Quân đội Hoa Kỳ có thể công bố danh sách những người trong Quốc hội và Biden đều bị truy nã vì Tội Phản Quốc.

25/01/2021-23:47

 

Tâm An xin DỊCH bài Blog rất hay, quý vị đọc tham khảo:

Quân đội Hoa Kỳ có thể công bố danh sách những người trong Quốc hội và Biden đều bị truy nã vì Tội Phản Quốc.

(Viết ngày 22 tháng 1 năm 2021 bởi tác giả keichri)

 

Biden không bị bắt tại Lễ nhậm chức vì có mối đe dọa đánh bom, cộng với việc có quá nhiều thẩm phán tham nhũng nên các tòa án có thể sẽ để Biden ra đi. Không có gì ngạc nhiên khi Biden bị ngăn cản từ việc tiếp nhận quân đội (Military).

Vào Thứ Sáu ngày 22 tháng 1 Quân Đội lẽ ra đã có thể công bố danh sách những người trong Quốc Hội bị truy nã tội phạm và vài phút sau Quốc hội sẽ do Cảnh sát quân sự tiếp quản.

Họ dự kiến ​​sẽ bắt giữ 67% thành viên Quốc hội.

Vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 1, hạ viện Dillman sẽ đệ trình các bài báo cáo luận tội Biden.

Một nguồn tin của tình báo Quân Đội (Millitary Intel ) cho biết vào ngày 24 tháng 1, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn đối với người dân Mỹ. “Nhiệm kỳ tổng thống bất hợp pháp Joe Biden nên bắt đầu được tiết lộ, cùng với việc tiết lộ tội ác của nhiều kẻ phản bội / tội phạm khác ở DC.”

Vào ngày 24 tháng 1 đó, Quân đội có thể thông báo trước EAS hoặc EBS về việc đình chỉ nhiệm kỳ tổng thống bất hợp pháp của Biden và tiết lộ rằng chúng ta đã ở trong một hình thức chính phủ lâm thời tạm thời do quân đội Hoa Kỳ giám sát.

Harris sẽ bị bắt.

Tu chính án thứ 25 sẽ được viện dẫn.

Ngày 27 tháng 1, các thành viên Biden còn lại của Hạ viện sẽ đề cử Trump cho chức Tổng thống Hoa Kỳ để đổi lấy Sự ân xá của Tổng thống.

Thứ Năm, Ngày 28 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2, một ủy ban quốc hội sẽ truy tố các tội danh đối với các thành viên của cả hai đảng.

Luật Quân sự rất cần thiết ở Mỹ.

Tháng 2 năm 2020 vừa qua, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã xâm lược Hoa Kỳ với Đại dịch Covid-19. Vào tháng 10 năm 2020, ĐCSTQ đã mua các máy Bỏ phiếu thống trị và với sự giúp đỡ của CIA và một số đảng cộng sản của quốc gia khác, đã có thể xoay chuyển các lá phiếu của Trump cho Biden để đánh cắp Cuộc bầu cử năm 2020 - tất cả đều được ĐCSTQ che đậy.

ĐCSTQ làm tất cả cho Joe Biden. Tổng Thống được bầu một cách gian lận đã làm việc chặt chẽ với Trung Quốc Cộng Sản trong mười hai năm.

Trong hơn bốn mươi năm qua, ông ta được biết đến rộng rãi là người đã sử dụng các vị trí chính trị của mình để thực hiện các giao dịch tiền bạc cá nhân với nước ngoài.

Con trai ông ta là Hunter Biden đã sử dụng quyền lực chính trị của Biden để phát triển các Doanh nghiệp Gia đình Biden ngoài khơi ở Ukraine, Nga, Trung Quốc Cộng sản, Iraq và Iran. Biden được biết là đã thỏa hiệp với Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Phó Tổng thống Kamala Harris đã lên kế hoạch đảm nhận chức vụ Tổng thống Hoa Kỳ sau khi ông Biden bị tuyên bố là không đủ năng lực do tình trạng hiện tại của ông mắc chứng mất trí nhớ.

Harris được cho là một mối đe dọa An ninh Quốc gia rất nghiêm trọng đối với sự tồn vong của nền Cộng hòa Lập hiến Hoa Kỳ. Trong hơn 35 năm, bà ta là bạn đồng hành của những người theo chủ nghĩa Marx, những người Cộng sản, những người theo chủ nghĩa Mao, những người theo chủ nghĩa xã hội, những người theo chủ nghĩa cấp tiến và những người cộng sản Trung Quốc.

