KẾ HOẠCH VĨ ĐẠI CỦA DONALD J TRUMP Part 1

27/01/2021-10:36

 

KẾ HOẠCH VĨ ĐẠI CỦA DONALD J TRUMP (MÌNH PHẢI CHIA RA NHIỀU PHẦN ĐỀ VIẾT VÌ ĐỂ HIỂU ĐƯỢC KẾ HOẠCH CỦA ÔNG CÁC BẠN PHẢI HIỂU HẾT NHỮNG KIẾN THỨC NÀY)
THE GREAT AWAKENING - SỰ THỨC TỈNH VĨ ĐẠI.Phần 1: Sự kiểm soát kinh tế của thế lực ngầm trên toàn thế giới.

Tại sao thế lực ngầm lại có thể kiểm soát kinh tế trên toàn thế giới được ? Đó là bởi vì sự kiểm soát đồng đô la của FED - Cục dữ trự liên bang Hoa Kỳ. Đồng thời FED chính là ngân hàng cho vay lớn nhất thế giới ở cấp độ chính phủ các nước và hoạt động ở đa quốc gia.
Các bạn nên nhớ rằng, đồng đô la Mỹ chính là đồng tiền có quyền lực mạnh nhất thế giới (quyền lực đồng tiền khác với giá trị khi đổi ra, mình biết nhiều người sẽ nhầm lẫn điều này nên mình sẽ chú thích ở đây). Nội lực kinh tế của 1 quốc gia lại phụ thuộc vào việc họ dữ trữ được nhiều đồng đô la Mỹ nhiều hay ít. Ngay cả TQ, kinh tế họ mạnh là bởi vì họ dự trữ lượng lớn đồng đô la Mỹ. Bất cứ 1 quốc gia nào cũng chịu sự kiểm soát kinh tế bởi FED, và 1 quốc gia có thể bị sụp đổ kinh tế đột ngột nếu quốc gia đó vay đồng đô la Mỹ từ FED, bằng cách tăng % lãi suất lên. Các bạn nên nhớ rằng, trong 4 năm tại nhiệm của ông Trump, ông Trump cũng đã đánh vào kinh tế TQ bằng cách cho FED tăng lãi suất % đồng đô la mấy lần.

Thực tế, FED là 1 ngân hàng thuộc tư nhân, và ai là kẻ nắm giữ ngân hàng này. Đó là gia tộc Rothschild, gia tộc này nắm giữ ko chỉ FED mà còn cục thuế Hoa Kỳ (IRS) và kiểm soát tới 165 ngân hàng trung ương trên khắp thế giới. Và gia tộc này là 1 tập đoàn lớn nhưng lại thuộc sự thống trị của Hoàng gia Anh, và Vatican cũng thuộc 1 phần thống trị của Hoàng gia Anh. Mình sẽ để chi tiết về những điều này vào phần khác. Còn đây là dành cho các bạn muốn tìm hiểu về gia tộc Rothschild thì đây là link:
https://en.wikipedia.org/wiki/Rothschild_family
https://mystown.com/.../ai-ang-kiem-soat-gioi-gia-toc.../

FED được thành lập vào năm 1913. Nhưng chỉ trước đó 1 năm là năm 1912, 3 người giàu nhất thế giới lúc đó đã phản đối việc thành lập. Bởi vì không thế lực nào có thể mua chuộc họ bằng đồng tiền được, và họ nhìn thấy sự thống trị của FED trong tương lai nên họ đã phản đối. Và bạn biết điều gì đã xảy ra ko, 3 người bọn họ điều đã chết cùng lúc trong 1 vụ tai nạn chìm tàu nổi tiếng nhất lịch sử vào năm 1912. Vâng đó chính là con tàu huyền thoại Titanic, con tàu được mệnh danh là ko thể chìm nhưng đã chìm ngay trong lần ra khơi đầu tiên ! Các bạn có thấy sự kỳ lạ và sự trùng hợp đến mức ngỡ ngàng chưa ? Các bạn có thể tìm thấy điều này trong phần 2 của bộ phim tài liệu mình đã gửi trước đó:
https://www.youtube.com/watch?v=82NC4QJCnR0...

Và đây là 3 người giàu nhất thế giới lúc đó:
https://en.wikipedia.org/wiki/Benjamin_Guggenheim
https://en.wikipedia.org/wiki/Isidor_Straus
https://en.wikipedia.org/wiki/John_Jacob_Astor_IV
Các bạn có thể tự xem và kiểm chứng họ điều chết năm 1912 vì vụ tai nạn chìm tàu Titanic.

Ngay cả khi FED đã được thành lập, cũng ko ít người đã phản đối và đã bị ám sát. Nổi tiếng nhất là 2 vị tổng thống có lẽ ai cũng biết, đó là Abraham Lincoln và John F. Kennedy. Ông Lincoln bị ám sát vì sự khởi đầu của thế lực ngầm, sự khởi đầu của việc thay đổi Hiến pháp để cho ra đời FED chứ ông ta ko phải phản đối FED. Và việc này mình sẽ giải thích ở phần sau.

Và 1 người tổng thống khác là Ronan Reagan, ông ta cũng đã bị ám sát vì chống đối FED và thế lực ngầm nhưng may mắn là ông ta ko chết, đây là vị tổng thống đã có công giật sập được chế độ CS Liên Xô và toàn bộ khối CS Đông Âu trong chiến tranh lạnh. Ông Reagan tuy ko chết nhưng ông ta đã phải chấp nhận buông xuôi ko thể xử lý nổi bọn thế lực ngầm quá mạnh này, nhưng ko phải ông ta chấp nhận thua cuộc, thực sự ông ta đã truyền ý chí đánh bại đám thế lực ngầm này cho 1 người khác, vâng đó chính là tổng thống Trump của chúng ta. Các bạn nên biết, Ronan Reagan chính là thần tượng của ông Trump, và ông Trump chính là đệ tử của Ronan Reagan, các chính sách khi đánh TQ của Trump thật sự rất giống với các chính sách khi Reagan dùng để giật sập chế độ CS của Liên Xô.
https://www.gq.com/.../ronald-reagan-donald-trump-failed...
Thật ra việc giành lại chức tổng thống là quá dễ dàng đối với ông Trump với rất nhiều bằng chứng và Thiết quân luật trên tay, nhưng ông đã không làm. Các bạn rất thắc mắc điều này đúng không ? Nó có lý do cả đấy, vì mục đích thật sự của ông chính là lật đổ được FED, đầu não kiểm soát nền kinh tế của cả thế giới, và không chỉ FED ko đâu, đi theo nó là hàng loạt các Central Bank trực thuộc FED trên toàn thế giới. Đầu não sự giàu có của thế lực ngầm, sự giàu có mà đồng tiền có thể mua chuộc bất cứ 1 ai trên thế giới này.

Phần 2: Bản Hiến pháp Hoa kỳ và sự khởi đầu của thế lực ngầm.

https://m.facebook.com/.../permalink/3657628647652945/

Donald Trump Loves Ronald Reagan, Even Though Reagan Never Liked Him Back

GQ.COM

Donald Trump Loves Ronald Reagan, Even Though Reagan Never Liked Him BackTake the hint next time, guy.

20 tháng 1 lúc 11:13  · 

 

 

 

 

PRESIDENT DONALD J. TRUMP (1)

(Chia sẻ kiến thức, phát triển nhân sinh. Vũ Chính)

Còn tiếp.

 

 

Bài Mới

TOP