CẬP NHẬT TIN MỚI 19/01: *GIỜ G ĐÃ ĐIỂM* FBI chính thức PHÁT LỆNH "B.ẮT~G.IAM JOE BIDEN". XEM NGAY!

Thông tin này cần sớm được xác nhận

Tổng thống Trump yêu cầu mỗi người chúng ta chuyển tiếp email này cho ít nhất là 20 người

Tổng thống Trump dự trù chấm dứt các đặc quyền của các nghị sĩ và dân biểu quốc hội.

Một năm có 365 ngày, nhưng các thành viên quốc hội chỉ làm việc có 111- 145 ngày; có nghĩa là họ được hưởng hơn 220 ngày nghỉ hè hàng năm!

Hầu hết các chuyến bay từ tiểu bang của họ đến thủ đô D.C. đều được tiền thuế của dân đài thọ.

Trong năm 2016, phí tổn tiền vé máy bay cho các thành viên quốc hội ngốn hết 14.7 triệu đô la tiền dân đóng thuế!

Rất nhiều thành viên quộc hội sắp về hưu với hy vọng nắm chắc trong tay khoản tiền hưu trí cho tương lai. Hiện nay, những tấm chi phiếu lương hưu của họ bằng với mức lương làm việc mỗi tháng.

Họ muốn giữ y nguyên quyền lợi hưu bổng của họ như hiện tại đang có.

Tổng thống Trump yêu cầu mỗi người chúng ta chuyển tiếp email này cho ít nhất là 20 người và yêu cầu các bạn đó tiếp tục chuyển đi cho những người khác.

Điều hợp lý mà chúng ta đang làm rất cần được chia sẻ rộng rãi.

Trong vòng 3 ngày, nếu ai cũng làm vậy thì cả nước Mỹ sẽ biết được thông điệp này. Bởi thế nên chúng ta cần làm ngay, bất kể bạn thuộc đảng phái nào.

Dự Luật mới của Tổng thống trong việc cải cách Quốc Hội:

Điều 1: Không nhiệm kỳ - Không lương hưu!

Các thành viên quốc hội, dù nam hay nữ, chỉ được lãnh lương khi đang làm việc, và chấm dứt lãnh tiền khi rời chức vụ; không kèm thêm đặc quyền nào khác! (Mức lương của hầu hết các thành viên quốc hội hiện nay là $174,000/năm. Chủ tịch Hạ viện là $223,500).

Điều 2: Các thành viên quốc hội (trong quá khứ, hiện tại, hoặc trong tương lai) phải tham gia đóng góp vào quỹ An Sinh Xã Hội.

Tất cả các quỹ về hưu của các thành viên quốc hội phải lập tức chuyển ngay vào quỹ An Sinh Xã Hội.

Các quỹ trong tương lai cũng sẽ được chuyển vào quỹ An Sinh Xã Hội, và các thành viên quốc Hội cũng phải tham gia y như những Người Dân Hoa Kỳ; không thể dùng quỹ này cho các mục đích nào khác.

Điều 3: Quốc Hội cũng phải tự mua chương trình hưu trí của họ y hệt như mọi người dân Hoa Kỳ.

Điều 4: Quốc Hội không được quyền tự mình bầu cho mình được tăng lương. Lương bổng của quốc hội sẽ chỉ tăng theo mức thấp của Chỉ số tiêu thụ hoặc 3%.

Điều 5: Chương trình bảo hiểm sức khoẻ hiện nay của quốc hội phải chấm dứt, và họ phải tham gia chương trình y tế giống như toàn dân. (Chương trình bảo hiểm y tế của họ hiện nay là tuyệt vời nhứt; chẳng hạn như họ được miễn phí các phòng tập gyms có phòng tắm hơi, hồ bơi có sưởi ấm, màn ảnh rộng, sân chơi bóng rổ... Họ có thể để dành cả ngàn đồng mỗi năm, tất cả đều do tiền đóng thuế của dân đài thọ.)

Điều 6: Quốc Hội phải tuân thủ đúng các luật như họ đã đặt ra cho toàn dân tuân theo.

Điểu 7: Tất cả những hợp đồng trong quá khứ cũng như hiện nay của các thành viên quốc hội sẽ được xoá bỏ.

