KẾ HOẠCH VĨ ĐẠI CỦA DONALD J TRUMP Part 2

27/01/2021-10:40

 

Phần 2: Bản Hiến pháp Hoa kỳ và sự khởi đầu của thế lực ngầm.

Thế lực ngầm đã được thành lập vào lúc nào ? Các bạn nên biết rằng, bản Hiến pháp của Hoa kỳ hiện tại không phải là bản Hiến pháp gốc đầu tiên. Bản Hiến pháp gốc của Hoa kỳ được thành lập vào năm 1776, và nó đã bị sửa đổi vào năm 1871 cho tới ngày hôm nay. Và sự sửa đổi này tưởng như rất bình thường, nhưng sự sửa đổi này chính là tiền đề để tạo nên thế lực ngầm rất mạnh cho tới ngày hôm nay.

TTTrump làm động tác lạ (như giao kèo xong ) chấm dứt ảnh hưởng  quyền lực của

Vương Quốc Anh với nhà nước Hoa Kỳ.

Bản Hiến pháp đầu tiên của Hoa Kỳ là Hiến pháp về sự tin tưởng vào Chúa, về sự tự do tuyệt đối của con người, người dân có quyền được loại bỏ 1 chính phủ nếu chính phủ đó gây hại đến người dân, quyền lực của Quân đội, sự tri ân với Quân đội.... những điều này là những điều mà ông Trump thường hay nhắc đến.

Còn bản Hiến pháp ngày hôm nay của Mỹ, họ đã sửa 1 thứ vô cùng đơn giản, chỉ 1 chữ duy nhất thôi, nhưng lai thay đổi toàn bộ nước Mỹ, đó là Hiến pháp được bảo vệ bởi Quốc hội, và chỉ Quốc hội mới có quyền thay đổi nó. Vậy, nếu thế lực ngầm kiểm soát tiền như mình đã nói ở phần 1, thì việc họ kiểm soát toàn bộ Quốc hội là điều hoàn toàn có thể đúng ko !? Thông qua tham nhũng và mua chuộc, thông qua đó kiểm soát nền kinh tế, truyền thông, tri thức, và giải trí nước Mỹ đi theo hướng có lợi cho chúng nó, đây là cách mà thế lực ngầm đã lợi dụng Hoa Kỳ để thống trị cả thế giới.

Link về bản Hiến pháp gốc bị thay đổi như thế nào:

https://tatoott1009.com/.../the-united-states-isnt-a.../...

Link mình viết về thế lực ngầm thống trị truyền thông:

https://m.facebook.com/groups/3532946616787816/permalink/3655111244571352/

Tại sao thế lực ngầm lại có thể thay đổi bản Hiến pháp Mỹ và thay đổi nó với mục đích gì ? Sự khởi đầu này chính là sau khi kết thúc cuộc nội chiến Civil War của Mỹ với phe chiến thắng là phe miền Bắc của ông Abraham Lincoln vào năm 1865. Sau cuộc nội chiến này, ông Lincoln đã bị ám sát không lâu sau đó, lý do chính ông bị ám sát là đã giải phóng nô lệ da đen, nguồn kinh tế của đám cánh tả khi đó. Và sau cuộc nội chiến, kinh tế của Mỹ kiệt quệ và gần như sụp đổ, tài chính thâm hụt nặng.

Đây chính là thời cơ mà thế lực ngầm đã can thiệp vào Mỹ, gia tộc Rothschild là gia tộc của Hoàng gia Anh họ đã giúp đỡ nền kinh tế của Mỹ. Việc này tạo nên 1 khoảng nợ lớn cho Hoa Kỳ và đồng thời đổi lại Quốc hội Mỹ phải thông qua 1 đạo luật "An Act To Provide A Government for the District of Columbia" - Đạo luật Cung cấp Chính phủ cho Đặc khu Columbia - Đạo luật 1871.Và có thể nhiều bạn không biết, Washington DC, chữ DC là viết tắt của District of Colombia. Và đạo luật này có nghĩa là gì ? Điều này đã tạo ra 1 chính quyền riêng biệt với đặc khu Colombia, biến nước Mỹ thở thành 1 khu vực đầu tư tài chính cho châu Âu và rất nhiều các quốc gia khác.

