Thượng Viện Hoa Kỳ: Thu hồi 12,2 triệu phiếu do gian lận Donald Trump lần đầu vượt ngưỡng 270 phiếu

Theo công bố mới nhất của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cho biết đã có các bằng chứng về Joe Biden gian lận bằng nhiều các hình thức khác nhau tại rất nhiều bang cụ thể đã có tới 12,2 triệu phiếu được sửa đổi.

Sau khi ông Donald Trump cáo buộc về các hình thức gian lận của Joe Bide tòa án Hoa Kỳ đã vào cuộc điều tra sự thật này. Tính đến 00h ngày 15 tháng 11 có 12,2 triệu phiếu đã được Tòa án tối cao Hoa Kỳ thu hồi khi phát hiện gian lận.

Cụ thể 12,2 triệu phiếu trong 5 bang đã bị hủy kết quả ở bang Arizona tới 4,6 triệu phiếu, Bang California tới 3,4 triệu phiếu, Texas tới 2,2 triệu phiếu, Alaska có 1,4 triệu phiếu và bang Georgia tới 0,6 triệu phiếu đã bị sửa đổi kết quả.

Đồng loạt các lực lượng nhân viên kiểm phiếu tại các hạt của các bang nói trên cũng bị bắt giữ trong quá trình khai nhận có hành vi sửa đổi người được bầu cử các đối tượng kiểm phiếu thừa nhận.

Mặt khác cơ quan quyền lực Thượng viện Tối cao Hoa Kỳ cũng xác nhận rằng phần mềm của các bang nói trên bị chỉnh sửa mặc định kết quả người trúng cử là Joe Biden.

Hiện tại quá trình kiểm phiếu lại ở tất cả các bang đều được tiến hành đồng loạt bằng tay dưới sự giám sát của Thượng viện và Tòa án Tối cao hai cơ quan quyền lực nhất nước Mỹ. Đồng nghĩa với việc phát hiện 12,2 triệu lá phiếu gian lận thì số phiếu của Joe Biden cũng bị trừ tới 12,2 triệu phiếu.

Số phiếu đại cử tri trong 5 bang trên cũng bị thay đổi kết quả qua quá trình chất vấn gọi triệu tập các đại cử tri.

Trong số 60 phiếu của 5 bang nói trên có tới 42 phiếu đại cử tri ủng hộ Trump và 18 phiếu ủng hộ Biden như vậy số phiếu của ông Trump trúng cử đã bị chuyển qua cho ông Joe Biden.

Theo xác nhận của Tòa án Tối cao số phiếu đai cử trị của Joe Biden từ 306 trừ 42 phiếu xuống còn 264 phiếu và ông Donald Trump từ 232 phiếu được cộng vào 42 phiếu lên 274 phiếu đủ với số phiếu tối thiểu 270 phiếu để đắc cử Tổng thống Mỹ.

Nhưng Thượng Viện Hoa Kỳ vẫn chưa chính thức công bố về kết quả cuối cùng cho đến ngày 2.12 số lượng phiếu được kiểm lại sẽ hoàn tất ở 50 bang và sẽ chính thức công bố người trúng cử.

Quá trình kiểm tra lại phiếu đang được thực hiện một cách chặt chẽ ông Joe Biden cũng được gọi triệu tập để giải thích số phiếu nói trên.

Phuongminhnam T/H theo newsvitality.info

TOP