Khi sự thật đã phơi bày, chính –tà đã phân định thì thế giới sẽ thay đổi

20/01/2021-8:58

Thông điệp chia tay từ TT Trump: Điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến

“Bây giờ, khi tôi chuẩn bị bàn giao quyền lực cho chính quyền mới vào buổi trưa hôm thứ Tư, tôi muốn quý vị biết rằng phong trào mà chúng tôi khởi xướng chỉ mới bắt đầu. Chưa bao giờ có bất cứ điều gì giống như nó. Niềm tin rằng một quốc gia phải phục vụ công dân của mình sẽ không suy giảm mà thay vào đó, nó sẽ ngày càng lớn mạnh hơn.

Thông điệp chia tay từ TT Trump: Điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến

Từ nơi tráng lệ này, tôi bước đi với một trái tim trung thành và vui tươi, một tinh thần lạc quan và một niềm tin tuyệt đối rằng đối với đất nước chúng ta và những đứa trẻ của chúng ta, điều tốt đẹp nhất vẫn chưa đến.” - Tổng thống Donald Trump.

GIẢI MÃ SỰ THẬT

Mới đây Cục tình báo Hoa Kỳ đã giải mật toàn bộ hồ sơ về tội ác của nhóm thế lực ngầm – “đầm lầy Wasinghton” trong suốt mấy thập kỷ qua. Độ sâu của đầm lầy này phải lên tới 1.500.000 trang tài liệu mới moi họ ra hết được. Rất nhiều nhân vật, rất nhiều sự kiện, rất nhiều âm mưu, rất nhiều tội ác được cất dấu và che đậy đã được phơi bày. Rồi đây mọi người sẽ lần lượt biết được:

Âm binh lại đến dự lễ nhậm chức của Joe Biden

Obama, Clinton, Hilary, Biden, Pelosi... thực chất là ai? Họ có liên quan gì đến các tổ chức khủng bố, tội ấu dâm-tham nhũng, rửa tiền và phản quốc không?

Trong cuộc bầu cử của nước Mỹ năm nay TQ đã cùng với những quốc gia, những tổ chức và những cá nhân nào tham gia vào đường dây tội phạm được cắp cuộc bầu cử?

UFO và người ngoài hành tinh có tồn tại không? Tại sao thế lực ngầm phải tuyệt mật về họ? Những công nghệ của họ đã phục vụ lợi ích cho nhóm người nào?

Tỷ phú ấu dâm Epstein của quần đảo Virgin và đường dây tội ác buôn bán giết hại trẻ em cúng tế quỷ Sa tan có liên quan gì tới nhóm người kể trên không?

Vi Rút Corona có phải là vũ khí sinh học của TQ? Con đường nhân đạo hay tội ác của các công ty sản xuất Vacxin do Bill Gates điều hành?

Cha con TT Bush và những người nào liên quan đến vụ ám sát TT Kennedy ? VV..VV

Rất nhiều, rất nhiều những thứ nữa liên quan đến rất nhiều người ở rất nhiều quốc gia đã được sáng tỏ qua kho tài liệu này.

Các bạn có thấy lạ là trong tuần vừa qua tại các quốc gia Châu âu và nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Ý, Hà Lan, I ran, Etopia... đã xảy ra nhiều vụ cúp điện đột ngột cùng với đó là nhiều cuộc bắt giữ, nhiều vụ mất tích bí ẩn, hàng loạt những người đứng đầu chính phủ, CEO đứng đầu các tập đoàn lớn lần lượt đột ngột từ chức không ???

Các bạn có thấy lạ là Thủ đô Wasinghton-DC và thủ phủ của các tiểu bang ở Mỹ tràn ngập vệ binh, quân đội với súng ống, vũ khí sát thương, xe bọc thép, máy bay chiến đấu rồi rào chắn dây kẽm gai không? Đó là sự chuẩn bị chu đáo vẻ vang cho một lễ nhậm chức ư?

Sẽ có những vụ bắt giữ, sẽ có những cuộc xét xử long trời lở đất .

Khi sự thật đã phơi bày, chính – tà đã phân định thì thế giới sẽ thay đổi, hình thái kinh tế chính trị xã hội cũng sẽ thay đổi. Mọi người có nhớ các nhà tiên tri đã dự ngôn: Trump là TT cuối cùng của nước Mỹ ?