Nói 1 cách khác, việc thay đổi này khiến cho Hoa Kỳ giống như 1 tập đoàn khổng lồ được đầu tư bởi các thế lực ngầm toàn thế giới. Có lẽ đó cũng là lý do mà Hoa Kỳ là quốc gia kỳ lạ và vĩ đại nhất thế giới, bởi vì Hoa Kỳ là hợp chủng quốc, quốc gia duy nhất tổng hợp tất cả các sắc tộc trên thế và có hệ thống chính trị tiên tiến nhất thế giới. Nhưng cái giá phải trả là Hoa kỳ bị lợi dụng, trở thành cái bàn đạp nhằm thống trị thế giới của thế lực ngầm.

Sự thay đổi này đã khiến cho nước Mỹ và toàn thế giới chịu ảnh hưởng của nước Mỹ phải sống trong 1 thế giới "NGẬP NỢ". Thật sự chúng ta đang sống trong 1 thế giới tràn ngập nợ công, tất cả các nguồn lãi đều chảy vào các ngân hàng lớn nhỏ khác nhau. Các hệ thống ngân hàng chính là đầu não kinh tế của 1 quốc gia, và bọn chúng đang kiểm soát hoàn toàn điều này.

Các bạn nghĩ rằng TQ có thể soán ngôi được Hoa Kỳ à, khó lắm đấy, cái mình thấy CSTQ chỉ là đang bị thế lực ngầm lợi dụng thông qua Mỹ thôi, chứ Mỹ nếu muốn có thể giật sập kinh tế của TQ như mình nói ở phần 1.

Nói TQ bị lợi dụng cũng ko đúng hẳn, những người bị lợi dụng thực sự chính là người dân Mỹ và người dân TQ, và gián tiếp ảnh hưởng luôn người dân trên toàn thế giới.

Thực tế, chính quyền CSTQ và thế lực ngầm của thế giới, họ điều thông đồng, giao dịch với nhau, hợp tác vì lợi ích của nhau, chứ ko phải vì người dân, khi cần thiết, họ sẽ tạo bạo động, tạo chiến tranh nhằm thu lãi được số tiền khổng lồ từ chiến tranh thông qua việc buôn bán vũ khí.

Không chỉ có vậy, ngay khi các quốc gia này đã kết thúc chiến tranh, kinh tế các chính phủ này sẽ rất khó khăn, đám thế lực ngầm này vừa kiếm được tiền từ chiến tranh thì đã vung số tiền này trở ngược lại các quốc gia vừa cạn kiệt tài nguyên này với lý do giúp đỡ tài chính. Nhưng thực ra là tạo nợ công ở quốc gia đó, và đặt 1 Central Bank trực thuộc FED tại quốc gia đó như mình đã nói ở phần 1. Bằng việc này thế lực ngầm kiểm soát cả chính phủ và kinh tế của quốc gia đó. Cùng 1 chiêu bài với việc họ đã thâm nhập và thay đổi bản Hiến pháp nước Mỹ. Và khi cần thiết, họ sẽ khởi động 1 cuộc chiến giữa Mỹ và TQ, để họ thu lợi nhuận và từ đó chiếm quyền kiểm soát ở cả 2 quốc gia.

Ở chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai, các bạn có biết 2 cuộc chiến này đã đem về cho thế lực ngầm số tiền lớn khủng khiếp thế nào không. Và sau các cuộc chiến khủng khiếp đó, chính là sự lớn mạnh của thế lực ngầm. Hãy để ý các cuộc cách mạng công nghiệp trên thế giới, bỗng dưng vô cùng mạnh sau các cuộc chiến. Và tiếp sau đó là sự trỗi dậy của thế lực Đệ tứ quyền-Thế lực truyền thông, ngành báo chí, thế lực của ngành điện tử, và tiếp sau đó là thế lực internet, mạng xh, tương lai chính là công nghệ nano, công nghệ nano chính là thứ công nghệ vô cùng nguy hiểm nếu thế lực ngầm kiểm soát được, vì nó có thể cấy vào bản thân từng người, có thể biết được bạn hành động gì, ở đâu, sức khỏe của bạn ra sao, và điều đáng sợ nhất mà mình ko dám nghĩ tới đó chính là đọc suy nghĩ con người..... Nên ông Trump bắt buộc phải thay đổi thế giới ngay từ bây giờ

