Luật GESARA đã được thông báo và hầu như không ai biết về nó.


Đạo luật Cải cách và An ninh Kinh tế Toàn cầu là một chương trình thịnh vượng toàn cầu sắp được công bố và kích hoạt trên toàn thế giới cho cả Châu Âu. Chương trình tiền / tài chính này được hỗ trợ bởi các kim loại quý, mà Allianz có thể cung cấp hơn một phần tư tỷ đô la Mỹ (40 số không) và hơn thế nữa.
Tất cả 8 tỷ người sẽ được hưởng lợi từ GESARA. Và trái đất cuối cùng sẽ được tự do trải nghiệm chính nó như một hành tinh phong phú mà nó đã được tạo ra. Ít ai nhận ra rằng có quá đủ vàng để lưu thông tất cả các loại tiền tệ của con người. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể trở thành triệu phú ngay lập tức, không mắc nợ dưới bất kỳ hình thức nào, nếu họ chỉ có thể nhận được tiền cho nó.
GESARA nói về việc chia sẻ tài nguyên vàng do nhân loại tiết kiệm được một cách công bằng với nhân loại cho nhân loại trên khắp hành tinh. Không có bất kỳ cá nhân nào trên trái đất nằm ngoài tầm với của chương trình GESARA để phân phối lại của cải. Và sẽ không có cá nhân hay tổ chức nào trên toàn thế giới có thể dừng GESARA khi nó đã bắt đầu.
Khối lượng của GESARA sẽ xóa sạch tất cả các khoản nợ từ thẻ tín dụng, các khoản thế chấp và các khoản nợ ngân hàng khác do hình thức hoạt động ngân hàng và chính phủ bất hợp pháp và tham nhũng trên khắp thế giới. Thuế thu nhập cũng sẽ được bãi bỏ do GESARA làm cho thuế cá nhân trở nên thừa về mặt tiền tệ.
Theo GESARA, mức thuế tiêu chuẩn mới 14% đối với các mặt hàng không phải là cốt lõi mới sẽ đại diện cho nguồn thu nhập bền vững của tất cả các chính phủ quốc gia. Theo GESARA, sẽ có nhiều lợi ích hơn cho người già và trẻ em.
Những câu này bao gồm một số đoạn trích từ chương trình GESARA.blogwolf
GESARA Auszüge bearbeitet von wolf/blogwolf und Ideen aus:

