Lộ Trình Gian Lận Phiếu Qua 2 Đầu Cầu: BARACK OBAMA - MATTEO RENZI

BẢN TIN ĐẶC BIỆT ✍️✍️✍️

 

Sẽ rất sớm thôi, Công tố viên Đặc biệt John Durham sẽ điều tra tới cựu Tổng thống Barack Obama, vì những tội ác rất kinh khủng ông ta phạm phải trong 8 năm tại chức (2008 - 2016), mà “Biến Cố Benghazi” dẫn tới cái chết đầy uất hận của cố Đại sứ Christopher Stevens và 3 viên chức khác chỉ là một trường hợp điển hình.

Nay, đã có những chứng cứ rất chắc chắn từ Italia rằng, BARACK OBAMA là một trong những nhân vật chủ chốt đầu cầu bên Mỹ đứng đằng sau vụ gian lận phiếu vô tiền khoáng hậu này với đầu cầu phía bên kia là cựu Thủ tướng Italia MATTEO RENZI, theo lời công bố của bà Maria Zack, Chủ tịch Hiệp Hội “Quốc Gia Hành Động” [3]. Nếu trong thời gian tới, thông tin vừa liệt kê trên đây được Ngũ Giác Đài xác thực, thì có thể khẳng định 3 điều:

(i). Chính bọn Toàn Cầu Hoá Mỹ là kẻ chủ mưu vụ gian lận phiếu,

(ii). Obama và Renzi là 2 mắc xích quan trọng nhất tổ chức thực hiện âm mưu mang tính quốc tế này và

(III). Các đồng minh Châu Âu là những kẻ đâm sau lưng TT Donald Trump nhiều nhất.

Như đã trình bày cặn kẽ trong bài trước, lẽ ra phương án chỉnh sửa dữ liệu phiếu bầu sẽ được thực hiện ở Zurich (Thụy Sĩ) hoặc Hamburg (Đức), nơi có trụ sở CIA, trên máy chủ của hãng SCYTL, sau khi Công ty Bưu điện Liên bang Thuỵ Sĩ mua lại mã nguồn (source code) của phần mềm hãng trên (17/5/2020). Điều này rất khả thi khi nhu liệu của SCYTL và SMARTMATIC là 2 hệ điều hành chạy trên hệ thống máy kiểm đếm phiếu DOMINION. Lý do SCYTL đăng ký phá sản liên quan tới hàng loạt lỗi bảo mật của nhu liệu eVoting mà hackers có thể khai thác mà gian lận phiếu, tức thay đổi kết quả bầu cử theo ý muốn [4].

Tuy nhiên, sau đó, địa điểm được thay đổi sang Rome, Italia, ngay trong trụ sở Đại Sứ Quán Mỹ. Dữ liệu chỉnh sửa xong sẽ được tải lên vệ tinh quân sự của công ty LEONARDO, trước khi được gửi tới các địa chỉ email trung gian ở Mỹ, để cuối cùng được upload thủ công lên server của DOMINION. Một quy trình phải nói rất chặt chẽ, kín đáo và bảo mật!

Theo đó, tham gia từ phía Italia có tướng Claudio Graziano, đương kim Chủ tịch Uỷ ban Quân sự của Liên minh Châu âu, Đặc vụ Stefano Serafini và Arturo D’Elia, nhà tư vấn IT từng làm cho LEONARDO. Mới đây (6/1/2021), từ phòng giam, Arturo D’Elia đã tuyên thệ thừa nhận mình tham gia vào âm mưu này ngày 4/11/2020 [5].

Phía Mỹ có 2 cựu nhân viên CIA, hiện đang làm cho Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, là người điều phối trực tiếp. Do sự vụ xảy ra trong khuôn viên toà ĐSQ Mỹ ở Rome, cho nên Đại sứ Lewis Eisenberg, một người theo chủ nghĩa Tân Zionist phản đối Mỹ rút quân khỏi Trung Đông, không thể nào vô can.

Tuy nhiên, trên hết, cuộc điều tra từ Italia cũng hé lộ, nhân vật điều hành âm mưu này là cựu TT Barack Obama, với nguồn tiền 400 triệu USD từ Iran tài trợ (cũng là tiền của Mỹ qua thoả thuận JCPOA) và không loại trừ là tiền của George Soros.

