Văn Hóa

văn hoá truyền thống kết hợp hiện đại, tâm linh đạo đức, lịch sử vũ trụ, các triều đại.

Văn Hóa

Cảnh sát Trung Quốc qua đời khi đang làm nhiệm vụ chống dịch corona

Một cảnh sát Trung Quốc đã qua đời vì lên cơn đau tim khi đang làm nhiệm vụ ngăn dịch viêm phổi gây ra bởi virus corona.

Xem thêm
Vì sao những người vô thần khi đối diện với cái chết đều rất sợ hãi?

Là một bác sĩ, tác giả của bài viết đã chứng kiến nhiều cái chết đáng thương, nhiều sự ra đi trong sợ hãi mê mang của những con người không có tín ngưỡng. Bởi vậy, ông đã thấm thía một điều rằng, chỉ có tín ngưỡng mới có thể cứu vớt một linh hồn.

Xem thêm
Giải mã Bí ẩn giúp vượt qua Đại Kiếp nạn

Khi đối diện với Đại kiếp nạn, con người không ai có thể tự chủ được sinh mệnh của mình, chớ kể là bạn có quan điểm Vô Thần hay Hữu Thần, trong tâm đều có một niệm cầu sinh, chỉ một niệm này thôi là đủ lý do để bạn dành chút thời gian đọc qua bài viết này.

Xem thêm
Khi lòng người không còn có đạo, thế gian sẽ phải gánh chịu cơn thịnh nộ của trời

Lịch sử nhân loại nếu quan sát thật kỹ, tựa như một vở kịch được lặp đi lặp lại. Khi lòng người không còn có đạo để câu thúc hành vi, thì việc ác nào người ta cũng làm, cho đến cuối cùng là kết cục tận diệt.

Xem thêm
Một chữ “Đức”, không ngờ lại ẩn chứa thiên cơ to lớn như vậy!

 Một chữ “Đức”, không ngờ lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa và thiên cơ to lớn như vậy. Đó là những thông điệp mà Thần muốn truyền cho nhân loại, đặc biệt là con người ngày nay khi ngày càng rời xa đạo, cận kề mối hiểm nguy.

Xem thêm
Chiến dịch truy tìm 5 triệu người Vũ Hán

Rời thành phố trước lệnh phong tỏa, 5 triệu người Vũ Hán giờ đây thành mục tiêu truy tìm của giới chức và sự kỳ thị của đồng bào.

Xem thêm
Khẩu trang che mặt có che được nhân tâm tồi tàn của kẻ cơ hội?

Trong cơn nguy biến của cộng đồng, một số người có thể vui mừng trước cơ hội kiếm chác. Họ tăng cao giá bán các mặt hàng như: khẩu trang, nước súc miệng, nước rửa tay… những sản phẩm giúp phòng tránh dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Xem thêm
Đi tìm nguyên nhân thật sự Gia Cát Lượng phò tá Lưu Bị

Gia Cát Lượng vì sao lại phò tá Lưu Bị, rất nhiều người đều có cách nhìn nhận và lý giải của riêng mình. Nếu như muốn biết mục đích thật sự, thì cần phải xem qua “Mã Tiền Khóa” của ông.

Xem thêm
Ngày ông Công ông Táo, tản mạn về cá chép

Kể chuyện con cá chép lắm lúc thực chẳng biết bắt đầu từ đâu. Bởi vì cá chép đâu chỉ đơn thuần là “Thần thú” mà ông Táo dùng để bay về trời. Trong dòng chảy mấy nghìn năm lịch sử Á Đông, cá chép có một thân thế không hề tầm thường vậy…

Xem thêm
TOP