Nhân chứng phiên điều trần đưa lời khai bùng nổ về những chiếc USB

Nhân chứng tự giới thiệu: “Tên tôi là Gregory Strenstrom, tôi đến từ hạt Delaware, là cựu Sĩ quan chỉ huy trong Hải quân, cựu chiến binh trong các cuộc chiến tranh nước ngoài, Giám đốc điều hành của công ty tư nhân của riêng tôi, một nhà khoa học dữ liệu, nhà khoa học máy tính pháp y và một chuyên gia về an ninh và gian lận”

Nhân chứng phiên điều trần đưa lời khai bùng nổ về những chiếc USB mang lại 50.000 phiếu cho Biden

......

“Tôi được thông báo rằng mỗi cuộc bầu cử họ đều để lại hai chiếc USB trong máy kiểm phiếu… sau khi nói chuyện với cơ quan hành pháp, tôi phát hiện ra rằng sự thật không phải vậy, rằng hơn hai cái [USB] là bất thường – họ phủ nhận họ đã làm điều đó, nhưng tính đến ngày hôm nay, 47 chiếc USB bị mất và không thể tìm thấy chúng ở đâu… cá nhân tôi được thông báo rằng những ổ USB này đã được tải lên máy… họ đã không cập nhật cuộc bỏ phiếu trực tiếp trong thời gian thực”, ông Strenstrom nói.

Ông tiếp tục, “Họ chỉ tải lên khoảng 2 hoặc 3 giờ một lần. Tôi yêu cầu họ cập nhật phiếu bầu để tôi có thể xem kết quả là gì và đó là 50.000 phiếu bầu – và với tư cách là một nhà khoa học máy tính, một người Mỹ và một người yêu nước, 50.000 phiếu bầu đó – tôi sẽ cho bạn biết những phiếu đó đều chỉ cho Biden, nhưng điều gây sốc đối với tôi là họ thậm chí đã dám qua mặt tôi, một người Mỹ đã từng ra biển, ra chiến trận”.

“Trong mọi trường hợp, trình tự lưu ký đã bị phá vỡ. Nó đã bị phá vỡ đối với các lá phiếu qua thư, hòm bỏ phiếu, các ổ đĩa USB ngày bầu cử, trong mọi trường hợp, chúng không tuân theo bất kỳ quy trình nào được xác định bởi Hội đồng Bầu cử của quận Delaware”, ông Strenstrom nói tiếp.

Ông Strenstrom nói với hội đồng rằng ông đã chứng kiến ​​một người đàn ông “không phải là một thành viên của quy trình” bước vào trung tâm kiểm phiếu với “các túi chứa nhiều ổ USB”.

“Cá nhân tôi đã quan sát thấy ổ USB được người giám sát kho máy kiểm phiếu cắm vào máy kiểm phiếu [để tải dữ liệu lên] nhiều lần. Chính mắt tôi đã nhìn thấy điều này. Tôi đã lưu ý cho viên phó cảnh sát trưởng ở đó với tư cách là một quan chức thực thi pháp luật cấp cao và đã lưu ý cho thư ký bầu cử – tôi đã phản đối”, ông nói.

Phuongminhnam T/H theo NTDvn.com

Bài Mới

TOP