Một Cảnh Tượng Hãi Hùng Tại Bãi Thiêu Bệnh Nhân Nhiễm Dịch Bệnh Ở Ấn Độ

* Sáng nay khi lướt qua Facebook tôi bắt gặp bức hình cùng thông tin hiện nay tại Ấn Độ có khoảng 2.000 người chết mỗi ngày vì nhiễm bệnh.

 

,

 

,

 

* Bạn thân mến, thời kì mạt kiếp đã được Phật Thích Ca Mâu Ni nhắc tới cách đây 2.500 năm, Ông cũng nhắc đến vào thời kì này đạo đức con người xuống dốc, không còn tâm Pháp ước thúc, sẽ là lúc có một vị Phật hạ thế độ nhân, cứu độ con người thoát khỏi nguy nan.

Liên tưởng đến xã hội ngày nay, không khỏi khiến chúng ta giật mình vì quá trùng khớp với những tiên đoán ấy: Đạo Đức con người đang suy đồi cực độ khi mà ai ai cũng chỉ vì tiền vì danh bất chấp tất cả, hút hít, ma tuý, tham nhũng, cờ bạc, đồng tính luyến ái,...đều tràn lan lại còn được cổ suý, và kết quả của một xã hội như thế tạo ra là biến con người trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn, thiên tai, dịch bệnh triền miên.

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy những lời Phật Thích Ca Mâu Ni nhắc tới đang triển hiện thành sự thật như việc Hoa Ưu Đàm(Loài hoa đến từ thiên thượng 3000 năm mới khai nở) đang khai nở khắp nơi trên Thế giới. Cùng với đó, có một môn tu luyện đã giúp hàng trăm triệu người có cuộc đời mới thoát khỏi khổ đau, bệnh tật,...tìm thấy ý nghĩa chân chính đời người đó chính là Môn tu luyện Pháp Luân Công(Pháp Luân Đại Pháp), nhưng thật đáng tiếc là nhiều người còn chưa nhận ra.

Pháp Luân Đại Pháp là môn công Pháp Phật gia, được phổ truyền rộng rãi trên 100 quốc gia toàn Thế giới, giúp đạo đức con người hồi thăng, thân tâm khỏe mạnh, an hoà. Bạn đọc có thể tìm hiểu kĩ hơn tại website:

https://vi.falundafa.org/introduction.html

Phật Pháp đang truyền ban cõi người, gần hay xa là do duyên phận. Xin bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp cho mình, cho người!

* Cầu cho thế giới luôn được bình an.

Pháp Luân Đại Pháp Hảo

Chân - Thiện - Nhẫn Hảo

TOP