Dẫu chúng ta có muốn hay không muốn thì mọi sự vẫn diễn ra theo đúng trật tự đã an bài. Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên.

Nếu tín Thần, chúng ta hãy tin tưởng vào những điều mà Thần đã khải thị. Hãy ủng hộ người mà Thần đã chọn để bước về phía của Thần, phía của chính nghĩa .

Dịch bệnh đang bùng phát trở lại với những biến thể khó lường, nhưng mà dịch bệnh không chỉ là dịch bệnh .

Rất mong mọi người tìm thấy cho mình một bến đỗ bình an.

***********************************************************************************************

Mọi câu chuyện cổ tích kết thúc đều có hậu, cái Thiện luôn luôn chiến thắng cái Ác – đó chính là đạo lý. Dù cho trong suốt cả câu chuyện ấy, người tốt dường như luôn bị yếm thế, luôn gặp phải tai ương, oan ức, luôn phải chịu thiệt thòi ...

Trong chuyện cổ tích của người Việt Nam, nhân vật Thạch Sanh - thật thà, tốt bụng, dũng cảm, tài ba ... nhưng hết lần này đến lần khác bị Lý Thông cùng liên minh ma quỷ dùng nhiều gian kế tìm cách vu oan hãm hại đẩy chàng vào cõi chết. Khi mà Thạch Sanh đã bị đẩy vào hang cùng vực thẳm tưởng chừng không lối thoát và phần thắng tưởng chừng đã nằm gọn trong tay của Lý Thông thì ...

Bất ngờ tiếng đàn thần của Thạch Sanh vang lên... và mọi thứ đã trở về đúng vị trí của nó. Công lý đã được lập lại. Những kẻ gian ác lừa thầy phản bạn đã bị lột mặt nạ, bọn chúng đã bị trừng trị.Thạch Sanh cuối cùng cũng nắm tay công chúa xứng đáng bước lên ngôi vị cao nhất. Hòa bình và Chính nghĩa đã quay trở về .
Thế giới đang bước vào thời khắc quan trọng nhất của lịch sử. Nhân loại đang được chứng kiến hồi kết của một trận đại chiến giữa Chính với tà, giữa Thiện với ác, giữa Thần với ma. Câu chuyện bầu cử của nước Mỹ năm 2020 là ván bài cuối cùng của trận chiến đó. Tổng thống Donald Trump chính là Thạch Sanh của nước Mỹ, Thạch Sanh của thế giới.

Đầm lầy Washington đang được ông và cộng sự của mình tát cạn; cả một bầy cáo, chồn, quỷ, rắn đang lần lượt lòi đuôi. Mẻ lưới lớn sắp được cất lên sẽ khiến nước Mỹ và cả thế giới chấn động. Những gương mặt mỹ miều có tên có tuổi, những chính khách sừng sỏ, những hãng truyền thông lớn, những quốc gia bại hoại thông đồng... lần lượt sẽ được gọi tên, khi chiếc mặt nạ đẹp đẽ được gỡ bỏ đi rồi chúng sẽ hiện nguyên hình là những kẻ thủ ác.
Trên một bàn cờ chỉ có hai quân trắng và đen, trận chiến này chỉ có hai phía Chính và tà. Chúng ta lựa chọn ủng hộ ai trong cuộc bầu cử này cũng chính là chúng ta đang lựa chọn vị trí của mình đứng về bên nào trong bàn cờ ấy.
Những ngày cuối cùng của năm 2020 sẽ đi vào lịch sử ! Những điều lớn lao bất ngờ nhất sẽ xảy ra ! Chúng ta hãy chờ xem phần hay nhất, có hậu nhất của câu chuyện cổ tích này nhé

PhuongminhnamT/H

THẾ LỰC NGẦM LÀ AI, TỪ ĐÂU RA?

WASHINGTON D.C: AN NINH CẤP CHIẾN TRANH, NHÓM BIDEN LO NGẠI BỊ VỆ BINH TẤN CÔNG

Theo hãng tin AP, Lầu Năm Góc đang lo ngại có thể xảy ra một cuộc tấn công từ bên trong nội bộ lực lượng bảo vệ an ninh đối với ông Joe Biden vào Ngày nhậm chức, nên FBI sẽ phối hợp với quân đội kiểm tra tất cả 25.000 Vệ binh Quốc gia đóng tại Washington D.C. Tình hình chuẩn bị cho ngày 20/1 như thế nào?

Bài Mới

TOP