***************************************************************************************************

MỖI CHÍNH PHỦ, MỖI QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI ĐỀU CÓ THẾ LỰC NGẦM KIỂM SOÁT PHÍA SAU.
Nhưng đó là quá khứ. Các Patriots tại các quốc gia đã liên thủ với nhau để xóa bỏ sự kiểm soát đó. Quyền tự quyết, điều hành và phát triển sẽ trả lại cho dân.
Sau khi cabal toàn cầu được làm sạch, mỗi quốc gia sẽ reset theo quy chuẩn NESARA. Các quốc gia NESARA liên minh với nhau theo luật GESARA để tái thiết một nền văn minh mới cho nhân loại với tài chánh lượng tử, chánh phủ minh bạch tam quyền phân lập trên nền tảng Cộng Hòa. Kéo theo là tái thiết các lĩnh vực, y tế, giáo dục, năng lượng,nông nghiệp, môi trường, công nghệ, an sinh xã hội, truyền thông, giải trí....đều nhắm đến một xã hội công bằng, bình đẳng, bác ái.
Giải pháp này bắt nguồn từ Cố TT Kennedy. Với lực lượng Patriots, Q, Anons ban đầu tại Hoa Kỳ, lan rộng ra các quốc gia. Hiện tại đã có 229 quốc gia liên minh.
Kẻ thù chính của nhân loại là thế lực bò sát với sự điều khiển của 13 dòng họ Satan thông qua Vatican, Hoàng Gia Anh. Các công cụ để kiểm soát thế giới là truyền thông, hệ thống ngân hàng trung ương, các quỹ tài chánh, các chính phủ được điều khiển bởi các chính trị gia bị kiểm soát, CIA, FBI.
Cách chúng kiểm soát nhân loại:
1-Truyền thông lệch hướng nhằm đưa tâm trí nhân loại bị mù hóa tin tưởng vào sự sai trái được lặp đi lặp lại nhiều lần, nhiều người nổi tiếng, nhiều chánh phủ tuyên truyền trong thời gian dài.
2-Tạo sự mâu thuẫn, chia rẻ giữa các giáo phái, tôn giáo, sắc tộc để không thể đoàn kết mà chiến tranh xung đột liên tục dẫn đến kiệt quệ về nhân mạng, tài chánh (chúng thu lợi bằng việc bán vũ khí cho cả 2 phe), có chiến tranh thì rất dễ bắt cóc trẻ con, phụ nữ, cướp nội tạng.
3-Thông qua thực phẩm, dược phẩm, công nghệ vũ khí khí tượng chúng kiểm soát tâm trí nhân loại luôn rung động ở mức thấp, cơ thể và tinh thần luôn suy yếu nên phải lao vào kiếm sống, chống chọi lại với áp lực, bịnh hoạn....dần dần trở nên u mê, bạc nhược, hưởng thụ, thực dụng, dị đoan, háo chiến.
Thông qua việc kiểm soát tài chánh, truyền thông....những cá nhân nổi trội trong tất cả các lĩnh vực: chính trị, xã hội, giải trí, công nghệ, khởi nghiệp....đều bị chúng mua chuộc ( theo chúng thì sẽ thành công, giàu có, nổi tiếng: sao Hollywood, sao thể thao, chính trị gia), khi chống lại thì chúng sẽ sử dụng truyền thông, tài chánh, ám sát để hạ bệ những cá nhân muốn thoát ra.
Các cuộc chiến lớn của nhân loại: ww1, ww2, ww3, Việt Nam, Triều Tiên, Vùng Vịnh. Các đại dịch 1720, 1820, 1920, 2020 đều là kịch bản của chúng dựng nên.
Mục tiêu chính của chúng: 2030 thâu tóm toàn bộ thế giới thông qua trật tự thế giới mới. Chúng làm chủ tất cả các quốc gia, các kênh tài chánh, công cụ kiếm tiền toàn cầu, tài nguyên, công nghệ. Kiểm soát dân số chỉ còn 500 triệu. Biến con người thành các robot được điều khiển qua mạng 5G.
Hậu quả, con người ăn gì, nghe gì, xem gì, ở đâu, học hành ra sao, sinh đẻ thế nào....tất cả đều theo sự điều khiển, sắp xếp, lập trình của chúng.
May thay cho nhân loại là kế hoạch của chúng tới hôm nay đã hoàn toàn bị phá sản. TT Kennedy đã nhìn ra âm mưu, ông đã lập kế hoạch âm thầm xây dựng, đội ngũ, lực lượng để phá bỏ âm mưu này nhằm cứu nhân loại.
Những gì chúng ta thấy thời gian TT Trump đắc cử chỉ là những chiến thuật cuối cùng trong toàn bộ kế hoạch nhằm đánh thức tâm trí của nhân loại. Chỉ cho loài người thấy đâu là sự nguy hiểm, đâu là giải pháp giải thoát....
Toàn bộ kế hoạch được lập và thực thi trong hơn nữa thế kỷ bởi TT Kennedy và kết thúc bởi TT Donald J Trump.
Cho dù chúng ta có đủ tỉnh để nhận ra hay không thì kế hoạch cũng đến hồi kết. Cho dù bạn có tin hay không thì kế hoạch vẫn đang ở giai đoạn cuối. Bạn tin, bạn hiểu thì bạn có sự chuẩn bị, thích ứng tốt cho tương lai. Hòa nhập vào xu thế mới đưa nhân loại đi lên kỷ nguyên GESARA. Bạn vẫn chưa tỉnh, bạn cứ tiếp tục ngủ thì bạn lại là người đi sau, đi theo, công cụ thực thi kế hoạch cho những người tỉnh thức trong một thời đại mới, xu thế mới.

 


Nguồn: FB กัลนธร หัวใจเศรษฐี

TOP