Người ta đang rất sốt ruột chờ đợi bản báo cáo chính thức của Cơ quan Tình báo Quốc gia (DNI) hoặc từ 2 cơ quan tình báo của Ngũ Giác Đài là DIA và NSA, để xem liệu đã có Trung Cộng, Nga, Iran, Venezuela và Châu Âu can dự như những tin đồn râm ran bấy lâu hay không. Tuy nhiên, do những kẻ chủ mưu toàn là những kẻ cộm cán, quyền lực và giàu có tột cùng, nên rất có thể tình báo và quân đội buộc phải “tiền trảm hậu tấu” công chúng Mỹ thôi.

Nếu phía Mỹ là Barack Obama (dĩ nhiên có Joe Biden, Hillary Clinton và Nancy Pelosi...), thì phía Italia có đầy đủ các đời thủ tướng cựu kim: Matteo Renzi (chủ mưu), Paolo Gentiloni và Giuseppe Conte. Kể cả lãnh tụ Đảng Cực hữu đối lập Matteo Salvini cũng tham gia vào âm mưu này.

Nên nhớ rằng, Bộ trưởng Kinh tế Roberto Gualtieri, người đại diện Chính phủ Italia nắm giữ cổ phần lớn nhất (30.2%) trong LEONARDO có tư tưởng trung thành với Liên Âu và tướng Claudio Graziano cũng có chân trong HĐQT công ty này. Mối quan hệ thân thiết đặc biệt giữa Barack Obama và Matteo Renzi là khung sườn cho âm mưu trên được tiến hành trót lọt. Cả 2 đều thuộc băng nhóm TCH. Điều này giải thích tại làm sao Obama phải ở lại Washington DC sau khi thôi chức.

5. Khi Nào Cho Tới Giờ G?

Trong cuộc chiến đảo chính - chống đảo chính này, cả 2 phía không còn đường lùi nữa. Từ ban đầu, TT Donald Trump đã muốn một cuộc chiến tất tay như vậy. Chưa gì hết mà những kẻ như Nancy Pelosi và Joe Biden đã muốn chà đạp HP ( Hiến Pháp ) và đòi trục xuất ông ra khỏi Toà Bạch Cung, thì làm sao họ có thể hoà giải và hàn gắn nước Mỹ trở lại được, cho dù họ có thực lòng muốn đi nữa?

Một kẻ chỉ vì háo danh mà nỡ lòng công khai danh tính của nhóm Biệt kích Seal Đội 6 tham gia truy diệt Bin Laden, bất chấp hiểm nguy có thể đến cho gia đình họ như Joe Biden, thì còn lâu người này biết làm những gì tốt đẹp cho tha nhân.

Những kẻ dối trá, giả nhân giả nghĩa dựng lên câu chuyện nghèo khó không có tiền chữa bệnh cho người thân, trong khi lại nhận cả tỉ USD tiền hối lộ từ ngoại bang, như cặp đôi ma quỷ Obama và Biden thì phải nói quá tởm lợm và trơ trẽn khi nghe họ dùng các mỹ từ “Bảo Hiến” hay “Ái Quốc” [6].

Chính vì vậy, TT Donald Trump, nội các ông và lực lượng quân đội trung thành của ông không có cách gì khác là phải ra tay trước. Quả thực, họ đã ra tay rồi. Đây không phải là lúc chúng ta đặt câu hỏi: “TT Donald Trump có áp dụng biện pháp quân sự hay không?” Thay vì đó, hãy hỏi: “Tổng thống Trump ĐÃ, ĐANG và SẼ áp dụng các biện pháp quân sự trên như thế nào?”.

Do cuộc chiến này không chỉ liên quan đến sinh mạng ông hay gia đình ông, nó còn quyết định đến sự tồn vong của nền CỘNG HOÀ Mỹ tồn tại đã 245 năm, cho nên những người Mỹ yêu nước cũng không cho ông lùi bước. Hơn nữa, nó còn định hình đến hướng phát triển của thế giới trong thế kỷ XXI, bởi vì chưa bao giờ chúng ta thấy nước cống Trung Cộng lại hoà lẫn với nước tù đầm lầy Hoa Thịnh Đốn thành một hỗn hợp thống nhất, dơ bẩn và hôi thối như hiện nay. Người ta không còn nhận ra đâu là Đảng DC, đâu là ĐCSTQ nữa. Cả hai đã là một rồi!

Rất đáng khen cho nhà lãnh đạo Kim Jong Un, Bắc Hàn, khi hôm qua (8/1), ông tuyên bố “Mỹ là kẻ thù lớn nhất” của nhân dân Triều Tiên, ngay sau khi nghe tin TT đắc cử Joe Biden chuẩn bị nhậm chức. Đó là hành động ngầm biểu thị sự ủng hộ của ông dành cho TT Donald Trump, cũng là lời phỉ nhổ đối với Joe Biden và đồng bọn [7].