Sự tiếp quản của ĐCSTQ đối với Hoa Kỳ đã gần hoàn tất. Người ta cho rằng có các phòng giam của Trung Quốc và Iran ở mọi bang, trong khi 3 quả bom hạt nhân gần đây được tìm thấy gần tòa nhà Capitol.

Lúc này 25.000 quân Trung Quốc đang ở Biên giới Canada và 75.000 quân Trung Quốc ở Biên giới Mexico. Họ đã chờ đợi trong tàu trong vùng biển quốc tế 100 dặm ngoài khơi cả Đông và Tây Bờ biển. Đó là kế hoạch dài hạn của ĐCSTQ để xâm lược đất nước sau khi Joe Biden tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ và Kamala Harris làm Phó Tổng thống.

Trump và quân đội Mỹ đến giải cứu. Tuần trước, máy bay và tàu của Hoa Kỳ đã canh gác các thành phố lớn và cả bờ biển Đông và Tây.

Quân đội có 60.000 Quân nhân Vệ binh Quốc gia (sắp trở thành liên bang), 40.000 Lực lượng Thực thi Pháp luật và 50.000 Lực lượng Đặc nhiệm đang chiếm đóng Đặc khu Columbia, với 28.000 binh sĩ tuyên thệ nhậm chức Thống chế để giúp đỡ các vụ Bắt giữ hàng loạt. Tướng Flynn giữ chức vụ, cùng với Tướng Hyten là Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Lầu Năm Góc.

Trump chỉ định Christopher Miller và Pete Gaynor đứng đầu FEMA. Hiện giờ đã có chỉ đạo của FEMA, nhân viên và xe cộ trên khắp Đồi Capitol.

Các trại giam giữ của FEMA đang được chuẩn bị trên toàn quốc để giam giữ những người nhận hơn 200.000 bản cáo trạng được niêm phong được đệ trình lên các tòa án liên bang trên toàn quốc kể từ khi Trump nhậm chức vào năm 2016.

Cuộc chiến lớn nhất chống lại cái được gọi là Cabal đã thắng - đó là quyền sở hữu tiền của Người nộp thuế Hoa Kỳ và Bộ Tài chính Hoa Kỳ.

Quyền sở hữu đó đã bị Cabal tước đoạt vào năm 1871. Bạn thấy đấy, Đặc khu Columbia hay Washington DC là một thực thể độc lập và chưa bao giờ là một phần của Hoa Kỳ. Năm 1871, một cuộc đảo chính của các chủ ngân hàng độc lập như Rothschilds và Rockerfellers đã dẫn đến việc viết lại Hiến pháp và chuyển Hợp chủng quốc Hoa Kỳ thành một tập đoàn Hoa Kỳ - US Inc.

Cuộc đảo chính này đã đặt các công dân Hoa Kỳ làm tài sản của Tổng công ty có trung tâm là Washington DC.

Do đó DC là một thực thể nước ngoài trên đất Mỹ của các quốc gia có chủ quyền. Đặc khu Columbia khi đó là một Thành phố Tiểu bang, giống như Tiểu bang City of London và Vatican - nơi US Inc. đã chuyển tất cả số tiền đô la của Người dân Hoa Kỳ cho Cabal kể từ năm 1871.

Cabal sử dụng tiền của chính chúng ta, tính lãi trên đầu trên cổ chúng ta. Tất cả được thành lập thông qua một khoản vay từ Vatican thông qua Ngân hàng Luân Đôn.

Vào năm 2018, khi Tổng thống Trump ký Sắc lệnh Hành pháp về Can thiệp / Gian lận Bầu cử đối với các thực thể cả nước ngoài và trong nước, nó đã vạch ra cách thức thu giữ tài sản theo Thiết quân luật.

Với việc Thiết quân luật hiện tại được thiết lập thông qua việc Trump kích hoạt Đạo luật Insuraction Act vào thứ Bảy tuần trước, tài sản của US Inc. tại Cabal bao gồm đô la của Người nộp thuế Hoa Kỳ, hiện có thể bị thu giữ và trao lại cho Người Dân Hoa Kỳ.

Tâm An giải thích thêm:

Nhưng điều này chưa xảy ra vào 20/1/2021 vì bọn Biden đã đặt bom hạt nhân.

Vì không muốn người dân chết oan uổng nên TT Trump đã dừng kế hoạch này, chuyển sang kế hoạch khác.

Link gốc : https://speakingaboutnews.com/military-could-publish-a.../

Theo blog cá nhân Viết ngày 22 tháng 1 năm 2021 bởi tác giả keichri

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ BẢN TIN MÀ LÀ MỘT NHẬN ĐỊNH CÁ NHÂN

Bài Mới

TOP