KẾ HOẠCH VĨ ĐẠI CỦA DONALD J. TRUMP PART 3

KẾ HOẠCH VĨ ĐẠI CỦA DONALD J. TRUMP (THE GREAT AWAKENING - SỰ THỨC TỈNH VĨ ĐẠI) – PART 3

(Để hiểu được kế hoạch của ông chúng ta phải hiểu hết những kiến thức này).

QUÂN ĐỘI VẪN LÀ CON ÁT CHỦ BÀI.

Đây chắc là phần quan trọng nhất mà mọi người đang chờ. Có lẽ mọi người nghĩ mình đang tiết lộ bí mật là điều không nên, nhưng thực ra kế hoạch này đã thực hiện ít nhất là 20 năm rồi, và chúng ta đang ở sự kiện cuối cùng của kế hoạch. Mọi thứ gần như đã hoàn tất, và chỉ đợi thời gian để nó hoàn thành thôi. Ít nhất hơn phân nửa người dân Mỹ họ đã nhìn thấy kế hoạch này, họ share cho nhau rất nhiều. Trump và team ông luôn đưa ra các ám hiệu, và các QAnon trên toàn thế giới đã giải mã được hầu hết. Nên không cần phải giấu gì nữa. Và có nhiều người chắc nghĩ đây là thuyết âm mưu, thật ra kế hoạch của thế lực ngầm mình đã đọc cách đây 5-6 năm rồi, đó là 1 bài viết từ Deepweb, và cho tới giờ mọi thứ đều lộ diện và trùng khớp hết, Q có thật và những điều Q nói điều đã trở thành sự thật !

Tại sao đồng đô la Mỹ là đồng tiền tiền quyền lực nhất hành tinh ? Và tại sao nó lại là đồng tiền quốc tế mà quốc gia nào cũng phải dùng ?

Chúng ta phải quay lại thời kì bùng nổ của ngành công nghiệp dầu mỏ. Khi ngành công nghiệp dầu mỏ bùng nổ, và hầu như tất cả mọi quốc gia đều cần phải sử dụng nó, đúng hơn là cả nhân loại không thể sống thiếu dầu mỏ. Ai kiểm soát được dầu mỏ chính là kiểm soát tất cả. Thế lực ngầm đã nhìn thấy được điều này, họ đã nhắm tới các quốc gia có lượng giàu mỏ lớn nhất thể giới, đó là các vương quốc ở Trung Đông (Về sau các quốc gia chuyên sản xuất dầu mỏ được gọi là OPEC), họ đã ký kết các Hiệp định độc quyền về đồng đô la Mỹ, đổi lại là Mỹ sẽ cung cấp vũ khí và sự bảo trợ quyền lực cho Hoàng gia từ phía Mỹ. Hiệp định độc quyền về đồng đô la là như thế nào? Có 2 điều khoản trong đó. Thứ nhất, các quốc gia này phải từ chối tất cả các đồng tiền khác ngoại trừ đồng đô la Mỹ để giao dịch dầu mỏ. Thứ hai, các quốc gia này phải mở cửa cho việc đầu tư tiền dư thu được từ việc bán dầu mỏ vào chứng khoáng nợ của Mỹ.

Toàn bộ thị trường dầu mỏ chỉ có thể mua bán bởi đồng đô la Mỹ, bất cứ quốc gia nào muốn buôn bán đều phải dự trữ đồng đô la Mỹ, như mình đã nói ở phần 1.

Các bạn muốn hiểu thêm chi tiết thì có thể xem hết clip này:

>>> https://www.youtube.com/watch?v=lTXko9TSmAc...

Và ai đang có quyền in ra và kiểm soát đồng đô la Mỹ, chính là FED, và FED thuộc quyền sở hữu của ai? Đó là công ty tư nhân thuộc gia tộc Rothschild.

Và tại sao FED có thể giành được tuyệt đối quyền in đồng đô la của Mỹ?

Đó là bởi vì sự thay đổi của Hiến pháp năm 1871 và hậu quả của cuộc nội chiến Civil War như đã nói ở phần 2.

Quay lại với vụ việc 2 ông tổng thống đã chống lại thế lực ngầm và bị ám sát là ông Abraham Lincoln và John F Kennedy. Tại sao họ lại bị ám sát? Abraham Lincoln đã cố gắng giành lại quyền in đồng đô la Mỹ từ gia tộc Rothschild (FED lúc đó chưa thành lập nhưng họ đã kiểm soát quyền in tiền từ trước khi FED ra đời). Còn John J Kennedy thì muốn tiếp tục điều đó, ông đã có chính sách tự in tiền từ Mỹ chứ ko phải thông qua FED. Và các đồng tiền của ông chưa được thông qua sử dụng thì ông đã bị ám sát ! 4 tỷ đô la của ông Kennedy dự tính phát hành đã bị gia tộc Rothschild tiêu hủy. Để giữ cho đồng đô la Mỹ thực ra là của FED có vị trí độc tôn.

Vậy FED hoàn toàn không thuộc về nước Mỹ, nước Mỹ cũng chưa bao giờ kiểm soát được FED. FED chỉ nghe theo yêu cầu của chính phủ Mỹ nếu điều đó có lợi cho chúng. FED chỉ có cái tên hoa mỹ là Cục dự trữ liên bang núp dưới bóng Hoa Kỳ. Nhưng quyền lực đồng tiền hoàn toàn thuộc về tay thế lực ngầm.

