, bịt miệng. Trong lúc dầu sôi lửa bổng chúng vẫn tính nào tật nấy, dám khiêu chiến, tráo trở, mị dân, tội đó cũng đủ ngồi tù rồi.

Kế hoạch tuyệt vời và khéo léo của đội Trump đã bắt đầu từ 20 năm trước, quý vị ko thể tưởng tượng kế hoạch này do bởi Trump, John Kennedy, Junior, công nương Diana, tướng Flynn và nhiều người khác cùng hợp sức.

Trận chiến bắt đầu ngay bây giờ, quý vị nghĩ Trump bị lừa bởi băng đảng ấu dâm, Satan hạ gục được sao? Trump trở thành Tổng thống vì thích chính trị sao? Ông vì lương sao? Trump thực sự ko quan tâm đến chính trị, ông trở thành Tổng thống bởi vì có một kế hoạch tốt. Ông là tỷ phú, ko cần tiền việc làm tổng thống khiến ông mất mấy tỷ đô mà ông chưa bao giờ than vãn, bọn chúng cố gắng giết ông nhiều lần ko thành, gia đình ông phải chạy trốn .

Trump rất thông minh, ông là một thiên tài, mang mạng Thiên Tử, có trái tim nhân hậu, cao thượng.

Đừng mất niềm tin ở ông, ông đang bận rộn cứu nhân loại, cứu chúng ta đem đến cuộc sống tươi đẹp, bước đến một thế giới mới.

Kế hoạch này siêu tính toán, kế hoạch của những thiên tài, tôi luôn tin điều đó và bây giờ hơn bao giờ hết nên tôi tình nguyện đóng vai trò đưa tin đến quý vị, hãy nhớ rằng, tin tưởng vào kế hoạch, kết quả sắp đến với chúng ta./

,

,

The High Priestess - 54: [Quảng trường trung tâm Quốc gia Washington sẽ được bao phủ bằng 191,500 lá cờ với các kích cỡ khác nhau để đại diện cho những đám đông vắng mặt]

Các tiểu đội Vệ binh Quốc gia tới 15,000 lính có thể được điều động trên khắp DC vào Ngày nhậm chức

.....

“Hiện tại, chúng tôi có khoảng 6,200 binh sĩ Vệ binh Quốc gia và Không quân từ 6 tiểu bang và Đặc khu Columbia trên mặt đất ở NCR [Khu vực thủ đô quốc gia] hỗ trợ chính quyền dân sự,” Tướng Daniel Hokanson cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai (11/01).

Viên tướng này lưu ý rằng ông đã nhận được yêu cầu từ Cơ quan Mật vụ, Cảnh sát Capitol và Cảnh sát Công viên về việc triển khai lính canh trong thành phố.

Họ cũng “được phép cung cấp tới 15,000 Cảnh vệ để đáp ứng các yêu cầu hỗ trợ lễ nhậm chức hiện tại và trong tương lai,” ông nói. “Cho đến nay, quân đội của chúng tôi đã được yêu cầu hỗ trợ các nhiệm vụ an ninh, hậu cần, liên lạc và thông tin liên lạc.”

......

Bộ phận Dịch vụ Công viên đã yêu cầu người dân Hoa Kỳ không đến dự lễ nhậm chức và cho biết Quảng trường trung tâm Quốc gia Washington sẽ được bao phủ bằng 191,500 lá cờ với các kích cỡ khác nhau để đại diện cho những đám đông vắng mặt.

.......

https://huginnnews.com/.../cac-tieu-doi-ve-binh-quoc-gia...

Phuongminhnam T/H

Bài Mới

TOP