Kế hoạch tuyệt vời và khéo léo của đội Trump đã bắt đầu từ 20 năm trước

NIỀM TIN LUÔN ĐẶT Ở TRUMP.

Tôi thấy và nghe nhiều người đã từ bỏ ủng hộ Trump, mất niềm tin, nghĩ mọi thứ đã kết thúc hồi 6/1. Tôi vô cùng lấy làm tiếc vì họ đã bị truyền thông đánh lừa ngay cả Trump cũng lừa cả truyền thông cho chúng vào bẩy.

Những người bỏ cuộc đã hiểu lầm những gì đã nghe và thấy, thật chất mọi thứ chưa hề kết thúc mà nó đang bắt đầu. Chẳng qua truyền thông, báo chí dối trá, ém nhẹm, bịt miệng. Trong lúc dầu sôi lửa bổng chúng vẫn tính nào tật nấy, dám khiêu chiến, tráo trở, mị dân, tội đó cũng đủ ngồi tù rồi.

Kế hoạch tuyệt vời và khéo léo của đội Trump đã bắt đầu từ 20 năm trước, quý vị ko thể tưởng tượng kế hoạch này do bởi Trump, John Kennedy, Junior, công nương Diana, tướng Flynn và nhiều người khác cùng hợp sức.

Trump tuyên bố thủ đô một tình trạng khẩn cấp trong 13 ngày

[Xem Trung Quốc ngày 12 tháng Một, 2021 News] (Xem phóng viên Trung Quốc Li Tương Phóng sự) vào tối thứ Hai (11 tháng Một), Tổng thống Mỹ Trump đột ngột tuyên bố thủ đô Mỹ của Washington D.C. đang ở trong năm 13 - ngày ′′ tình trạng khẩn cấp từ ngày 11 tháng 11 cho đến ngày 24 tháng 24 Thời gian được chia sẻ vào ngày 20 tháng 20, lễ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ. Lý do tuyên bố về tình trạng khẩn cấp, được đưa ra trong tuyên bố của Nhà Trắng, là ′′ có một trường hợp khẩn cấp trong SAR ′′ và rằng lễ nhậm chức tổng thống lần thứ 59 ′′ dẫn đến một trường hợp khẩn cấp ". cho phép các cơ quan cấp cứu Chẳng hạn như Sở An Ninh Nội Địa ′′ phối hợp ′′

Thông báo được công bố trực tiếp từ trang web của Nhà Trắng. Trước đây, Twitter, Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác đã đóng băng vĩnh viễn các tài khoản người dùng của Tổng thống Trump, và các phương tiện truyền thông chính thống đã gần như niêm phong các tin tức của Tổng thống Trump.

Toàn bộ văn bản tuyên bố được đăng trên trang web của Nhà Trắng

Tổng thống Donald J. Trump chấp thuận tình trạng khẩn cấp cho Quận Columbia

Hôm nay, Tổng thống Donald J. Trump đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại Quận Columbia từ ngày 11 tháng Một đến ngày 24 tháng Một năm 2021; và, kết quả khẩn cấp từ lễ nhậm chức Tổng thống thứ 59, ra lệnh viện trợ liên bang để bổ sung phản ứng trong phản ứng Khu vực này.

Hành động của Chủ tịch ủy quyền cho Sở An ninh Nội địa (DHS), Quản trị Cấp cứu Liên bang (FEMA) để phối hợp mọi nỗ lực cứu trợ thiên tai nhằm giảm bớt sự đau khổ và khổ sở do dân số địa phương do cấp cứu; được ủy quyền dưới Chương V của Sta ban phước lành Các biện pháp khẩn cấp cần thiết để cung cấp sự trợ giúp phù hợp; cứu người; bảo vệ tài sản và y tế công cộng và an toàn; và giảm thiểu hoặc tránh đe dọa thảm họa tại Quận Columbia.

Đặc biệt, Cơ quan Cấp cứu Nhà nước được cấp phép để xác định, khởi đầu và, nơi phù hợp, cung cấp thiết bị và nguồn lực cần thiết để giảm thiểu tác động của các trường hợp khẩn cấp. Các biện pháp bảo vệ khẩn cấp được giới hạn trong việc hỗ trợ trực tiếp liên bang và sẽ được cung cấp ở mức 100 % tài trợ liên bang.

Pete, Ủy viên Quản trị Cấp cứu Liên bang, Sở An ninh Nội địa Pete Gaynor, bổ nhiệm Thomas. Thomas J. Fargione) là Điều phối viên liên bang của hoạt động phục hồi liên bang trong những hoạt động bị ảnh hưởng

Để biết thêm thông tin, các phương tiện truyền thông nên liên hệ với Tin tức Quản trị Khẩn cấp Liên bang qua điện thoại và thư điện tử.

Trận chiến bắt đầu ngay bây giờ, quý vị nghĩ Trump bị lừa bởi băng đảng ấu dâm, Satan hạ gục được sao? Trump trở thành Tổng thống vì thích chính trị sao? Ông vì lương sao? Trump thực sự ko quan tâm đến chính trị, ông trở thành Tổng thống bởi vì có một kế hoạch tốt. Ông là tỷ phú, ko cần tiền việc làm tổng thống khiến ông mất mấy tỷ đô mà ông chưa bao giờ than vãn, bọn chúng cố gắng giết ông nhiều lần ko thành, gia đình ông phải chạy trốn .

Trump rất thông minh, ông là một thiên tài, mang mạng Thiên Tử, có trái tim nhân hậu, cao thượng.

Đừng mất niềm tin ở ông, ông đang bận rộn cứu nhân loại, cứu chúng ta đem đến cuộc sống tươi đẹp, bước đến một thế giới mới.

Kế hoạch này siêu tính toán, kế hoạch của những thiên tài, tôi luôn tin điều đó và bây giờ hơn bao giờ hết nên tôi tình nguyện đóng vai trò đưa tin đến quý vị, hãy nhớ rằng, tin tưởng vào kế hoạch, kết quả sắp đến với chúng ta./

Today, President Donald J. Trump declared that an emergency exists in the District of Columbia and ordered Federal assistance to supplement the District’s response efforts due to the emergency conditions resulting from the 59th Presidential Inauguration from January 11 to January 24, 2021.

The President’s action authorizes the Department of Homeland Security, Federal Emergency Management Agency (FEMA), to coordinate all disaster relief efforts which have the purpose of alleviating the hardship and suffering caused by the emergency on the local population, and to provide appropriate assistance for required emergency measures, authorized under Title V of the Stafford Act, to save lives and to protect property and public health and safety, and to lessen or avert the threat of a catastrophe in the District of Columbia.

Specifically, FEMA is authorized to identify, mobilize, and provide at its discretion, equipment and resources necessary to alleviate the impacts of the emergency. Emergency protective measures, limited to direct Federal assistance, will be provided at 100 percent Federal funding.

Pete Gaynor, Administrator, Federal Emergency Management Agency (FEMA), Department of Homeland Security, named Thomas J. Fargione as the Federal Coordinating Officer for Federal recovery operations in the affected area.

FOR FURTHER INFORMATION MEDIA SHOULD CONTACT THE FEMA NEWS DESK AT (202)

646-3272 OR FEMA-NEWS-DESK@FEMA.DHS.GOV.

 

Bài Mới

TOP