Do đó, những Mike Pence, Mike Pompeo, Christopher Miller, Ezra Cohen, Anthony Tata, John Ratcliffe, Jeffrey Rosen, John Durham, các Tham mưu trưởng liên quân, các tướng lĩnh phụ trách cơ quan tình báo quân đội và Lực lượng Đặc biệt... sẽ sớm xuất hiện nội trong vài ngày nữa thôi. Một âm mưu đảo chính xuyên lục địa, có lãnh đạo cao nhất của Anh, Đức, Canada, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ và Trung Cộng tham gia với đầy đủ các cơ quan mật vụ tiếp tay (MI6, CIA...), thì quân đội Mỹ làm sao tha thứ cho được? Nếu TT Trump không xét xử bọn này thì họ sẽ bỏ tù ông cùng các cộng sự ở ngay nhà tù GITMO do ông ra lệnh! Đó là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra sau khi Joe Biden nhậm chức!

Tổng thống Donald Trump có thể chọn cách nắm tay Đệ nhất Phu nhân Melania Knauss xinh đẹp đi vào lịch sử nước Mỹ, như khi xưa danh tướng Hạng Võ biệt Ngu Cơ, theo vó ngựa Ô Truy mà tự sát oai hùng trên bờ Ô Giang năm 202 TCN.

Tuy nhiên, đó không phải là Thiên ý, Thiên lý hay Thiên mệnh dành cho ông. Ông đã hiểu thâm ý câu binh pháp “biết MÌNH biết TA trăm trận trăm thắng” thành “biết TÀ biết MINH trăm trận trăm thắng”, cho nên ông sẽ thắng vang dội trong cuộc chiến CHÍNH - TÀ này. Cứ chờ mà xem!

NHD

———-*******————

Sự Im Lặng Đáng Suy Ngẫm

Từ sau ngày 7/1/2021, thông tin về TT Trump im bặt một cách khác thường và đó không phải tính cách của Trump. Cho dù ông bị truyền thông ngăn chặn mọi ngõ ngách, ông cũng có cách tiếp cận dân chúng qua nhiều cách khác. Tôi đặt nhiều câu hỏi trong đầu và có lẽ đây là câu trả lời chính thức. Trước là cho bản thân không đánh mất niềm tin vào ông, sau là chia sẻ cùng mọi người để chúng ta cùng trao đổi để giải tỏa mối nghi ngờ trong đầu.

Ngày hôm qua tôi có đăng bức thư từ Toà Bạch Ốc cho biết TT Trump triệu tập Vệ Binh Quốc Gia về DC cho buổi nhậm chức lần thứ 59 của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Trong thư hoàn toàn không nhắc đến Joe Biden.

Một vài người thắc mắc là tại sao không phải là lễ nhậm chức thứ 46 mà là 59?. Không ai ngu ngốc đi chấp nhận một tên ăn cướp trở thành TT thứ 46 cả. Tôi xin trả lời con số 59 là 59 lần lễ nhậm chức cho tất cả những đời tổng thống, trong đó có những vị làm 2 hoặc 3 nhiệm kỳ. Vậy tại sao không hề nhắc gì đến Biden? Mọi người có đặt câu hỏi tương tự không?.

Cho đến giờ phút này tôi vẫn tin cuộc chiến đang bắt đầu. Mặc dù một số bạn bè của tôi đã mất hết hi vọng. Tôi đặt niềm tin ở người chiến binh thật sự chứ không đặt niềm tin vào những người chỉ biết “thấu cấy”. Nếu giờ phút này bạn buông xuôi nghĩa là bạn bỏ cuộc. Tôi đang lắng nghe từng câu từng chữ và có nhận định riêng của mình. Tôi hoàn toàn không ảo tưởng mà tôi tin kế hoạch của Trump không đơn giản như những gì đang xảy ra ngoài ánh sáng. Sự im lặng của ông đã kích hoạt niềm tin trong tôi.

Tôi đã bỏ nguyên đêm để đọc về tiểu sử của ông. Ông từng tuyên bố là “phút giây tưởng kết thúc lại là phút hào quang nhất”. Tôi đọc lại rất kỹ bài nhậm chức của ông vào ngày 20/1/2017, ông có nhấn mạnh câu “trao đổi quyền lực không phải là từ tổng thống này qua tổng thống khác hoặc từ Đảng phái này qua Đảng phái khác mà là trao quyền lực lại cho người dân”.

Nếu bạn đi với ông đến chặng cuối cùng thì bạn mới là chiến binh thật sự.

(Mỹ Linh đăng )

Bài Mới

TOP