Tổng thống Trump: “Tôi đã chiến thắng cuộc bầu cử”

 17/11/2020-08:12 

Tổng thống Donald Trump hôm 16/11 đã khẳng định trên Twitter rằng ông đã chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay, AP đưa tin.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh qua The Independent)

“TÔI ĐÃ CHIẾN THẮNG CUỘC BẦU CỬ”, ông Trump viết. 

Dòng tweet trên được ông chủ Nhà Trắng đăng tải chỉ vài giờ sau khi ông lên tiếng cáo buộc đảng Dân chủ gian lận phiếu bầu ở các bang trọng yếu.

“Tại sao các hãng tin giả liên tục tuyên bố rằng Joe Biden sẽ kế nhiệm cương vị Tổng thống, thậm chí còn không cho phía chúng tôi minh chứng điều gì, dù chúng tôi đã sẵn sàng làm điều đó. Hiến pháp vĩ đại của chúng ta đã bị vi phạm và phá vỡ trong cuộc bầu cử năm 2020. Có lẽ chưa bao giờ nó bị tấn công như vậy!”, ông Trump cho biết. 

“Từ việc số lượng lớn phiếu bầu bị vứt bỏ ở nhiều tiểu bang, đến hàng triệu phiếu bầu đã bị chuyển sang cho đảng Dân chủ, việc bỏ phiếu vẫn diễn ra sau khi cuộc bầu cử kết thúc, hay việc sử dụng hệ thống bỏ phiếu Dominion được sở hữu bởi cánh tả. Những người bảo vệ Hiến pháp sẽ không cho phép kết quả giả mạo của cuộc bầu cử 2020 được tồn tại. Cả thế giới đang dõi theo!” ông cho biết thêm.

Trước đó hôm 15/11, Tổng thống Trump tuyên bố Joe Biden “chỉ thắng trong mắt truyền thông giả”. Ông khẳng định không công nhận việc này và nhắc lại rằng “Đây là một cuộc bầu cử bị gian lận!”. Tuy nhiên, hàng loạt hãng tin chính thống đã bóp méo lời ông Trump; họ đưa tin là ông đã “thừa nhận” Biden thắng, nhưng lại từ chối chuyển giao quyền lực.

Hiện tại, chiến dịch Trump vẫn đang tiếp tục theo đuổi cuộc chiến pháp lý ở các bang chiến địa. Luật sư hàng đầu của chiến dịch Trump – bà Sidney Powell cho biết đội ngũ pháp lý của tổng thống đang liên tục nhận được hàng loạt bằng chứng liên quan tới các hành vi gian lận và sự bất thường trong cuộc bầu cử. Bà cũng nhấn mạnh rằng ông Trump sắp đảo ngược kết quả bầu cử tại nhiều bang.

Được biết, Cơ quan Dịch vụ Công Hoa Kỳ (GSA) đã từ chối hỗ trợ chuyển giao quyền lực cho ông Biden. Lãnh đạo GSA – bà Emily Murphy tuyên bố rằng, GSA chỉ chuyển giao quyền lực cho ứng cử viên chiến thắng được chính phủ xác nhận rõ ràng và bà đang chờ “hàng thật”.

Trong khi đó, tuyên bố ‘ứng viên Joe Biden đắc cử Tổng thống’ không phải là ý chí của người dân Mỹ mà là tuyên bố đánh lừa dư luận của những ‘ông lớn’ truyền thông cánh tả, cùng với sự ủng hộ từ các nhóm bạo lực chống Trump như Antifa, phong trào Black Lives Matter… Thậm chí, không hề có một tiểu bang nào tại Mỹ chấp nhận ứng viên này làm Tổng thống của họ.

***************************

BIDEN ĐÃ BỊ QUỐC HỘI MỸ BÁC BỎ TƯ CÁCH TỔNG THỐNG ĐẮC CỬ 😘

 

Ngày 13/11 Quốc hội Hoa Kỳ chính thức gửi thư cho Emily Murphy, GSA (Giám đốc Cơ quan quản lý dịch vụ hành chính), nêu rõ rằng theo luật, cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ hiện vẫn chưa có kết quả cuối cùng, mọi thứ phải tuân theo tiền lệ và Hiến pháp. Truyền thông không có quyền quyết định cuộc bầu cử.

Điều này đồng nghĩa rằng "Tổng thống đắc cử" mà Joe Biden tự tuyên bố là sai luật, Quốc hội Hoa Kỳ đã xác nhận.

Sau đây là bản dịch:

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<

November 13, 2020

The Honorable Emily MurphyAdministrator

General Services Administration1800 F St. N.W.

