Có lẽ sẽ báo hiệu một vụ nổ chính trị long trời lở đất tại Washington chăng???

NHỮNG DẤU HIỆU BẤT THƯỜNG SAU NGÀY 6/1/2021 CÓ BÁO HIỆU BÃO LỚN?

 

1- Sau ngày 6/1/2021, Quốc hội công nhận Biden và Harris là Tổng thống và Phó tổng thống thì chủ tịch Hạ viện Pelosi như ngồi trên đống lửa vội vàng vận động để luận tội ngay Tổng thống Donald Trump để hất cẳng ông ra khỏi Nhà trắng. Bà ta đang lo sợ, bất an điều gì mà phải vội vàng đến vậy khi mà thời gian tại vị của ông Trump chưa đầy 2 tuần nữa???

2- Trong buổi họp của Hạ viện hôm 11/1/2021 theo yêu cầu của Bà chủ tịch hạ viện Pelosi để ra nghị quyết luận tội Tổng thống Trump thì bà Pelosi lại vắng mặt, để cho người phó điều hành, trong khi có nhiều đồn đoán laptop chứa đầy bí mật riêng của bà đã bị mất hôm 6/1/2021.

3- Sau ngày 6/1/2021 mặc dù đã được lưỡng viện Quốc hội công nhận đắc cử nhưng cả hai ông bà Biden và Harris vẫn im lặng vẫn chưa tuyên bố xác nhận và chưa tiếp cận Nhà trắng hội kiến Tổng thống Trump để nhận bàn giao.

4- Bà Harris vẫn chưa từ chức Thượng nghị sĩ theo qui định để chuẩn bị nhận chức mới Phó Tổng thống mặc dù đã được xác nhận đắc cử.

5- Sau ngày 6/1/2021 các cựu Tổng thống Bush, Clinton, Obama đều im lặng đáng sợ và vẫn chưa thấy lên tiếng chúc mừng ông bà Biden và Harris.

6- Các thế lực ngầm đã hầu như lộ diện toàn bộ. Các Big Tech điên cuồng chặn tài khoản Tổng thống Trump và đội ngũ ông Trump kể cả của cậu con trai ông Trump. Họ đang lo sợ điều gì khủng khiếp mà đã hành động ngu xuẩn, mất khôn như đổ dầu vào lửa đến vậy?

7- Ngoại trưởng Pompeo vẫn miệt mài làm việc như không hề có lễ bàn giao nhiệm kỳ Tổng thống mới. Vẫn ra đòn với TQ đều đều. Ông còn chụp hình đăng bài trên mạng xã hội cho biết rất vinh dự được làm việc với Giám đốc cơ quan tình báo Quốc gia John Ratcliffe và cố vấn an ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien.

8- Tổng thống Trump ban bố tình trạng khẩn cấp liên bang tại Quận Columbia, thủ đô Washington từ 11/1 - 24/1/2020 để giữ gìn trật tự cho buổi lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ. Thời gian ban bố được cho là quá dài so với bình thường.

9- Ông Trump tuyên bố sẽ không tham dự buổi lễ nhậm chức Tổng thống ngày 20/1/2021 gây ra nhiều suy đoán làm đối thủ phải kinh hãi.

Đến giờ phút này cả hai bên đều không còn đường lui, chỉ còn con đường SỐNG hay là CHẾT?

Một không khí nặng nề đang âm thầm bao trùm kín Thượng tầng chính trị Mỹ đến nghẹt thở. Có lẽ sẽ báo hiệu một vụ nổ chính trị long trời lở đất tại Washington chăng???

Các bạn hãy bình tĩnh đón chờ xem...

P/s: Các bạn bị bệnh tim nên thận trọng và cẩn thận với các tin tức trong vài ngày tới...

Bài Mới

TOP