MỘT VỊ TỔNG THỐNG MANG ĐẬM CHẤT TÌNH “QUÂN DÂN CÁ NƯỚC” !

18-01-2021

Từ hôm nay , Chúng Ta có thể tạm ngưng việc luận TỘI Đảng DC Biden , mà bắt đầu tham khảo về một CHẾ ĐỘ QUÂN SỰ LÂM THỜI sắp sửa ra đời trên đất MỸ , cũng là lần đầu tiên từ ngày Lập Quốc hơn 240 năm qua quy mô hơn .

Một khi QUÂN ĐỘI được điều từ các Tiểu Bang về các Vùng “Nóng” , với các Lực Lượng QUÂN ĐỘI được trang bị Vũ Khí CHIẾN ĐẤU đã từng tham chiến...

CHIẾN TRANH VN - IRAC - LIBY... Sư Đoàn 101, 82 , 81 ...NHẢY DÙ Các Sư Đoàn TQLC BẠCH MẢ ,HẮC LONG,

 

THANH LONG , BÁO SA MẠC ...Thì Chúng Ta thừa biết đây là MỆNH LỆNH TỔ QUỐC ! Không phải những cuộc Hành Quân đi bảo vệ sự kiện !

- Thường thì BT BQP sẽ là Tổng Tư Lệnh Tối Cao khi thực hiện Chế độ QUÂN QUẢN nếu chỉ có một vị TT bị sai phạm như : ĐẢO CHÁNH, PHẢN QUỐC ,THAM NHŨNG...Và QĐ tiến hành quản thúc , bắt giữ ... Như Thái Lan , Mali...đã từng xãy ra .

- Trường hợp hiện nay tại MỸ có đến 2 Vị TỔNG THỐNG , một bên là đương nhiệm , một bên bị tố cáo gian lận , thì trường hợp này có hai vấn đề xảy ra , cũng do QUÂN ĐỘI chủ động .

* Nếu cả hai bị QĐ chứng minh đủ hồ sơ , chứng cứ ... thì tạm thời đình chỉ cả 2 để điều tra , nghiêm trọng sẽ quản thúc , bắt giữ ...

* Trường hợp có 1 trong 2 Vị được các Lực Lượng QĐ công nhận chính nghĩa , thì có thể QĐ công nhận tạm quyền , TỔNG CHỈ HUY QĐ , để thực hiện việc cải tổ bộ máy trong Chính Quyền Lâm Thời ... Tuỳ theo QG , có thể 6th, 12th hay 24th ...

Tình hình hiện nay tại MỸ , chỉ có duy nhất TT TRUMP , được QĐ bảo vệ để đấu tranh , đặc biệt không chỉ vấn đề gian lận bầu cử , mà phạm vi có sự can thiệp của Nước Ngoài về Chính Trị ...

* Thì có thể TT TRUMP ĐƯỢC CHỌN LÀM TỔNG TƯ LỆNH QUÂN ĐỘI.

* Cũng có thể TT TRUMP bàn giao nguyên CHÍNH QUYỀN cho QĐ tổ chức , và sau đó QĐ có trách nhiệm ổn định , làm rõ các nguyên nhân sai phạm , và tuỳ theo mức độ nghiêm trọng của kẻ gây ra sai phạm để xét xử.

Mọi thủ tục sẽ được công bố trước 11h trưa ngày 20-01 -2021 ( VN là 23h) . Và một Chính Quyền QUÂN SỰ mới ra đời ,với nhiệm vụ vô cùng nặng nề , cấp bách , nghiêm ngặt ... quy mô.

* Một số Tiểu Bang nguy hiểm , có thể thay THỐNG ĐỐC bằng Chỉ Huy Quân Đội ...

* Một số đơn vị QĐ thuộc các Bang Đảng DC được Lệnh cắm trại 100% , hoặc có thể thay Chỉ Huy .

* Cuộc chiến hiện nay là cuộc chiến SIÊU TÌNH BÁO , mà BT-BQP hiện tại là

Nhà TÌNH BÁO khét tiếng tại MỸ & THẾ GIỚI ... thì chắc chắn có tín hiệu nghiêm trọng ! Cho nên QĐ trong tư thế sẳn sàng CHIẾN ĐẤU !

DÙ BẤT CỨ LÝ DO GÌ XẢY RA ... MỌI ĐIỀU CÓ THỂ THAY ĐỔI TUỲ THỜI CUỘC ... CHỈ CÓ ĐIỀU CHẮC CHẮN KHÔNG THAY ĐỔI LÀ : Biden KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC LÀM TT MỸ !

( Tin TH từ HK )

FB TẠ NGỌC SƠN .

Bài Mới

TOP