Chàng thanh niên may mắn KHỎI BỆNH SUY TIM 4/4 nhờ tập Pháp Luân Công

Khoảng 1 năm rưỡi trước, khi chưa tu luyện Pháp Luân Công, tôi là người bị mắc bệnh suy tim rất nặng 4/4. Bác sĩ nói tôi phải sống với căn bệnh suốt đời, không được làm việc nặng, không được chơi thể thao, không được ăn mặn và phải uống thuốc suốt quãng đời còn lại.

Lúc ấy vì nhiều nguyên nhân, nên tôi rất tuyệt vọng, là người ham mê thể thao, mà không được chơi bất cứ môn gì, ngoài đi bộ, mọi thứ xung quanh gần như chấm dứt.

Vô tình có người anh giới thiệu cho tôi Pháp Luân Công, bảo tôi tập thử và nói thêm, tập môn này vào là nghiêm cấm tự tử. Tôi chẳng hiểu gì, cứ tập thử thôi, vì thật ra tôi cũng chẳng có ý định tự tử, điều đặc biệt là anh hồng Pháp cho tôi, nhưng anh không phải người tu luyện, đến bây giờ anh cũng chẳng hề tu luyện ngày nào. Sau này tôi mới hiểu, lúc đó anh cũng chỉ muốn tốt cho tôi, sợ rằng tôi quẫn quá, rồi dại dột.

Dù sao đó cũng là cái duyên của tôi, sau này tu luyện, tôi hiểu được rằng người tu luyện là không có bệnh, hơn 1 năm nay tôi sống rất khoẻ mạnh, luôn vui vẻ, mà không ốm đau bệnh tật, không phải uống 1 viên thuốc nào, không phải đi khám bác sĩ, cũng như không sợ làm việc nặng.

Giờ tôi sống xa nhà, 1 năm về thăm nhà 2 lần gặp lại anh em, bạn bè, tôi giao lưu chơi tennis bình thường, thậm chí đá bóng, cũng không sợ, coi mình như không có bệnh, món ăn mặn nhạt tôi ăn tất, không kiêng gì hết. Bây giờ mong muốn của tôi, là mong rất nhiều người Việt Nam, đắc được Pháp này và tu luyện, bởi vì Pháp Luân Công rất tốt.

Cảm ơn anh Trần Trung Anh vì đã giới thiệu em đến với Pháp Luân Công.
Con cám ơn Sư Phụ đã an bài cho con cuộc đời thứ hai.

? Ảnh: Học viên Pháp Luân Đại Pháp tu luyện theo Chân - Thiện - Nhẫn ??

?Bі`nh Iuận сhο trаng: Nếu bạn muốn tự học ở nhà nhưng chưa biết tập thế nào?

?Bі`nh Iuận phía dưới để nhận lіnk học động tác và tảі sách Chuyển Pháp Luân mіễn рhí, và cùng сhіa ѕẻ những thắc mắc khi học bạn nhé.

Cảm động: HÀNH TRÌNH & MAY MẮN CỦA MỘT NGƯỜI CHA TÌM CÁCH CHỮA BỆNH CHO CON GÁI

Facebook.com/Dafa.Great/videos/2514082155483698

Sự thật cần biết về Pháp Luân Công:

Facebook.com/Dafa.Great/posts/2371381599753755

Không có mô tả ảnh.

 

,

 

 
 
 

TOP