Nói đều này ko có nghĩa là mình phản đối việc phát triển của thế giới nhé, việc phát triển của thế giới là điều vô cùng tốt, nhưng cái đáng để nói chính là bọn chúng lợi dụng việc thay đổi Hiến pháp của Mỹ, lợi dụng chiến tranh để kiểm soát hoàn toàn các công nghệ mới này, và kiểm soát cả thế giới.

=> Tại sao ông Trump luôn muốn xóa bỏ section 230, section bảo vệ cho báo chí tự do nói đối và tự do tẩy não con người.

=> Các bạn đã hiểu tại sao ông Trump là tổng thống đầu tiên hơn 70 năm ko gây ra 1 cuộc chiến nào rồi chứ ! Và tại sao chúng nó luôn muốn đánh gục ông, vì ông nhìn thấy hết âm mưu của chúng.

Bây giờ mình sẽ giải mã và xâu chuỗi các vấn đề và các điều mà ông Trump với team ông làm:

Các bạn còn nhớ tổng thống Trump đã ban bố lệnh khẩn cấp ở quận Colombia ngày 11/1 không.

=> Đây là link gốc của lệnh đó, nhưng bài viết này đã bị trang WhiteHouse xóa bỏ. Và có thể bạn không biết, bài viết về ông Trump tất cả những người thuộc team ông đều đã bị tòa Bạch Ốc xóa bỏ, bạn hãy thử tìm kiếm, tất cả điều chỉ là Not Found.

https://www.whitehouse.gov/.../text-notice-continuation.../

Tại sao chỉ duy nhất có lệnh khẩn cấp ở quận Colombia mà không có bất kỳ 1 quận nào khác. Bởi vì đó là quận đầu tiên của nước Mỹ, sự khởi đầu của nước Mỹ. Ông đang ám chỉ về sự phục sinh của nước Mỹ thông qua bản Hiến pháp thực sự của Hoa Kỳ là bản Hiến pháp gốc năm 1776.

Nếu các bạn có theo dõi Lin Wood, thì chắc các bạn cũng sẽ thấy ông rất thường xuyên đăng bài về bản Hiến pháp năm 1776, và kể cả ông ngoại trưởng Mike Pompeo và ông tướng Michael Flynn đều đăng bài về Hiến pháp 1776. Tất cả đều chung 1 team, kế hoạch thực sự của họ điều đã có từ lâu:

https://twitter.com/.../status/1351533621715243008/photo/1

https://mobile.twitter.com/.../status/1350874223686938626...

Và tại sao các trang WhiteHouse lại đồng loạt xóa bỏ các bài viết của chính quyền cũ.

=> Đó là bởi vì họ đang thực sự tái lập lại nền tảng Cộng Hòa của Hoa Kỳ, tái lập lại Hiến pháp thực sự của Hoa Kỳ năm 1776, bằng việc xóa bỏ hoàn toàn sự bất hợp pháp của chính quyền Biden hiện nay. Bản Hiến pháp năm 1871 thực ra đã hết hiệu lực, nên Biden có tuyên thệ hay ko cũng ko còn quan trọng nữa. Thông qua đó xóa bỏ sự kiểm soát của thế lực ngầm ở tòa Bạch Ốc.

=> Giờ các bạn đã hiểu tại sao ông Trump lại nói: "Chúng tôi sẽ chở lại với 1 hình thức khác" rồi chứ !

Toàn bộ lễ nhậm chức, tòa Bạch Ốc của Biden hoàn toàn là giả. Bài viết của mình viết về việc này tại đây:

https://m.facebook.com/groups/3532946616787816/permalink/3653032381445905/

Nhưng các chính sách của ông Biden lại dường như là thật !? Mình sẽ giải thích ở phần sau !