Washington, D.C. 20405

Dear Administrator Murphy:

Vào ngày 9 tháng 11 năm 2020, các Thành viên Hạ viện Dân chủ đã gửi cho bạn một bức thư trình bày sai sự thật xung quanh trách nhiệm của bạn theo Đạo luật Chuyển tiếp Tổng thống năm 1963 (Đạo luật) . Tôi viết lên đây để sửa lại hồ sơ này.

Theo Đạo luật, bạn, với tư cách là quản trị viên của Cơ quan Quản lý Dịch vụ Chung (GSA), có quyền cung cấp hỗ trợ chuyển đổi do chính phủ tài trợ cho Tổng thống được bầu và Phó chủ tịch được bầu. Tuy nhiên, sự hỗ trợ này chỉ có thể xảy ra sau khi có “Các ứng cử viên thành công rõ ràng cho chức vụ Chủ tịch và Phó Chủ tịch, theo xác định của Quản trị viên [bạn].” 3

Có đủ các cuộc tranh cử cấp bang được đề cập, như vậy vẫn chưa có một Chủ tịch hoặc Phó Tổng thống được bầu rõ ràng. và lịch sử lập pháp đưa ra ba tình huống mà có thể có Tổng thống đắc cử không rõ ràng:

1. Những người soạn thảo Kế hoạch dự kiến ​​ba tình huống bầu cử trong đó sẽ có một Tổng thống đắc cử không rõ ràng: (1) hòa, (2) đa số chiến thắng , hoặc (3) sự hiện diện của hành vi gian lận hoặc đe dọa cử tri trên diện rộng.4 Phần thứ ba được áp dụng cho năm 2020 kể từ khi chiến dịch tranh cử của Trump đã đặt ra các câu hỏi và đưa ra các thách thức pháp lý ở một số bang;

2.Những người soạn thảo kết luận rằng “nếu có bất kỳ nghi ngờ nào trong tâm trí của Quản trị viên” thì Quản trị viên không cần phải đưa ra hỗ trợ chuyển tiếp. Một khi các bang chưa được chứng nhận là người chiến thắng trong cuộc bầu cử và một số bang vẫn đang lập bảng biểu cho các lá phiếu hợp pháp, vẫn còn nghi ngờ về người chiến thắng; và

3: Yêu cầu trước do Chính quyền Clinton đặt ra trong cuộc bầu cử gây tranh cãi năm 2000 là để xác định chắc chắn một Tổng thống đắc cử rõ ràng sẽ cần phải có sự nhượng bộ — điều chưa xảy ra vào năm 2020 — hoặc không có thách thức pháp lý hợp pháp nào tiếp tục — điều này không chưa xảy ra vào năm 2020.6

Theo ý định của Quốc hội và tiền lệ trước đây do Tổng thống Clinton đặt ra, cho đến ngày nay, không có Tổng thống đắc cử rõ ràng. Người phát ngôn của GSA gần đây đã tuyên bố rằng “Quản trị viên GSA xác định ứng viên thành công rõ ràng sau khi người chiến thắng rõ ràng dựa trên quy trình được quy định trong Hiến pháp.” quyết định của bạn đối với Tổng thống được bầu. Nền dân chủ này dựa trên pháp quyền và luật pháp phải được tuân theo.

Trân trọng,

Jody HiceRanking

Thành viên Ủy ban Hoạt động Chính phủ

nguồn gốc của bản tin:

https://republicans-oversight.house.gov/.../hice-gsa.../

Nguồn của bức thư: https://republicans-oversight.house.gov/.../Letter-to-GSA...

**********************************************

TIN CHÍNH THỨC TỪ THƯỢNG VIỆN HOA KỲ

“ Theo công bố mới nhất của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ cho biết đã có các bằng chứng về Joe Biden gian lận bằng nhiều các hình thức khác nhau tại rất nhiều bang cụ thể đã có tới 12,2 triệu phiếu được sửa đổi.”

 

,

 

SAU VỤ BẮT GIỮ MÁY CHỦ GIAN LẬN BẦU CỬ MỸ LUẬT SƯ TT TRUMP BẮT ĐẦU VÀO CUỘC...!

•Luật sư Rudy Giuliani và luật sư Sidney Powell cùng trong nhóm làm việc đã có cuộc trả lời phỏng vấn của Fox News và chính thức tiết lộ thêm một số thông tin. Giuliani tuyên bố ở các bang chiến trường, ông Trump đã thắng từ 2-3% số phiếu và bị một bộ máy tham nhũng đánh tráo kết quả, ông tuyên bố đã có đủ bằng chứng để lật tung mọi thứ nhưng chưa thể công bố. Hiện ông Giuliani đã được ông Trump uỷ nhiệm làm trưởng nhóm pháp lý của vụ kiện bầu cử.