Toàn dân Hoa Kỳ không hề ký những thoả thuận này với các thành viên quốc hội. Chính các thành viên Quốc Hội tự thành lập các bản thoả thuận này cho chính họ.

Phục vụ trong quốc Hội là một vinh dự, không phải là một sự nghiệp. Cha Ông chúng ta đã hình dung ra các công dân làm ra luật pháp chỉ đơn thuần phục vụ trong các nhiệm kỳ của họ, sau đó trở về nhà và đi làm lại như bình thường, không phải để nhận đủ thứ các khoản miễn phí.

Các khoản này bao gồm miễn phí tiền học.

Hèn chi mà họ đổ hết xương máu để dành giật cho bằng được!

*********************************************************

27 phút  · 

Có 1 số điều có thể dự ngôn Trump thắng cử, cho dù 1 số người cho rằng Trump đã thua hẳn rồi:

Tờ WSJ đưa ra dự đoán: tỷ lệ Trump thắng cử giống như sét đánh 2 lần vào cùng 1 chỗ vậy. Kết quả: sét đánh 3 lần cùng lúc vào tòa Trump Hotel. Vậy là ý Trời đã rõ, ko những rõ mà là quá rõ, quá chắc chắn. Còn nhớ khi xưa Khổng Minh thiêu Tư Mã Ý ở Thượng Phương Cốc, trời đang nắng hạn bỗng đâu có cơn mưa đến dập lửa giùm Tư Mã Ý, Khổng Minh đành ngửa mặt lên cảm thán rằng đó chính là ý Trời. Vậy tháp Trump bị sét đánh cùng lúc 3 tia cũng chẳng là ý Trời hay sao.

Chuyện thứ 2 là Biden đang được mời lên truyền hình ABC News để chào đón năm mới, vợ Biden mở pháo hoa giấy để ăn mừng thì pháo hoa tịt ngòi. Nhớ năm xưa Đổng Trác trên đường đi nhậm chức định nối ngôi nhà Hán thì xe gãy bánh, ngựa đứt cương, rồi lúc lên ngựa thì ngựa lồng lên hất ngã Đổng Trác làm quần áo lấm lem, một người thiếp khuyên Đổng Trác ko nên đi nữa nhưng Đổng Trác ko nghe. Kết quả đúng là Đổng Trác ko thể nhậm chức được nữa.

Vừa mới đây thôi thì thấy có một vụ cháy gần nhà quốc hội Mỹ ở điện Capitol làm những người tham gia diễn tập cho lễ nhậm chức của Biden phải sơ tán.

Bấy nhiêu điềm báo đủ thấy Biden ko thể nhậm chức được. Nếu là người tín Thần thì hẳn bạn sẽ thấy rằng điều đó báo trước 1 điều gì đó sắp xảy ra. Chẳng phải sẽ nói lên rằng ý chỉ của Thần là như vậy hay sao? Rằng Thần muốn là như vậy. Ông Trump lại là người tin vào Chúa, nói rằng người dân nên tin Chúa chứ ko nên tin chính phủ. Vậy Chúa sẽ ban phước cho ông ấy.

Ông Biden tuy thắng bằng gian lận, nhưng vốn đời người có câu nhân nào quả đó, nhân quả báo ứng ko sai chạy, dân Mỹ cũng rất hiểu rằng nếu cái gì ko phải của mình làm ra thì có rồi cũng sẽ mất, cũng sẽ vô nghĩa. Chính giới Mỹ tuy hủ bại, làm tay sai cho Tàu, dùng Big Tech, Big Media để thao túng xã hội nhưng cũng ko thể có được lòng dân, trừ phi chính họ phải thay đổi. Vì quyền lực ở trong tay người dân, người dân đã tận mắt chứng kiến gian lận, kiểm duyệt, tin giả,... vậy họ sẽ ko để cho những thế lực ngầm đó thao túng thêm nữa. Nhất là nhờ Trump mà họ được mục sở thị tất cả các thủ đoạn trước nay chưa từng thấy.

Vì vậy cứ chờ đợi thêm thời gian sẽ có câu trả lời.

11Võ Nguyệt, Sơn Đỗ và 9 người khác

 

Bài Mới

TOP