Phần 1: Sự kiểm soát kinh tế của thế lực ngầm trên toàn thế giới.

https://facebook.com/groups/3532946616787816/permalink/3657295184352958/

Phần 3: Quân đội vẫn là con át chủ bài !

https://m.facebook.com/groups/3532946616787816/permalink/3659611084121368/

Meghan F. 😷 on Twitter

MOBILE.TWITTER.COM

Meghan F. 😷 on Twitter

“@MollyJongFast @laurenboebert And Lin Wood tweeted this that m

KHI NÀO VIỆC BẮT GIỮ BẮT ĐẦU?

Bạn đã cầu nguyện và cầu xin Chúa đưa những kẻ gian ác ra trước công lý chưa? Tôi có. Tôi hy vọng bạn sẽ tham gia cùng tôi trong lời cầu nguyện đó. Có sức mạnh về số lượng.

Đức Chúa Trời hứa sẽ đáp ứng nhu cầu của những ai tin vào Ngài và đáp lời mọi lời cầu nguyện của họ.

Nhiều người từ bỏ việc Đức Chúa Trời trả lời những lời cầu nguyện của họ khi câu trả lời không xảy ra “ngay lập tức” hoặc “đủ sớm”. Hãy chờ đợi Chúa. Anh ấy không nói dối. Ngài giữ mọi lời hứa với những ai tin Ngài.

Đức Chúa Trời phải đối phó với một số người khác và các sự kiện trước khi đến lúc đáp lời cầu nguyện của bạn. Nhưng Ngài sẽ trả lời nó.

Tôi tin rằng Chúa đang đối phó với mọi người và các sự kiện trên khắp thế giới như một phần trong kế hoạch của Ngài nhằm mang lại sự thay đổi cho nước Mỹ.

Đức Chúa Trời sẽ đến với Đấng để mang lại sự Thức tỉnh Vĩ đại VÀ Sự tái lập vĩ đại của thế giới. Theo điều kiện của Ngài. Không phải các điều khoản của CCP hay George Soros. Theo lịch trình của mình. Không phải của bạn và không phải của tôi.

Chúa đã tạo ra nước Mỹ nhưng hãy nhớ rằng, Ngài cũng đã tạo ra thế giới. Thế giới, giống như Hoa Kỳ, đang bị phá vỡ và cần được sửa chữa. Chúa sẽ sửa chữa nó. Theo điều kiện của Ngài. Theo lịch trình của mình.

Thần thánh là có thật. Ngài sẽ sớm nhắc nhở chúng ta sự thật đó.

Bạn hãy xem nó xảy ra.

=> Ông Lin Wood nói dài nhỉ, nhưng các bạn chỉ

chỉ xem dòng đầu và dòng cuối thôi là đủ hiểu :3

Không có mô tả ảnh.

Đã có trang web mới của WhiteHouse tên là TrumpWhitehouse luôn.

https://trumpwhitehouse.archives.gov/

Các bạn thấy mình nói kế hoạch vĩ đại của ông hoàn toàn ko phải là thuyết âm mưu rồi chứ 😃

Và đây là 1 bài viết trên web:

Ủy ban 1776 — bao gồm một số học giả và nhà sử học nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ — đã công bố một báo cáo trình bày một biên niên sử rõ ràng về sự thành lập Hoa Kỳ, một mô tả mạnh mẽ về ảnh hưởng của các nguyên tắc của Tuyên ngôn Độc lập đối với lịch sử của Quốc gia này và một bác bỏ những nỗ lực “cải tạo” liều lĩnh nhằm tìm cách điều chỉnh lại lịch sử Hoa Kỳ xung quanh ý tưởng rằng Hoa Kỳ không phải là một quốc gia ngoại lệ mà là một quốc gia xấu xa.

https://trumpwhitehouse.archives.gov/.../1776-commission.../

NHỮNG BIẾN CỐ LỚN TRONG NHỮNG NGÀY TỚI SẼ MANG LẠI HY VỌNG CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU QUÝ TT TRUMP

Trong những ngày tới nước Mỹ có thể sẽ xảy ra một biến cố rất lớn do sự tính toán của Tổng thống Trump

Trước tiên , chúng ta hãy trở lại vài thế kỷ để biết rằng Hoa Kỳ có đến hai bản tuyên ngôn độc lập : một là ngày 4/7/1776 do Tổng Thống Jefferson soạn , bản thứ hai vào năm 1871 .