Link: http://video.foxnews.com/v/6209933935001/

VÀ ĐÂY LÀ BÀI PHÂN TÍCH CÓ TÌNH LÝ “Tại sao quân đội Mỹ được quyền hành động ở Đức”

FB Vicky Victoria bình luận:

Các bạn: Cũng có một số người thắc mắc về nguồn tin, họ đặt câu hỏi rằng làm sao mà quân đội Mỹ đóng ở Đức lại có quyền thâm nhập và bắt giữ máy chủ Dominion đặt tại Đức, trong khi nước Đức là một quốc gia có chủ quyền? Thắc mắc này cũng được dễ dàng giải đáp nếu như những người này biết rằng giữa Hoa Kỳ và các quốc gia thành viên NATO có ký kết hiệp ước phòng thủ chung, trong đó có điều khoản cho phép quân đội Mỹ thực hiện một số hành động như bắt giữ kẻ tình nghi khủng bố, thu giữ các thiết bị của những kẻ có những hành vi gây đe dọa đến an ninh quốc gia Hoa Kỳ. Việc can thiệp và sửa đổi kết quả bầu cử tổng thống Mỹ của hệ thống Dominion là một hành vi đe dọa an ninh quốc gia Hoa Kỳ, vì vậy quân đội Hoa Kỳ đồn trú ở Đức Quốc có thẩm quyền bắt giữ và tịch thu các máy chủ này để phục vụ công tác điều tra.

Như vậy, đường dây gian lận phiếu bầu của Đảng Dân chủ đang lần lượt bị phanh phui, hơn nữa, cho thấy có dấu hiệu Đảng Dân chủ đã cấu kết với các thế lực nước ngoài để gian lận bầu cử, nhằm lật đổ tổng thống hợp Hiến của Hoa Kỳ. Dấu hiệu của tội phản quốc đã rõ ràng, chúng ta hãy chờ xem lần lượt những con cá lớn sẽ được đưa lên thớt trong thời gian tới đây.

...

TIN CHÍNH THỨC TẠI MỸ 🇺🇸

“Thượng Viện Hoa Kỳ: Thu hồi 12,2 triệu phiếu do gian lận Donald Trump lần đầu vượt ngưỡng 270 phiếu”

By Tin Tức Online 16/11/2020

Cụ thể 12,2 triệu phiếu trong 5 bang đã bị hủy kết quả ở bang Arizona tới 4,6 triệu phiếu, Bang California tới 3,4 triệu phiếu, Texas tới 2,2 triệu phiếu, Alaska có 1,4 triệu phiếu và bang Georgia tới 0,6 triệu phiếu đã bị sửa đổi kết quả.

Đồng loạt các lực lượng nhân viên kiểm phiếu tại các hạt của các bang nói trên cũng bị bắt giữ trong quá trình khai nhận có hành vi sửa đổi người được bầu cử các đối tượng kiểm phiếu thừa nhận.

Mặt khác cơ quan quyền lực Thượng viện Tối cao Hoa Kỳ cũng xác nhận rằng phần mềm của các bang nói trên bị chỉnh sửa mặc định kết quả người trúng cử là Joe Biden.

Hiện tại quá trình kiểm phiếu lại ở tất cả các bang đều được tiến hành đồng loạt bằng tay dưới sự giám sát của Thượng viện và Tòa án Tối cao hai cơ quan quyền lực nhất nước Mỹ. Đồng nghĩa với việc phát hiện 12,2 triệu lá phiếu gian lận thì số phiếu của Joe Biden cũng bị trừ tới 12,2 triệu phiếu.

Số phiếu đại cử tri trong 5 bang trên cũng bị thay đổi kết quả qua quá trình chất vấn gọi triệu tập các đại cử tri.

Trong số 60 phiếu của 5 bang nói trên có tới 42 phiếu đại cử tri ủng hộ Trump và 18 phiếu ủng hộ Biden như vậy số phiếu của ông Trump trúng cử đã bị chuyển qua cho ông Joe Biden.

Theo xác nhận của Tòa án Tối cao số phiếu đai cử trị của Joe Biden từ 306 trừ 42 phiếu xuống còn 264 phiếu và ông Donald Trump từ 232 phiếu được cộng vào 42 phiếu lên 274 phiếu đủ với số phiếu tối thiểu 270 phiếu để đắc cử Tổng thống Mỹ.

Nhưng Thượng Viện Hoa Kỳ vẫn chưa chính thức công bố về kết quả cuối cùng cho đến ngày 2.12 số lượng phiếu được kiểm lại sẽ hoàn tất ở 50 bang và sẽ chính thức công bố người trúng cử.

Quá trình kiểm tra lại phiếu đang được thực hiện một cách chặt chẽ ông Joe Biden cũng được gọi triệu tập để giải thích số phiếu nói trên.

http://newsvitality.info/thuong-vien-hoa-ky-thu-hoi-122...

Phuongminhnam T/H

TOP