Tin Tức

tin tức thế giới, trong nước, mới nhất . chính trị, quân sự kinh tế,

Tin Tức

Tấn công trường học tại Trung Quốc trong ngày khai giảng, 8 học sinh thiệt mạng

Một vụ tấn công trường học kinh hoàng đã xảy ra ngay trong ngày khai giảng năm học mới, khi một người đàn ông 40 tuổi dâm dao vào các học sinh tại một trường tiểu học ở tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc, làm 8 em nhỏ thiệt mạng.

Xem thêm
Bão Podul đã vào Biển Đông Chia sẻ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng sớm nay (28/8), bão Podul đã đi chuyển nhanh và vượt qua đảo Luzon (Philippines) đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 4 trong năm 2019 trên Biển Đông.

Xem thêm
Sáng 24-8, bão Bailu cuồn cuộn áp sát Biển Đông, Hà Tĩnh - Quảng Trị mưa lớn

Sáng nay 24-8 bão Bailu cách đảo Luzon, Philippines khoảng 330km, gió giật cấp 12. Ngày và đêm nay các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to.

Xem thêm
Israel nã mưa tên lửa tấn công căn cứ của quân vũ trang Palestine

Quân đội Israel đã nã nhiều quả tên lửa về phía bắc Dải Gaza sáng sớm nay, 22/8 và tuyên bố đã bắn trúng nhiều mục tiêu quan sự ở một căn cứ hải quân thuộc về Hamas, nhóm vũ trang người Palestine.

Xem thêm
Mỹ thử tên lửa bay xa 500 km sau khi rút khỏi hiệp ước hạt nhân

Tên lửa hành trình vi phạm điều khoản hiệp ước hạt nhân được phóng từ bang California hôm 18/8, đánh trúng mục tiêu cách đó hơn 500 km.

Xem thêm
Người biểu tình Hong Kong tuần hành dưới mưa

Hàng trăm nghìn người hôm nay tham gia một cuộc tuần hành qua các con phố chính của đặc khu Hong Kong khi phong trào biểu tình bước vào tuần thứ 11.

Xem thêm
Tòa nhà ở Peru bị đốt để phản đối tập đoàn dầu khí Trung Quốc

Một toà nhà ở tây bắc Peru bị phóng hỏa hôm 16/8 sau khi đàm phán giữa Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc và người dân địa phương thất bại.

Xem thêm
Ấn Độ và Pakistan lại đấu súng dữ dội qua biên giới

Một binh sĩ Ấn Độ thiệt mạng hôm nay (17/8) trong vụ đấu súng giữa quân đội nước này và Pakistan qua ranh giới kiểm soát (LoC) ở vùng tranh chấp Kashmir.

Xem thêm
Bão Krosa trút mưa lớn xuống Nhật, 49 người bị thương

Bão Krosa tàn phá miền tây Nhật Bản.

Xem thêm
Báo Trung Quốc giục chính quyền lấy 'bảo kiếm' dẹp biểu tình Hong Kong

Truyền thông nhà nước Trung Quốc hôm nay tiếp tục thúc giục chính quyền Bắc Kinh "dứt khoát hơn" trong việc xử lý biểu tình ở Hong Kong nhưng kiềm chế không kêu gọi biện pháp quân sự.

Xem thêm
TOP