Văn Hóa

văn hoá truyền thống kết hợp hiện đại, tâm linh đạo đức, lịch sử vũ trụ, các triều đại.

Văn Hóa

Tôi đã trục xuất được cái vong ra khỏi thân thể và tử thần đã tha cho tôi

Tôi bị nan y: Hồng Ban lupus mà với cơ địa và tiến trình phát triển bệnh trên thân thể tôi là vô phương cứu chữa, phải chấp nhận sống chung với nó đến khi chết. Di chứng của nó cũng rất nguy hiểm, chỗ sưng viêm dễ gây tắc nghẽn mạch máu và dẫn đến hoại tử tháo khớp.

Xem thêm
Chợ phiên vùng cao Mù Cang Chải

 Đây là năm đầu tiên huyện Mù Cang Chải gắn việc tổ chức các hoạt động chào mừng Tết độc lập với các hoạt động du lịch trên địa bàn.

Xem thêm
Trên thế gian này, thứ gì mới thực sự thuộc về bản thân bạn?

Thường nghe nói đừng để vật ngoại thân cuốn mình trôi đi, vậy cái gì mới thực sự thuộc về bản thân mình?

Xem thêm
Bạn đồng hành bí ẩn cùng Tôn Ngộ Không học phép thuật là ai?

Trong “Tây Du Ký”, Tôn Ngộ Không đã lênh đênh trên biển cả suốt nhiều năm trời để tầm Sư học Đạo. Ai cũng nghĩ rằng Ngộ Không phải đơn độc suốt cả cuộc hành trình. Nhưng kỳ thực còn có một người bạn đồng hành cùng Ngộ Không trên một đoạn đường dài – Nhân vật đặc biệt ấy là ai.

Xem thêm
Thả 3 vạn hoa đăng nhựa xuống biển Cát Bà là để 'bảo vệ môi trường'

Lãnh đạo huyện Cát Hải nói thả 3 vạn hoa đăng bằng nhựa xuống biển trong lễ Vu lan vừa qua là để bảo vệ môi trường.

Xem thêm
Quan chức Philippines: Trung Quốc tạo lịch sử giả của thiên niên kỷ về Biển Đông

Một quan chức tư pháp cấp cao của Philippines đã mô tả tuyên bố chủ quyền của Trung Quốc tại Biển Đông là “lịch sử giả mạo của thiên niên kỷ, tin giả thế kỷ và lời nói dối khổng lồ”.

Xem thêm
Thả hơn 3 vạn hoa đăng nhựa xuống biển Cát Bà, chính quyền nói gì?

Dù nhiều ngày đã qua kể từ Đại lễ Vu lan và Đêm hội hoa đăng Cát Bà năm 2019 nhưng thông tin về việc có tới hơn 3 vạn đèn hoa đăng bằng nhựa được thả xuống biển gây nguy hại đến môi trường cùng hình ảnh về rác thải hoa đăng trôi nổi khắp mặt biển vẫn đang tràn lan trên mạng xã hội...

Xem thêm
Australia dừng chương trình Học viện Khổng Tử của Trung Quốc

Bang New South Wales, Australia, tuyên bố sẽ dừng chương trình của Học viện Khổng Tử do lo ngại sự "can thiệp nước ngoài".

Xem thêm
Những tiểu tiết cuộc sống nhưng lại thể hiện phẩm vị con người bạn

Không cần bạn phải cố gắng làm gì đó để tạo ấn tượng với người khác, chỉ thông qua những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng đủ để người khác đánh giá được phẩm vị con người của bạn rồi.

Xem thêm
6 công thức xử thế vạn năng giúp nhân duyên ngày càng tốt đẹp

Giữa con người với nhau đôi khi chỉ vì giao tiếp không thông thuận mà dẫn đến hiểu lầm. Bởi vậy, nếu nắm vững được đạo xử thế thì có thể sẽ xây dựng được những mối nhân duyên tốt đẹp.

Xem thêm
TOP