KẾ HOẠCH ĐÁNH SẬP FED CỦA TRUMP LÀ GÌ ?

Đó là không tạo ra chiến tranh:

Hãy quay lại phần 2 mình đã nói, thế lực ngầm rất thích tạo ra chiến tranh, vì chiến tranh họ được nguồn lợi nhuận khổng lồ. Và họ khiến các quốc gia trên thế giới mắc nợ công cao như chúa chổm, nợ đó là nợ từ các ngân hàng trung ương Central Bank. Mỹ cũng không ngoại lệ, mỗi một khi Mỹ có chiến tranh, nợ công của Mỹ lại tăng, Mỹ sẽ không bao giờ có thể trả nợ được cho FED.

Quay lại với điều luật năm 1871. Thực chất, đây chính là 1 cái hợp đồng nợ của Mỹ với chủ nợ chính là gia tộc Rothschild và FED. Và 1 cái hợp đồng thì nó có thời hạn của nó. Để gia hạn bản hợp đồng này, bọn thế lực ngầm phải tạo chiến tranh cho Mỹ, để Mỹ không bao giờ có thể kết thúc được bản hợp đồng nợ công này. Các bạn hãy xem link bên dưới, từ thời lập Quốc Mỹ tham gia xuyên suốt rất rất nhiều các trận chiến, và kết thúc việc mở ra các cuộc chiến tranh mới là 2017, là năm ông Trump nhậm chức, các cuộc chiến trước đó cho tới bây giờ ko phải do ông Trump tạo ra:

>>> https://en.wikipedia.org/.../List_of_wars_involving_the...

Lý do tại sao ông Trump không tạo ra chiến tranh, dù là 1 cuộc chiến nhỏ nhất? Đó chính là để kết thúc bản hợp đồng nợ công này của FED và thế lực ngầm. Mọi người chắc đã biết tin về Hiến pháp 1871 thực ra đã hết hiệu lực rồi chứ, và việc Biden nhận chức là không hợp pháp. Đây chính là lý do. Link về việc Hiến pháp 1871 hết hạn:

>>> https://www.facebook.com/photo?fbid=188213022994272&set=a.110508404098068

Việc kết thúc mượn nợ của FED và các ngân hàng trung ương Central Bank trên toàn thế giới, chính là sự sụp đổ của chúng. Nếu không ai mượn nợ chúng nữa, thì chúng sẽ phá sản. Nhưng điều này sẽ mất thời gian.

Và ông Trump còn có kế hoạch tung ra đồng tiền mới ko dựa vào FED nữa, như kế hoạch Kennedy đã làm.

Điều này không có nghĩa là sẽ không còn các hệ thống ngân hàng nữa, các hệ thống ngân hàng mới không thuộc quyền kiểm soát của thế lực ngầm sẽ ra đời. Và sẽ có các hệ thống kiểm soát tính minh bạch của ngân hàng bằng công nghệ lượng tử do Lực lượng Không gian Hoa Kỳ (USSF) sáng tạo. Và công nghệ này cũng sẽ sử dụng luôn cho hệ thống bầu cử mới, ko thể gian lận được:

>>> https://dragonchain.com/.../quantum-computing-data...

Và điều rất quan trọng sau đây, với việc Hiến pháp 1871 hết hạn, Quân đội không còn phải chịu sự kiểm soát hay phải tuân lệnh các chính quyền được tuyên thệ với bản Hiến pháp này nữa. Vậy ai đang kiểm soát chính quyền? Đó chính là Quân đội.

Thực sự, quyền lực đã được trao cho Quân đội, họ kiểm soát toàn bộ, kể cả Media. Nhưng họ ko thể công khai, bởi vì kế hoạch của họ vẫn còn đó. Mình sẽ giải thích kế hoạch này sau. "MILITARY IN CONTROL":

>>> https://t.me/greatawakeningenhyt

>>> https://t.me/qanonofficia

Hãy suy nghĩ tại sao có quá nhiều quân đội, và tại sao quân đội lại ở đó tận 1 tháng không rời đi.

Kế hoạch của ông Trump thực ra là đã thành công, các bạn không có gì phải lo lắng nữa, với bản Hiến pháp cũ là bản Hiến pháp năm 1776 được đem trở lại, thì ông Trump không thể nhậm chức ngay bây giờ được, vì bản Hiến pháp cũ phải tới tháng 3.

Ông Trump đã nói: "Chúng tôi sẽ trở lại với 1 hình thức khác". Đây là lý do. Rồi cả ông và gia đình đều nói "The best is yet to come". Có rất nhiều lời đồn ngay cả trước khi buổi lễ được nhận ra, nhưng mọi người có vẻ hoang mang và không tin, nhưng những lời nói từ The Great Awakening đều quy về tháng 3, nó không về vô lý chút nào cả !

Hãy nhớ rằng Lin Wood đã ra 1 lời khuyên, hãy mua thực phẩm và đồ ăn nước uống dự trữ trong ít nhất 10 ngày, tại sao lại như vậy ? Mình sẽ giải thích ở phần sau !

(Chia sẻ kiến thức, phát triển nhân sinh. Vũ Chính)

Còn tiếp.

Bài Mới

TOP