TIN TỨC TỪ TỔNG THỐNG TRUMP THỨ 45

TIN TỨC TỪ TỔNG THỐNG TRUMP THỨ 45:

Trước tiên tôi muốn cảm ơn đội ngũ luật sư và những người khác vì công việc không mệt mỏi của họ để nâng cao công lý và bảo vệ sự thật.

Lời cảm ơn sâu sắc nhất của tôi cũng như gửi đến tất cả các Thượng nghị sĩ và Thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã đứng lên tự hào vì Hiến pháp mà tất cả chúng ta đều tôn kính và vì những nguyên tắc pháp lý thiêng liêng tại trái tim đất nước của chúng ta.

Cộng hòa Hiến pháp ấp ủ của chúng ta được thành lập trong quy tắc luật pháp, bảo vệ an toàn không thể thiếu đối với quyền tự do, quyền lợi và quyền tự do của chúng ta.

Một bình luận buồn về thời điểm của chúng ta khi một đảng chính trị ở Mỹ được đưa ra thông qua miễn phí để phủ định quy tắc luật pháp, dìm hàng luật pháp, cổ vũ động viên, xin lỗi những kẻ bạo loạn và biến công lý thành một công cụ báo thù chính trị, và hành hạ, danh sách đen , hủy bỏ và đàn áp tất cả mọi người và quan điểm với ai hoặc họ không đồng ý. Tôi luôn luôn luôn, và luôn luôn sẽ, trở thành nhà vô địch cho quy tắc kiên định của luật pháp, những anh hùng của lực lượng pháp luật, và quyền của người Mỹ để hòa bình và vinh dự tranh luận về các vấn đề trong ngày mà không có ác ý và không có sự thù ghét.

Đây đã là một giai đoạn khác của cuộc săn phù thủy vĩ đại nhất trong lịch sử đất nước chúng ta. Không có tổng thống nào từng trải qua bất cứ điều gì như thế này, và nó tiếp tục vì đối thủ của chúng ta không thể quên được gần 75 triệu người, con số cao nhất từ trước đến nay cho một tổng thống ngồi, người đã bỏ phiếu cho chúng ta chỉ vài tháng trước

Tôi cũng muốn truyền đạt lòng biết ơn của mình đến hàng triệu công dân tử tế, chăm chỉ, tuân thủ luật pháp, Chúa và Đất nước yêu thương đã dũng cảm ủng hộ những nguyên tắc quan trọng này trong những thời điểm rất khó khăn và thử thách này.

Phong trào lịch sử, yêu nước và đẹp đẽ của chúng ta để làm cho nước Mỹ Vĩ đại trở lại chỉ mới bắt đầu. Trong những tháng phía trước, tôi có rất nhiều điều để chia sẻ với các bạn, và tôi mong chờ được tiếp tục hành trình tuyệt vời của chúng tôi cùng nhau để đạt được sự vĩ đại của Mỹ cho tất cả mọi Chưa bao giờ có bất cứ điều gì như thế!

Chúng ta còn rất nhiều việc ở phía trước, và chúng ta sẽ sớm xuất hiện với tầm nhìn cho một tương lai tươi sáng, rạng rỡ và vô hạn của Mỹ.

Cùng nhau không có gì mà chúng ta không thể đạt được.

Chúng ta vẫn là một Người, một gia đình, và một quốc gia vinh quang dưới Chúa, và trách nhiệm của chúng ta là giữ gìn cơ nghiệp tráng lệ này cho con cái và cho các thế hệ người Mỹ sắp tôi.

Cầu Chúa ban phước cho tất cả các bạn, và cầu Chúa mãi mãi ban phước cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Nguồn: 

STATEMENT FROM 45TH PRESIDENT TRUMP:

I want to first thank my team of dedicated lawyers and others for their tireless work upholding justice and defending truth.

My deepest thanks as well to all of the United States Senators and Members of Congress who stood proudly for the Constitution we all revere and for the sacred legal principles at the heart of our country.

Our cherished Constitutional Republic was founded on the impartial rule of law, the indispensable safeguard for our liberties, our rights and our freedoms.

It is a sad commentary on our times that one political party in America is given a free pass to denigrate the rule of law, defame law enforcement, cheer mobs, excuse rioters, and transform justice into a tool of political vengeance, and persecute, blacklist, cancel and suppress all people and viewpoints with whom or which they disagree. I always have, and always will, be a champion for the unwavering rule of law, the heroes of law enforcement, and the right of Americans to peacefully and honorably debate the issues of the day without malice and without hate.

This has been yet another phase of the greatest witch hunt in the history of our Country. No president has ever gone through anything like it, and it continues because our opponents cannot forget the almost 75 million people, the highest number ever for a sitting president, who voted for us just a few short months ago.

I also want to convey my gratitude to the millions of decent, hardworking, law-abiding, God-and-Country loving citizens who have bravely supported these important principles in these very difficult and challenging times.

Our historic, patriotic and beautiful movement to Make America Great Again has only just begun. In the months ahead I have much to share with you, and I look forward to continuing our incredible journey together to achieve American greatness for all of our people. There has never been anything like it!

We have so much work ahead of us, and soon we will emerge with a vision for a bright, radiant, and limitless American future.

Together there is nothing we cannot accomplish.

We remain one People, one family, and one glorious nation under God, and it’s our responsibility to preserve this magnificent inheritance for our children and for generations of Americans to come.

May God bless all of you, and may God forever bless the United States of America.

TOP