Văn Hóa

văn hoá truyền thống kết hợp hiện đại, tâm linh đạo đức, lịch sử vũ trụ, các triều đại.

Văn Hóa

Bầu cử tổng thống Mỹ có thể phải nhờ đến tối cao pháp viện phân xử

THẨM PHÁN AMY BARRET VÀ BẤT NGỜ THÁNG MƯỜI ?

CÔNG LÝ THUỘC VỀ ĐIỀU CHÂN CHÍNH - BIDEN ĐÃ SẬP BẪY HAY NÓI ĐÚNG HƠN LÀ SỰ GIẢ DỐI NHẤT ĐỊNH PHẢI TRẢ GIÁ ĐẮT

_______________________

Một nguồn tin cho hay, tất cả các lá phiếu chính thức đều do Bộ An ninh Nội địa kiểm soát việc sản xuất. Trên mỗi lá phiếu bầu được phủ một lớp đồng vị không phóng xạ.

Đảng Dân Chủ bị nghi ngờ rất lớn về việc in thêm phần phiếu bổ sung vào. Họ không hề hay biết về hình mờ đồng vị không phóng xạ trên lá phiếu chính thức.

Như vậy, việc gian lận vô cùng dễ dàng phát hiện.

Người ta cho rằng, đây là sự cao tay Tổng thống Trump đã lên kế hoạch cho việc đầy đủ căn cứ KHOA HỌC để "tát cạn đầm lầy" Há há há!

Foxxs News công bố tổng thống Trump tái đắc cử

 

Xem thêm
Cử Tri Đoàn và cách thức cùng thể lệ bầu cử

TRUYỀN THÔNG MỸ ĐÃ CHẾT. CÁC BẠN ĐỪNG TIN. CUỘC ĐUA VẪN TIẾP TỤC 😘

Theo quy định Mỹ, các hãng truyền thông lớn có vai trò công bố kết quả kiểm phiếu chứ ko phải là chính quyền các tiểu bang. Nhưng giới truyền thông Mỹ thông đồng nhau hại TT Trump, đưa người dân vào bẫy tin tức giả như đài Foxnew chẳng hạn. Bởi rất nhiều bang chưa kiểm xong hoặc bị kiểm đếm lại như Azizona, Wisconsin, Michigan - nơi có phiếu đại cử tri cao ủng hộ TT Trump - nhưng vẫn bị các đài này công bố cho Biden thắng làm hoang mang người xem. Hiện tại số phiếu ở 3 bang lớn này chưa có kết quả nhé và đang kiểm đếm lại. Theo dư luận, truyền thông Mỹ đã chết. Cuộc đua vẫn tiếp tục.

Xem thêm
Thủ tướng yêu cầu thay thế Nghị định 64 về quyên góp hỗ trợ vùng thiên tai

Văn phòng Chính phủ vừa ra Văn bản số 8876 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Bộ Tài chính rằng cần khẩn trương chủ trì xây dựng Nghị định thay thế Nghị định số 64/2008 về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn v.v.

Xem thêm

Bài Mới

TOP