Tần số 432 Hz thực sự ảnh hưởng tích cực đối với cơ thể?

Nhạc với tần số 432 Hz được cho là có tác dụng tích cực đối với cơ thể lớn hơn rất nhiều lần so với tần số 440 Hz thông thường. Vậy điều này có đúng? Liệu sự dao động của âm thanh có ảnh hưởng đến cơ thể con người cũng như có sự khác biệt nào giữa tần số 432 Hz và 440 Hz?

Thực tế mọi vật đều được tạo thành từ những rung động năng lượng sinh ra bởi những tần số khác nhau. Tần số ảnh hưởng đến thế giới vật chất đã được chứng minh qua nghiên cứu Cymatics và Water memory.

Cymatics là khoa học nghiên cứu âm thanh và sự rung động của nó thông qua những hình ảnh do những rung động đó tạo ra khi được truyền trong một môi trường cụ thể như nước, cát hoặc không khí… Dưới đây là một số hình thể hiện môi trường vật chất bị thay đổi bởi những chuyển động của tần số âm thanh.

 

,

 

Water memory là khả năng lưu giữ các chất tan ban đầu ngay cả khi nước tiếp tục bị pha thêm các tạp chất mới. Water memory hay tạm dịch là bộ nhớ nước cho thấy chủ định của con người cũng có khả năng tác động đến thế giới vật chất. Khái niệm này được đưa ra bởi TS.Masaru Emoto, người đã thực hiện nghiên cứu nhằm chứng minh những cảm xúc hay suy nghĩ đơn giản thông qua âm thanh cũng có hình dáng nhất định khi nước chuyển sang dạng kết tinh.

Chúng ta đều có một tần số rung động nhất định, chưa kể đến khoảng 70% cơ thể là nước. Vì vậy rất có khả năng tần số âm nhạc có thể thay đổi trạng thái dao động của chúng ta. Mọi biểu hiện qua âm thanh như cảm xúc hay suy nghĩ đều có một tần số cụ thể có thể tác động đến những vật xung quanh, giống như cách một giọt nước có thể tạo thành dao động lan truyền trên mặt nước.

Hầu hết tần số âm nhạc trên thế giới được điều chỉnh đến mức A=440 Hz theo tiêu chuẩn quốc tế ISO năm 1953. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứ cho thấy mức độ này không phù hợp với sự cộng hưởng tự nhiên và có thể tạo ra tác động tiêu cực ảnh hưởng đến hành vi và ý thức của con người. Mức tần số âm nhạc A=432 Hz có thể được sử dụng như một phương pháp thay thế.

Nhiều nghiên cứu cho kết quả tần số 432 Hz rung theo tỷ lệ vàng của vũ trụ, hay nói cách khác là có một sự hòa hợp giữa tính thống nhất những đặc tính của ánh sáng, thời gian, không gian, vật chất với sinh học, ADN và ý thức. Số 432 cũng phản ánh tỷ lệ Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất cũng như sự tiến động của điểm phân, Kim Tự Tháp, Stonehenge, Sri Yantra…

Một điểm thú vị nữa là điều chỉnh mức A=432 Hz có sự tương quan với độ nhạy quang phổ trong khi tần số A=440 Hz không có.

Nhiều nhận xét cho rằng khi âm nhạc được điều chỉnh đến mức A=432 Hz không chỉ tạo cảm giác thích thú, dễ chịu cho tai hơn mà còn tác động nhiều đến những bộ phận bên trong cơ thể như cột sống và tim. Trong khi đó, mức A=440 Hz chủ yếu được cảm nhận ở khu vực thần kinh và bên ngoài cơ thể.

Đoạn video dưới đây trình bày 2 phiên bản chơi theo 2 tần số A=440 Hz và A=432 Hz.

Hody / Theo Collective-evolution.

Tần số rung động 432Hz và 440 Hz

.

Thế Lự.c Ngầm đã đem tần số có tác động tiêu cực là 440Hz phổ cập đại chúng, hầu hết âm nhạc trên thế giới được điều chỉnh đến mức 440Hz theo tiêu chuẩn quốc tế ISO năm 1953-1955

---

Tesla trước đây đã tìm ra tần số rung động tốt có khả năng chữa lành cho con người, đó là tần số rung động ở 432Hz, nếu đem vào âm nhạc thì âm nhạc có thể chữa lành bệnh tật, và đây cũng là cơ sở để tạo ra chiếc giường Med Bed. Như thế thì có lẽ chúng ta sẽ không cần dùng đến thuốc tây của Big Pharma tốn tiền nhiều như vậy mà lại hại thêm.

.

Tesla bị ám sát cùng với những nghiên cứu của ông bị chôn vùi. Thay vào đó Thế Lực Ngầm đã đem tần số có tác động tiêu cực là 440Hz phổ cập đại chúng, hầu hết âm nhạc trên thế giới được điều chỉnh đến mức 440Hz theo tiêu chuẩn quốc tế ISO năm 1953-1955

.

Tần số 432 Hz rung theo tỷ lệ vàng của vũ trụ, hay nói cách khác là có một sự hòa hợp giữa tính thống nhất những đặc tính của ánh sáng, thời gian, không gian, vật chất với sinh học, ADN và ý thức. Số 432 cũng phản ánh tỷ lệ Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất cũng như sự tiến động của điểm phân, Kim Tự Tháp, Stonehenge, Sri Yantra…

.

Ai bị mất ngủ thì hãy thử tìm âm nhạc trên Ytube nhớ gõ thêm 432 Hz để thử ngay nhé

Ví dụ như https://youtu.be/o-9T184mpY4

——————

https://youtube.com/playlist...

——————

.

Đúng là con người bị thế lực Bóng Tối bao vây 4 phương 8 hướng, nhưng để làm gì nhỉ? Vì sao thế lực Bóng Tối lại tốn công tốn sức bày vẽ ra tất cả những điều này? Theo mình nghĩ, tất cả những việc họ làm nhằm mục đích ngăn chặn loài người tiến gần hơn đến Thế lực Ánh Sáng. Âm dương tương phản, có Tối ắt có Sáng.

Fb Ngoc Rosa.

 

TOP