Hai bản tuyên ngôn độc lập này giống hệt nhau nhưng chỉ khác một chữ đã khiến cho Hoa Kỳ chỉ là một chính phủ được điều hành bởi Cục dự trữ liên bang do các nhà tài phiệt và Anh Quốc chỉ đạo . Do thỏa thuận đã được Hoa Kỳ , Anh Quốc và Vatican ký mà bản hiến pháp 1871 đã được thi hành cho đến ngày nay .

Gần đây , Tổng Thống Trump đã gặp Nữ hoàng Anh và người ta không biết ông cùng Nữ Hoàng Anh bàn tính hay ký kết những gì . Nhưng bản tin dưới đây sẽ cho chúng ta thấy Luật sư Lin Wood và cựu ngoại trưởng Mike Pompeo đã nhiều lần nhắc đến năm 1776 , chính là bản hiến pháp đầu tiên như ngầm ý sắp đến ngày nước Mỹ khôi phục theo bản hiến pháp 1776 , có nghĩa là những gì đã ký kết giữa Hoa Kỳ , Anh Quốc và Vatican hết thời hạn nên bản hiến pháp thứ hai 1871 sẽ bị hủy . Do đó Biden sẽ không phải là Tổng Thống vì Quốc Hội của bản hiến pháp thứ hai đã hết hiệu lực , nước Mỹ sẽ không còn Tổng Thống và quân đội sẽ nắm toàn bộ chính quyền rồi tổ chức bầu cử Tổng Thống lại ...

Nếu đúng như những gì bà tiên tri mù Vanga nói đúng thì Tổng Thống Trump sẽ là Tổng Thống thứ 45 và cũng là Tổng Thống cuối cùng của nước Mỹ theo bản hiến pháp thứ hai . Nếu áp dụng bản hiến pháp 1776 thì Tổng Thống Trump sẽ là Tổng Thống thứ 19 chứ không phải thứ 45 nữa và bà tiên tri Vanga đã nói đúng là vậy

... Nghe thật phức tạp phải không ?

Theo hiến pháp 1776 thì ngày tổng thống nhậm chức là 4/3 . Còn theo hiến pháp 1871 thì ngày nhậm chức là 30/4 , về sau 1937 chỉnh sửa lại ngày nhậm chức 20/1 như hiện nay

Bây giờ các bác đã biết : các nhà cái có uy tín trên thế giới hẹn 5/3 mới chung độ rồi đó.

Từ Fb. Thien Tuong

Sự chuyển đối từ một Hoa Kỳ của năm 1871 sang Hoa Kỳ năm 1776 cần phải trãi qua quá trình đau đớn !

Washington DC từ năm 1871 đã không còn thuộc Hoa Kỳ cũng giống như City of London và Vatican.

Kế hoạch của TT Donald Trump không chỉ đơn thuần là chiếc ghế đắc cử Tổng Thống hay là tát cạn đầm lầy, tóm hết bọn deepstate theo chủ nghĩa toàn cầu hoá !

Kế hoạch của TT. Donald J. Trump lớn hơn rất nhiều, mà những cái đầu có bộ não nhỏ nhoi sẽ không thể nào biết được ông đang suy tính nước cờ như thế nào !

Kế hoạch của TT Trump mong muốn chuyển đất nước Hoa Kỳ bị ràng buộc bởi bản Hiến Pháp 1871 có sự chi phối của Cabal (bao gồm cả Hoàng gia Anh + Vatican + Iluminati + hội Tam Điểm + Deep State + FED + các tập đoàn tài phiệt toàn cầu hoá ...) trở về một Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ của nền cộng hòa nguyên bản với những giá trị bảo thủ truyền thống do các Tổ Phụ Lập Quốc tạo dựng kể từ năm 1776.

