Lệnh Giải mật Tài liệu Tình báo của Tổng Thống Donald Trump như là một kho bom nguyên tử được kích nổ

BOM NGUYÊN TỬ ĐÃ NỔ !

Lệnh Giải mật Tài liệu Tình báo của Tổng Thống Donald Trump như là một kho bom nguyên tử được kích nổ . Mức độ sát thương là khủng khiếp , không những thế lực Deep state Nước Mỹ tử vong , mà thế lực Toàn cầu hóa trên thế giới cũng không thoát khỏi đòn sát thương này !

TT Trump đã giải mật tài liệu khủng

Hàng trăm ngàn trang tài liệu giải mật có chiều sâu và độ dài rất lớn , nó lần tới những bí mật Nước Mỹ từ những năm 1960 ; bao gồm cả vụ ám sát Tổng Thống Kennedy ( hình )

Thư ký Nhà Trắng đã tuyên bố 26 mục giải mã điều tra và đã nộp lên Thượng Viện.

Nên biết , đây là nộp trình Thượng Viện theo thủ tục , không phải là chờ ý kiến Thượng Viện , nghĩa là không cần TV bỏ phiếu !

Có vài trường hợp cần chú ý về hồ sơ giải mật quan trọng nhất là :.

1 - Bằng chứng Obama - Biden thông đồng nước ngoài điều khiển bầu cử 2016.

2-.Bằng chứng Obama - Hillary Clinton là chủ mưu gây ra cái chết của Đại sứ Christopher Stevens ngày 11/9/2012 ở Libya.

3- Bằng chứng việc Biden và Hunter Biden tham nhũng hàng tỷ dolar thông qua tập đoàn Burisma của Ukraine.

4- Bằng chứng việc Biden và Hunter Biden tham nhũng và cấu kết với Trung Quốc.

Còn nhiều lắm .

Nhưng đến đây đã đủ kết luận Joe Biden là một tên tội phạm PHẢN QUỐC !

Đến đây thì chuyện ai thắng ai thua bầu cử , không nói ai cũng biết !

Và ngày 20/1 có lễ đăng quang không ? Thì tôi đã viết bài : NGÀY 20/1 cách đây gần một tuần . Ai chưa xem xin mời xem lại !

Và cũng mời xem lại bài viết GAME PHẢN QUỐC cách đây hơn tuần !

Một thông tin khác nữa cũng cần đặc biệt lưu ý . Đó là Hồ sơ Pelosi cũng thuộc loại bơm tấn , phô bày tội ác của chính khách tha hoá , đã bán mình và lún rất sâu với Chị Na !

Phim còn dài , cứ từ từ xem từng tập một !

********************************************************************

Mưu Kế Ly Gián Của Đảng DC

Ở thời điểm hiện tại thì người ủng hộ Joe Biden hào hứng vui mừng chờ ngày nhậm chức. Họ chỉ biết đến đó rồi thôi. Nhưng quý vị hãy nhìn vào bộ sậu của Đảng DC, quý vị sẽ thấy được sự lo lắng, giẫy chết của bà Nancy Pelosi, sự im hơi lặng tiếng của Obama, Hillary Clinton, bà Kamala Harris không chịu từ chức ghế TNS, ông Joe Biden thều thào gắng gượng.

Truyền thông và đám Big Tech ra sức ngăn chặn tiếng nói của TT Trump, luật sư Sidney Powell, ls Lin Wood một cách điên cuồng. Nếu DC nắm chắc phần thắng trong tay thì họ không cần phải ráo riết chạy ngược xuôi để truất phế TT dù chỉ còn vỏn vẹn một tuần. Quý vị cần nắm bắt tâm lý của những kẻ sắp bị lật tẩy sẽ có những phản ứng sợ hãi bên trong nhưng bề ngoài lại cố tỏ vẻ như không có gì.

Quý vị còn nhớ bức thư của quân đội với 8 chữ ký của những tướng lãnh không? Chúng tung ra để đánh lừa chúng ta là quân đội xác nhận ngày lễ nhậm chức-hàm ý muốn chúng ta hãy bỏ cuộc. Mặt khác chúng muốn ly gián giữa TT Trump và quân đội. Chúng đang lo sợ những bằng chứng phản quốc sẽ đưa ra ánh sáng.

Một khi TCPV bất lực, FBI/CIA làm ngơ, QH yếu kém thì quân đội có đủ đặc quyền hiến định để trưng bày những bằng chứng phản quốc và lúc này quân đội sẽ nắm toàn quyền quyết định. Ngày 20/1/2021 là ngày hội tụ đầy đủ những chính trị gia và lúc này quân đội sẽ ra tay tóm bắt những con cá trong đầm lầy.

Quý vị đừng quá lo lắng mà hãy cùng nhau cầu nguyện cho TT của chúng ta sáng suốt hành động theo hiến pháp và bảo vệ giá trị của đất nước Hoa Kỳ. Nếu thực sự TT Trump không có bằng chứng thì ông đã không điên khùng đi đặt cược cả mạng sống của gia đình và dòng tộc của ông. Nếu ngày 20/1/2021, kế hoạch ông thất bại thì coi như tất cả mọi thứ sẽ kết thúc. Còn nếu ông đánh bại lại bọn chúng thì thế lực ngầm sẽ bị tiêu diệt. Trung Quốc sẽ quỳ lạy chúng ta.

Chưa bao giờ ông không giữ lời hứa với chúng ta và lần này cũng không ngoại lệ.

 

TOP