Hãy cùng nhau đứng cạnh TT Trump ! Kề vai sát cánh cùng ông ấy để thực hiện hoài bảo tốt đẹp mà mọi người trên khắp thế giới này đang mong ước !

*******************************************************************************************

Ung nhọt của nước mỹ mà bọn deep state đứng phía sau chỉ thị, (Antifa & BLM). BLM chân chính họ không làm các đều chúng ta thấy bây giờ. Đó cũng là chính nỗi đau của họ, bị lợi dụng cái tên và chà đạp. nếu không đem ra ánh sáng các bằng chứng của cha con Biden và bọn bán nước. Trước tiên không nhổ ung nhọt, không cho Pháp sư đăng đàn đuổi covid. Không cho pháp sư luyện nhất dương chỉ múa bút. ( phá hoại trong 3 ngày nay), không vén màn từ từ phim nhiều tập của deep state đã ngự trị qua hơn 3 thập niên. Đã biết bao nhiêu người hy sinh, chết oan. Tôi chỉ để ý khi một lần về thăm nhà thì cái chết của con trai ông Kennedy làm Daddy tôi nghẹn ngào. Nên ông đã tâm sự về deep state, lúc đó tôi đâu hề để ý gì chính trị. Chỉ là ngồi nghe một ông già nghiêm nghị yêu nước lâu rồi không có ai tâm sự đời binh chiến, nên nghe cho có nghe. Nhưng tới khi ngày đăng quang của TT Trump, sự hùng hồn của ông nói về thế lực ngầm. Làm cho tui bừng tỉnh và hình ảnh người cha già năm nào như nhắn gởi. Đến một lúc nào đó nếu thấy người vì Chánh nghĩa đập tan deep state, thì hãy theo dõi và ủng hộ người đó. Nên đừng ai nói tôi ngu cuồng Trump, phải tôi cuồng người đàn ông này vì một người đàn ông kính yêu của tôi đã ra đi trước khi gặp người ông sẽ ủng hộ cùng chí hướng với ông. 🙏🏼❤️🇺🇸
Trở lại tình hình bây giờ, bạn có thấy bọn chúng đang xâm xâm lấy ngày 1/6 đỗ lỗi cho TT, vậy nếu như
TT ban hành thiết quân luật ngay ngày 1/20 sẽ như thế nào? Tất cả dân Mỹ bao nhiêu người Mỹ thấy được sự thật nguy cơ của tàu cộng và irag? Bao nhiêu người sẽ bỏ đi quan điểm cánh tả , cánh hữu để nhìn ra sự thật nguy cơ cho nước Mỹ và các đồng minh? Và các báo chí, truyền thông, bọn big tech đang cố bịch tai, bịch mắt và brainwashing thế hệ hiện tại.
Hồ sơ phạm tội lỗi và bán nước thì cả núi, chỉ là đối với chúng chưa đúng lúc và đúng giờ phải ra tay.
Một tt mà chưa được quyền tới gần bất cứ về quân sự , thì đã đủ hiểu rồi.
Hôm kia cậu ấm 14 tuổi nhà Trump twitter . Các vị yêu nước hãy bình tĩnh, mọi việc đã được sắp xếp tuần tự theo tiến trình. Vậy một cậu bé trong tuổi hiếu động còn patient, vậy tại sao chúng ta không thư thả bao nhiêu ngày đã bỏ sức lực và tâm trí của mình trong cuộc chiến này nên thư giãn và đừng tuyệt vọng và oán trách.
PS. Tin từ vùng chiến thuật. Tuần tới sẽ là một ngày sẽ đưa nước Mỹ vào lịch sử, mọi việc đã sẵn sàng. Nếu như giờ chót không có lệnh đi nước cờ khác. Chờ đợi là Hạnh Phúc nhé🥰
Thuyz28

Bài Mới

TOP